Về Ms Slim

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Về Ms Slim
Ngày đăng: 11/08/2022 04:05 PM

  Giới thiệu về Ms Slim 

  MS Slim là dòng sản phẩm của Công ty TNHH Mancom có địa điểm tại L17-11 toà nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé Quận 1 TP.Hồ Chí Minh do ông Ngô Gia Phước là đại diện pháp luật. Sản xuất tại Chi nhánh Bình Dương tại địa chỉ: 8/5 đường 17A, khu phố Trung, P.Vĩnh Phú, TP.Thuận An

  Công ty TNHH Mancom chịu trách nhiệm sản xuất tất cả các sản phẩm Ms Slim

  Thông tin liên hệ: 

  Địa chỉ L17-11 toà nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

  Người đại diện Pháp Luật: Ngô Gia Phước

  Website: https://msslim.vn/

   

  Hành trình sáng tạo các sản phẩm Ms Slim 

  Theo đại diện nhóm nghiên cứu sản phẩm Ms Slim, thành viên nhóm nghiên cứu có mẹ và chị gái mắc bệnh tiểu đường mà mê cơm trắng. Vì muốn tìm ra những loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ, tìm ra loại cơm mà người tiểu đường cũng ăn được và an toàn cho sức khoẻ. Ông Nguyễn Duy Linh -Giám đốc điều hành chi nhánh Bình Dương - Công ty TNHH Mancom đã bắt đầu tìm ra và nghiên cứu những phương pháp làm cơm Ms Slim.

  Cơm gạo lứt tím Ms Slim

  Sản phẩm cơm gạo lứt tím nấu sẵn Ms Slim là sự kết hợp hoàn hảo của TS. Thavarajah cùng các cộng sự tại Colombia - Sri Lanka tìm ra phương pháp nấu cơm giúp giảm 50% calo, kỹ sư Hồ Quang Cua - tác giả giống gạo lứt tím than mềm dẻo, dễ ăn tốt cho người bệnh tiểu đường, tiến sĩ Hiroki Kotabe - tìm ra quy trình nấu cơm bằng cách cho đậu và chiết xuất nấm shitake theo phương pháp nấu chậm của người Nhật. Hành trình 4 năm nghiên cứu, đóng góp của 3 tiến sỹ, sự pha trộn truyền thống hoàn của của 2 quốc gia Việt - Nhật để cho ra sản phẩm độc đáo và duy nhất, đồng hành cùng người bệnh tiểu đường, giảm cân. 

  Tác giả tạo nên cơm gạo lứt tím nấu sẵn Ms Slim

  Cạnh đó, công ty TNHH Mancom đã thành công trong việc xin bảo hộ thương hiệu cơm MS Slim tại Mỹ, đạt chứng nhận ISO 22000:2018 được cấp bởi GIC - Vương Quốc Anh, đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm tới người tiêu dùng.

  Giấy chứng nhận cơm ms slim đạt chuẩn iso 22000 2018

  Ngoài ra Ms Slim còn có sản phẩm Cao tỏi nghệ - Lá Phổi xa được Cục ATTP Bộ Y tế cấp phép từ năm 2018 thanh lọc phổi, bổ sung sức khoẻ. 

  Cao tỏi nghê - lá phổi xanh ms Slim

  Sản phẩm đậu nành lên men Natto được sản xuất từ hạt đậu nành hữu cơ của công ty Vinamit, đạt chuẩn USDA của Mỹ.

  Natto đậu nành lên men ms slim

  Nơi phân phối các sản phẩm Ms Slim tại TP.Hồ Chí Minh

  Phương Nam là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm Ms Slim được sản xuất trực tiếp từ Chi nhánh Bình Dương - Công ty TNHH Mancom. Với 3 dòng sản phẩm

  Phương Nam cam kết và đảm bảo luôn bán đúng giá niêm yết từ nhà cung cấp Ms Slim 

  Giấy phân phối đại lý chính thức Ms Slim

  Với phương châm: Sức khoẻ của bạn là sứ mệnh của chúng tôi. Công ty Phương Nam luôn cam kết chất lượng sản phẩm theo đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  Công ty cổ phần lương thực phương nam

  (Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline