Giới thiệu

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Giới thiệu

VỀ PHƯƠNG NAM

VỀ PHƯƠNG NAM

“LUÔN DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG - GIÁ VÀ DỊCH VỤ TỐI ƯU” nên chúng tôi sẽ luôn tập trung hướng tới mục tiêu mang về sự hài lòng của quý khách hàng ở mức cao nhất

Về Gạo Ông Cua

Về Gạo Ông Cua

Gạo Ông Cua là thương hiệu độc quyền thuộc sở hữu của Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí. Gạo Ông Cua tượng trưng cho các dòng gạo ST, cụ thể là Gạo ST24, Gạo ST25... được nghiên cứu và phát triển bới Kỹ Sư, Anh Hùng Lao Động Hồ Quang Cua, TS. Trần Tấn Phương và ThS. Nguyễn Thị Thu Hương.

Về Hạt Ngọc Trời

Về Hạt Ngọc Trời

Gạo là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt Nam. Tuy nhiên, hiện có hơn 90% người tiêu dùng đang sử dụng gạo không có nhãn mác, kém chất lượng (Theo điều tra của Agroinfo). Thấu hiểu điều này, Tập đoàn Lộc Trời – nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm nông nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam – đã khai sinh thương hiệu Hạt Ngọc Trời với mục tiêu cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu các sản phẩm gạo an toàn và chất lượng.

Về DKM Agri

Về DKM Agri

Công Ty CP Nông Nghiệp Công Nghệ Cao DKM có mã số thuế 5801473342, do ông Trần Văn Kiệm làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 28/10/2021.

Về Ms Slim

Về Ms Slim

Công ty TNHH Mancom - Ms Slim chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như cơm gạo lứt tím nấu sẵn, Natto đậu nành lên men, Cao tỏi nghệ - lá phổi xanh giúp thanh lọc những cặn bẩn trong phổi...

Về Nước mắm 584 Nha Trang

Về Nước mắm 584 Nha Trang

Nước mắm 584 Nha Trang được chế biến từ nguyên liệu cá cơm ở vùng biển Nha Trang. Nguyên liệu luôn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm. Đúc kết từ phương pháp cổ truyền tại địa phương, qui trình sản xuất nước mắm 584 Nha Trang luôn tuân theo một công thức riêng đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà; màu vàng rơm óng ánh. Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm 584 Nha Trang còn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Với hương vị riêng độc đáo khó trộn lẫn, nước mắm 584 Nha Trang không những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho các món ăn.

Về Hợp Tác Xã Tâm Thiện

Về Hợp Tác Xã Tâm Thiện

Hợp tác xã Tâm Thiện hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lúa gạo, cung cấp gạo lứt đỏ Điện Biên, nếp cẩm Tây Bắc ngon, được Phương Nam phân phối chính gốc tới người tiêu dùng.

Giấy xác nhận Chi nhánh Phương Nam bán Gạo Sóc Trăng chính hãng tại TP.HCM

Giấy xác nhận Chi nhánh Phương Nam bán Gạo Sóc Trăng chính hãng tại TP.HCM

Giấy xác nhận Chi nhánh Phương Nam tại TP.HCM bán các dòng gạo Gạo Sóc Trăng ST25, ST24.... chính hãng

Các giấy chứng nhận gạo ST25 của DNTN  Hồ Quang Trí

Các giấy chứng nhận gạo ST25 của DNTN Hồ Quang Trí

Giấy xác nhận chứng nhận gạo ST25 của DNTN Hồ Quang Trí và là nơi phân phối gạo ST25 (gạo ông Cua) chính hãng nhà máy Sóc Trăng
0
Zalo
Hotline