VỀ PHƯƠNG NAM

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

VỀ PHƯƠNG NAM
Ngày đăng: 30/07/2020 12:28 AM

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  Giới thiệu về Phương Nam

  Chào Mừng quý khách thăm "Gạo Phương Nam", đây là mãng kinh doanh "GẠO và CÁC SẢN PHẨM LIÊN KẾT BỔ TRỢ" của CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM. Khẩu hiệu của chúng tôi: “LUÔN DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG - GIÁ VÀ DỊCH VỤ TỐI ƯU” nên chúng tôi sẽ luôn tập trung hướng tới mục tiêu mang về sự hài lòng của quí khách hàng ở mức cao nhất bằng tất cả những nổ lực của toàn thể nhân viên. Chính mục tiêu đó, chúng tôi luôn chọn những sản phẩm gạo đặc sản ngon đặc trưng nhất của vùng miền đặc biệt, gạo cao cấp, gạo mang lại giá trị sức khỏe, gạo an toàn...đến tận tay người tiêu dùng. 

  Chúng tôi hiện tại là Chi Nhánh Phân Phối GẠO tại TP.HCM với các thương hiệu lừng danh và nổi tiếng

  - GẠO ST25 đây là loại gạo đầu tiên tại Việt Nam đoạt giải "Gạo ngon nhất thế giới" vào năm 2019

  - Gạo ST24 đây là loại gạo đoạt giải "Gạo ngon Top 3 Thế Giới" liên tục năm 2017 và năm 2018

  - Gạo lứt tím than

  - Gạo Sóc Trăng đỏ

  - Nếp than

  giấy xác nhận nhà phân phối gạo st25 chính hãng

  Tập đoàn Lộc Trời nổi tiếng với các dòng gạo ngon ưu tiên về sức khỏe như

  - Dòng Gạo hạt ngọc trời: Gạo hạt ngọc trời Thiên Long, Gạo hạt ngọc trời Thiên Vương, Gạo hạt ngọc trời Tiên Nữ, Gạo hạt ngọc trời Bạch Dương, Gạo hạt ngọc trời Bắc Đẩu,...

  - Dòng Gạo mầm Vibigaba: Gạo mầm Vibigaba nghệ, Gạo mầm Vibigaba tỏi đen, Gạo mầm Vibigaba,...

  Giấy phép phân phối gạo hạt ngọc tời tại tphcm

  Ngoài ra, chúng tôi còn là Đơn vị Phân phối lẻ lớn nhất của Nước Nắm Cao cấp Hoàng Gia và những sản phẩm đặc thù riêng mang thương hiệu PHƯƠNG NAM. 

  Các thành viên sáng lập Công ty CP Lương thực Phương Nam

       Từ khi còn bé, chúng tôi cùng bố mẹ, các em lao động hăng say trên cách đồng, chăn bò bên dòng sông quê, cùng nhau cấy lúa, trồng khoai, thu hoạch, bẻ ngô, gặt lúa sản xuất ra hạt gạo làng ta với hương vị, phẩm chất rất ngon và luôn luôn có trong mọi gia đình, là nguồn dinh dưỡng chính của nhân loại.

      Thời còn là sinh viên học đại học ở TP.HCM, chúng tôi ngộ ra một điều là hạt gạo làng ta bị một nhóm người làm méo mó sự thật, làm cho chất lượng gạo không còn hương vị đặc trưng như vốn có, chất lượng giảm sút qua những hành vi hám lời, cạnh tranh không lành mạnh, kinh doanh thiếu đạo đức như: trộn gạo thật với gạo giả, gạo ngon với gạo không ngon, phun nước để gạo hút ẩm cho nặng hơn, bán gạo gần hàng cá, thịt, rau nơi có độ ẩm cao và hôi thối, bảo quản quá lâu trong kho, dùng hương liệu tạo mùi, dùng thuốc trừ sâu diệt mọt,…

        Điều đó làm hạt gạo làng ta không còn nguyên vẹn giá trị vốn có của chúng như hương vị, vitamin, thành phần dinh dưỡng tự nhiên như nhà thơ Trần Đăng Khoa viết:

   Hạt gạo làng ta

   Có bão tháng Bảy

   Có mưa tháng Ba

   Giọt mồ hôi sa,

    ......................

   Có vị phù sa

   Của sông Kinh Thầy

   Có hương sen thơm

   Trong hồ nước đầy

   Có lời mẹ hát

   Ngọt bùi đắng cay.

       Thưa quý khách, cuộc sống đô thị vốn nhộn nhịp, hối hả, bận rộn làm chúng ta lăn sả vào công việc quá sức, đôi khi quên đi trách nhiệm bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc, tương lai cho chính mình và gia đình yêu quý.

       Tất cả nhược điểm trên là lý do chúng tôi thành lập Công ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam ra đời với sứ mệnh đi tiên phong trong sản xuất, phân phối và bán lẻ gạo sạch, gạo ngon, gạo chất lượng cao và giá thành hợp lý. Đồng thời chúng tôi có trách nhiệm truyền thông cho cộng đồng, xã hội nhận biết các sản phẩm gạo sạch, chất lượng cao giá hợp lý như những sản phẩm gạo của Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam.

  Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lỏi công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam:

     Tầm nhìn và sứ mệnh: Công ty Cổ phần Lương thực  Phương Nam được thành lập bởi một nhóm trí thức có tư duy chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tầm nhìn chiến lược dài hạn và thái độ sống rất tích cực, hoài bảo xây dựng thương hiệu "Gạo Phương Nam" lớn mạng trong khu vực Châu Á.

      Chúng tôi có chung một mục tiêu là nâng tầm giá trị dinh dưỡng cho mọi gia đình và cùng nhà nước xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam dạng danh trên toàn thế giới.

  Giá trị cốt lỏi của Công ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam là: 5 giá giá trị cốt lỏi sau:

  1.     Sản xuất, phân phối, xuất khẩu và  bán lẻ gạo sạch 100% từ thiên nhiên đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. 

  2.     Sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm để khách hàng bảo quản lâu dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

  3.     Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng hoàn hảo, đoàn kết nội bộ thân thiện với khách hàng và môi trường.

  4.     Tinh thần trách nhiệm cao nhất đối với bản thân, gia đình và cộng đồng nhằm xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh và phồn vinh.

  5.     Cam kết không tối đa hóa lợi nhuận cho công ty thay vào đó là tối đa hóa lợi ích của khách hàng nói riên và lợi ích của vòng liên kết nói chung. Nhằm cân bằng lợi ích giửa công ty, khách hàng, nông dân, xã hội và môi trường. Luôn dẫn đầu về chất lượng - giá và dịch vụ tối ưu.

  Tận đáy lòng tôi và Công ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam chân thành cảm ơn quý khách và cuối cùng tôi muốn nói là “Bạn hãy cùng chúng tôi xây dựng ước mơ này thành hiện thực”.

     Cùng đi đến thành công!

                                                         TP. HCM, 25/10/2012

                                                         Hội đồng Quản trị Công ty Cổ Phần Lương thực Phương Nam 

                                                         (Cập nhật: 25/10/2018)

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  Công ty cổ phần lương thực phương nam

  (Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline