GẠO NẤU CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE VĂN PHÒNG.

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

GẠO NẤU CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE VĂN PHÒNG.

  Gạo nấu cơm cafe văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

   

  Gạo nấu cơm cafe văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

   GẠO NẤU CƠM CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, CƠM VĂN PHÒNG.

  Hiên nay những nhà hàng cơm buffet và quán  cơm văn phòng được mở ta khá rộng rãi và phổ biến, nhằm đáp ứng một bữa cơm trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng nhưng giá cả hợp lý cho đông đảo cán bộ công nhân viên của các công ty trong và ngoài nước.

  Nhưng trong quá trình chuẩn bị để có thể phục vụ những bữa cơm ngon cho tất cả mọi người, thì ngoài vấn đề mua được những thực phẩm tươi ngon thì những nhà hàng, quán cafe văn phòng cũng cần phải chọn được một loại gạo làm sau nấu cơm phải dẻo, thơm ngon.

  Nhưng với những nhà hàng và quán cafe văn phòng thì cơm mỗi lần nấu có số lượng lớn, nếu chúng ta sử dụng loại gạo quá dẻo, gạo mới thì cơm sẽ dễ bị nhão, khó nấu và rất dễ xảy ra hiện tượng là dưới thì bị cháy, phía trên thì bị nhão như bánh đúc.

  Nhưng nếu chúng ta sử dụng một loại gạo có đặc tính khô thì cơm sẽ không ngon, nhất là với khí hậu nóng như Sài Gòn thì cơm sẽ khó ăn, và bữa cơm sẽ mất ngon, ngoài ra nếu chúng ta để lâu thì côm rất dễ bị ôi thiu.

   

  Vây thì chúng ta phải chọn loại gạo nào cho nhà hàng và các quán cơm, quán cafe văn phòng?

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại gạo, những loại gạo này được đấu trộn với nhau mang đặc tính dẻo vừa, mềm cơm, có tính thơm nhẹ phù hợp cho việc nấu cơm ở nhà hàng và quán cafe văn phòng. Nhưng nhược điểm  của loại gạo đấu trộn này là cơm được nấu nhưng chín không đều, có hạt thì chín quá, có hạt thì vẫn sượng. Nếu cơm được nấu xong được hấp lại, ăn nóng thì cũng được, nhưng sẽ bị tích tụ nước và mất đi vị ngọt vốn có của hạt cơm.

  Vậy để chọn được loại gạo cho cơm phù hợp với điều kiện như vậy thì trên thị trường hiện nay có một vài loại gạo đáp ứng được điều kiện như vậy là gạo 5451, gạo VD20. Tuy có đặc tính về dẻo gần giồng nhau nhưng giống VD20 cao cấp hơn, giá bán trên thị trường hiện nay với VD20: 17.000đ với số lượng lớn, và 5451 là 12.000đ.

  Thông thường thì những nhà hàng và quán cơm văn phòng thì thường sử dụng gạo 5451 là phù hợp nhất về giá cả, nhưng vẫn cho cơm rất thơm ngon.

  Loại gạo này cũng rất thích hợp nấu cho nhân viên của những khách sạn lớn, với số lượng nhân viên khá lớn thì loại gạo này rất thích hợp cho những nhu cầu như vậy.

   

  Để được tư vấn kỹ hơn, xin quý khách gọi điện thoại cho công ty Phương Nam chúng tôi:

  08.3526.0188-0909.34.99.88-0902.58.1717

  Công ty Phương Nam hân hạnh phục vụ quý khách.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline