Về Gạo Ông Cua

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Về Gạo Ông Cua
Ngày đăng: 09/08/2022 11:46 PM

  Giới Thiệu Về Gạo Ông Cua

  Gạo Ông Cua là thương hiệu độc quyền thuộc sở hữu của Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí. Gạo Ông Cua tượng trưng cho các dòng gạo ST, cụ thể là Gạo ST24, Gạo ST25... được nghiên cứu và phát triển bới Kỹ Sư, Anh Hùng Lao Động Hồ Quang Cua, TS. Trần Tấn Phương và ThS. Nguyễn Thị Thu Hương. Các dòng gạo này đã đoạt rất nhiều giải thưởng quốc tế và trong nước, góp phần tăng thu nhập cho nông dân, tăng sản lượng và giá trị xuất khẩu gạo thơm Việt Nam cũng như nâng tầm thương hiệu gạo thơm Việt Nam trên thương trường thế giới.

  DNTN Hồ Quang Trí chịu trách nhiệm sản xuất độc quyền tất cả các sản phẩm Gạo Ông Cua.

  DNTN TMDV Hồ Quang chịu trách nhiệm sản xuất và độc quyền phân phối tất cả các Giống Lúa ST của kỹ sư Hồ Quang Cua. Ngoài ra, Doanh Nghiệp cũng là đơn vị phân phối sản phẩm Gạo Ông Cua ra thị trường.

  Thông tin liên hệ 

  Nhà Phân Phối Gạo Ông Cua Chính Thức Tại TPHCM

  Gạo Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Gạo Sóc Trăng được sản xuất trực tiếp từ Kỹ sư Hồ Quang Cua. Với các dòng gạo thượng hạng Sóc Trăng như

  Gạo Phương Nam cam kết và đảm bảo luôn luôn bán đúng giá niêm yết bằng hoặc thấp hơn giá thị trường bên ngoài.

  Gạo phương nam đón tiếp kỹ sư hồ quang cua ghé thăm

  Gạo phương nam đón tiếp kỹ sư hồ quang cua ghé thăm

  Với phương châm: Sức khoẻ của bạn là sứ mệnh của chúng tôi. Gạo Phương Nam uôn cam kết chất lượng sản phẩm theo đúng các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  "Gạo luôn luôn 100% Sạch - Chuẩn - Đúng Giá"

  Giấy chứng nhận gạo phương nam là đơn vị phân phối gạo ông cua tại tphcm

  Giấy chứng nhận gạo phương nam là đơn vị phân phối Gạo Ông Cua tại TPHCM

  Bên cạnh đó, logo "Gạo Ông Cua" đã dược bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Việt Nam theo hồ sơ của Bộ Khoa học và Công nghệ Cục Sở hữu trí tuệ sẽ phần nào hạn chế được việc làm giả bao bì, giả thương hiệu loại gạo ST25 - gạo ngon nhất thế giới, đem đến cho khách hàng những sản phẩm gạo uy tín, đảm bảo độ ngon, độ sạch, độ an toàn đến với người tiêu dùng.

  Bảo hộ thương hiệu logo Gạo Ông Cua

  Logo gạo Ông Cua đã được bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam

  Hơn hết, dựa vào danh tiếng cũng như chất lượng mà gạo ST25 mang lại thì sản phẩm này đang bị làm giả rất nhiều. Bao bì mẫu mã làm gần như là giống với sảm phẩm chính hãng, tuy nhiên về chất lượng thì giảm xuống đáng kể. Để khắc phục tình trạng “tiền mất tật mang” người tiêu dùng cần phải tìm nơi mua với giá cả hợp lý và chất lượng cũng được đảm bảo. Bên phía DNTN Hồ Quang Trí cũng có những công văn gửi đến các đại lý, chi nhánh gạo ST25 ông Cua. 

  Thông báo ngăn ngừa hàng giả gạo ST25 chính hãng ông Cua
   

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  Công ty cổ phần lương thực phương nam

  (Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline