Gạo Phương Nam đồng hành cùng mạnh Thường quân - Gạo Từ Thiện Ngon

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Gạo Phương Nam đồng hành cùng mạnh Thường quân - Gạo Từ Thiện Ngon
Ngày đăng: 06/04/2023 11:51 AM

  Từ thiện là gì?

  Về mặt ngôn ngữ, từ thiện có nguồn gốc là từ Hán Việt (慈善) được ghép bởi 2 từ: "Từ" và "Thiện". Trong đó:

  Từ: Nghĩa là thương yêu, như "nhân từ" là thương người, "từ tâm" là tình thương xuất phát từ bên trong

  Thiện: Nghĩa là hiền lành, tốt bụng, không làm những việc trái với đạo đức và pháp luật

  Qua đó, "Từ thiện" được hiểu là làm việc tốt xuất phát từ tình thương người, giúp đỡ những người kém may mắn. Một trong những đặc điểm của từ thiện là xuất phát từ tấm lòng, từ cái tâm bên trong, là lòng tự nguyện nên không có một nguyên tắc hay yêu cầu nào.

  Tuy nhiên, theo quan điểm phần lớn thì từ thiện là hành vi giúp người nhưng nếu xuất phát từ mục đích cá nhân nào đó (làm vì lợi ích riêng) là một vấn đề rất nhiều tranh cãi.

  Nhân viên gạo Phương Nam cùng những chuyến đi từ thiện

  Hình: Nhân viên gạo Phương Nam cùng những chuyến đi từ thiện 

   Tham khảo thêm:
  » Đi từ thiện nên mua gì ý nghĩa cho mọi người? 
  » Gợi ý những địa điểm đi từ thiện trong những dịp đặc biệt 
  » Vì sao nhiều mạnh thường quân thường lựa "gạo" trong các chuyến đi từ thiện 

  Làm từ thiện thế nào cho đúng?

  Như định nghĩa ở trên, từ thiện là giúp đỡ, làm những việc tốt xuất phát từ trái tim, từ tấm lòng bên trong. Chỉ cần sự giúp đỡ đó không phạm pháp thì chúng ta đều có thể làm.

  Tuy nhiên, nhiều người mặc định từ  thiện là phải giúp đỡ bằng tiền và phải mang giá trị vật chất mới là từ thiện. Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất, không phân biệt là lớn hay nhỏ, những món quà chứa đầy tấm lòng như một cái bánh đến với người đang đói, một cái áo đến với người đang lạnh sẽ là một sự giúp đỡ rất lớn.

  Hiện nay, xu hướng làm từ thiện đang được mọi người quen thuộc hơn rất nhiều. Tuỳ vào từng đối tượng sẽ có những vật phẩm phù hợp và từng khu vực từ thiện sẽ thích hợp với những món quà khác nhau. Như người có hoàn cảnh khó khăn mà bệnh tật thì gửi họ tiền để họ chữa bệnh sẽ hợp lý.

  Những người kém may mắn sống ở vùng sâu vùng xa thì việc tặng tiền sẽ không phù hợp mà sẽ thích hợp hơn khi mở những lớp tình nguyện dạy họ về kiến thức bên ngoài... Còn với những gia đình thiếu thốn thì việc tặng gạo, thức ăn sẽ là phương án không tồi.

  Chuyến giao gạo từ thiện tại chùa Pháp An 

  Hình: Chuyến giao gạo từ thiện tại chùa Pháp An 

  Nhân viên Gạo Phương Nam cùng chuyến giao gạo từ thiện tại chùa Pháp An

  Hình: Nhân viên Gạo Phương Nam cùng chuyến giao gạo từ thiện tại chùa Pháp An 

  Đặc biệt, trong các món quà từ thiện được nhiều người lựa chọn hiện nay là gạo. Với văn hoá lúa gạo đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam hàng nghìn năm nay, gạo là một thực phẩm tượng trưng cho sự ấm no, ấm áp. Gạo có thể chế biến thành nhiều món ngon, phù hợp với phần lớn các đối tượng và khu vực từ thiện.

  Vì thế, gạo Phương Nam với tiêu chí mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đồng hành cùng nhiều mạnh thường quân cung cấp các loại gạo từ thiện ngon đến với mọi người.

  Từ thiện là điều rất quý giá, nhưng từ thiện hiệu quả là khi cho họ một chiếc cần câu, chứ không phải con cá. Đó là một phương pháp từ thiện đúng đắn nhất hiện nay.

  Gạo từ thiện là gạo mà các nhà hảo tâm, mạnh thường quân mua để ủng hộ cho những mảnh đời bất hạnh, gửi tặng những người kém may mắn, chùa chiềng... Thông thường gạo dành cho các hoạt động từ thiện sẽ có mức giá ưu đãi nhằm hỗ trợ hành trình lan toả yêu thương đến với nhiều người hơn. 

  Gạo Phương Nam đồng hành cùng mạnh thường quân - gạo từ thiện ngon

  Từ thiện là một trong những hành động mang nhiều ý nghĩa nhân văn, giàu tính nhân ái và thể hiện tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Trong các chuyến đi từ thiện, gạo là một trong những mặt hàng được nhiều người ưu tiên lựa chọn và cũng là nguồn thực phẩm chính trong các bữa ăn. Dù là món quà từ thiện nhưng vẫn phải đảm bảo tính sạch và ngon, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng.

  Gạo Phương Nam giao gạo ở chùa Diệu Pháp

  Hình: Gạo Phương Nam giao gạo từ thiện tại chùa Diệu Pháp 

  Chùa Long AN

  Hình: Gạo Phương Nam giao gạo từ thiện tại chùa Long An 

  Giao hàng từ thiện ở chùa Bình An

  Hình: Gạo Phương Nam giao gạo từ thiện tại chùa Bình An 

  Chùa từ hạnh

  Hình: Gạo Phương Nam giao gạo từ thiện tại chùa Từ Hạnh

  Chùa giác ngộ

  Hình: Gạo Phương Nam giao gạo từ thiện tại Chùa Giác Ngộ

  Phiếu công đúc chiị Trâm

  Hình: Phiếu công đức chị Trâm - khách hàng Gạo Phương Nam

  Gạo Phương Nam tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm gạo từ thiện, gạo cúng dường ngon, đóng túi sạch sẽ với mức giá ổn định, ưu đãi riêng cùng hỗ trợ các mạnh thường quân.

  Gạo Phương Nam luôn muốn hộ pháp cùng các Mạnh Thường Quân biếu tặng, cúng dường,... còn Gạo Phương Nam luôn tận tâm làm các việc còn lại như chọn gạo ngon có thương hiệu đóng túi 5kg rõ ràng, giá cả hợp lý, chuyên chở, bốc xếp...) cùng nhau đồng hành đem yêu thương đến với cộng đồng, tạo nên những điều tốt đẹp đến với mọi người.

  Trước nay, nhiều mạnh thường quân thường hay mua các loại gạo xá bên ngoài để đi làm từ thiện, cúng vườn đến nhiều chùa. Nhưng theo thời gian, hiện nay, các mạnh thường quân thường lựa chọn các loại gạo túi từ thiện chất lượng, tốt cho sức khoẻ gửi đến mọi người.

  Phù hợp để các sư thầy, sư cô gửi tặng đến nhiều người khác nhau, bảo quản được lâu hơn. Chung tay cùng với các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM (hay còn gọi là Gạo Phương Nam) cùng lan toả tình yêu thương với những chính sách, ưu đãi riêng hỗ trợ với mức giá rẻ nhất, bình ổn nhất cho những khách hàng mua số lượng lớn gạo từ thiện - gạo cúng vườn đóng túi.

  Gạo từ thiện - gạo đóng túi cúng dường tại Gạo Phương Nam

  Gạo Phương Nam cam kết chuyên cung cấp số lượng  đầy đủ gạo sạch an toàn (có chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm), mức giá niêm yết rõ ràng, hồ sơ sản phẩm đầy đủ, các chứng từ thanh toán (phiếu xuất kho, hóa đơn VAT....) theo yêu cầu của khách hàng.

  Gạo được đóng túi bao bì 5kg thương hiệu rõ ràng, chất lượng. Cung cấp gạo với số lượng lớn và nhanh chóng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và trao gửi gạo ngon đến những người kém may mắn. 

  Gạo Phương Nam- gạo từ thiện

  Quý khách có nhu cầu có thể mua hàng tại:

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

  Showroom Quận 9: 16 đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), Phường Phước Long B, Quận 9 (cũ), TP.Thủ Đức, TP.HCM

  Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

  Liên hệ đặt hàng:

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline