Về Hạt Ngọc Trời

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Về Hạt Ngọc Trời
Ngày đăng: 10/08/2022 12:22 AM

  Thương hiệu Hạt Ngọc Trời từ tập đoàn Lộc Trời

  Tập đoàn Lộc Trời tiền thân là công ty Dịch vụ Bảo vệ thực vật An Giang được Uỷ ban nhân dân tỉnh An Giang thành lập vào ngày 30/11/1993 với cơ sở vật chất ban đầu rất nhỏ bé chỉ với 750 triệu đồng và 23 nhân viên. 

  Năm 1996, Trung tâm Nghiên cứu và Sản xuất Giống đi vào hoạt động, Bảo vệ thực vật An Giang chính thức bước vào lĩnh vực nghiên cứu và kinh doanh hạt giống đầy tiềm năng, từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành kinh doanh hạt giống tại Việt Nam.

  Năm 2000, công ty vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động cho những thành tích đặc biệt xuất sắc trong sản xuất và các hoạt động xã hội. Năm 2002, ông Huỳnh Văn Thòn, Tổng giám đốc công ty vinh dự được nhà nước trao tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động. Từ đầu những năm 2000, Ban lãnh đạo công ty đã nuôi quyết tâm xây dựng công ty trở thành một tập đoàn tầm vóc với chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững hàng đầu thế giới.

  Năm 2010, ngành Lương thực của công ty chính thức được khởi động. Những cánh đồng mẫu lớn đầu tiên được công ty xây dựng trên khắp vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và Chuỗi giá trị lúa gạo đầu tiên của Việt Nam từng bước được định hình.

  Năm 2012, AGPPS đưa vào hoạt động Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp Định Thành, trung tâm nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp qui mô lớn đầu tiên trực thuộc một công ty tư nhân.

  Ngày 23-08 – 2015, tại Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang đã chính thức đổi tên thành Tập đoàn Lộc Trời

  Tại sao chọn Hạt Ngọc Trời

  Bên cạnh các loại gạo sạch, Hạt Ngọc Trời cũng cung cấp các loại gạo giàu dưỡng chất và hỗ trợ chữa bệnh, như gạo mầm Vibigaba – thương hiệu gạo dinh dưỡng tốt cho người bệnh tiểu đường, người già và người cần phục hồi sức khỏe.

  Các sản phầm chính của Gạo Hạt Ngọc Trời

  Gạo hạt ngọc trời

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI

  Địa chỉ: 23 Hà Hoàng Hổ, Long Xuyên, An Giang

  Websitewww.loctroi.vn

  Nhà phân phối các sản phẩm của Gạo Hạt Ngọc Trời tại TP.Hồ Chí Minh

  Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Gạo Hạt Ngọc Trời được sản xuất trực tiếp từ Tập đoàn Lộc Trời, với giá sỉ và lẻ tại TPHCM. => Đặt hàng tại đây: Click Đặt Hàng

  Nhà phân phối các sản phẩm của Gạo Hạt Ngọc Trời tại TP.Hồ Chí Minh

  Cửa hàng Gạo Hạt Ngọc Trời tại 453/86 Lê Văn Sỹ, Quận 3

   

  giấy phép kinh doanh gạo hạt ngọc trời

  Giấy phép kinh doanh gạo hạt ngọc trời tại Gạo Phương Nam TPHCM

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  Công ty cổ phần lương thực phương nam

  (Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline