Phát hiện nhiều điểm làm gạo ST25 giả thương hiệu Gạo Ông Cua trên thị trường

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Phát hiện nhiều điểm làm gạo ST25 giả thương hiệu Gạo Ông Cua trên thị trường
Ngày đăng: 06/04/2024 01:30 PM

  Phát hiện hơn nửa tấn gạo ST25 giả thương hiệu Gạo Ông Cua

  Ba đội kiểm tra từ Đội Quản lý Thị trường và Tiêu thụ số 1, 5 và 15, trong cơ cấu của Cục Quản lý Thị trường Thành phố Hà Nội, đã phát hiện sự xuất hiện của sáu cơ sở kinh doanh gạo tại ba quận khác nhau: Hoàng Mai, Hai Bà Trưng và Hoài Đức. Tổng cộng, đã có 675kg gạo giả mang thương hiệu Gạo Ông Cua ST25 bị thu giữ.

  Vào ngày 5 tháng 4 năm 2024, Đội Quản lý Thị trường và Tiêu thụ số 1 đã ra quyết định tiến hành kiểm tra đột xuất tại các cơ sở kinh doanh sau đây:

  Sau đợt kiểm tra ban đầu, đã có những phát hiện đáng chú ý. Các hoạt động kinh doanh tại các cơ sở đều có những biểu hiện của việc vi phạm bản quyền nhãn hiệu được bảo hộ tại Việt Nam.

  Cụ thể, các cơ sở này đã tiến hành kinh doanh hàng hóa giả mạo bằng cách sử dụng nhãn hiệu và bao bì không hợp pháp, ghi thông tin giả mạo về tên, địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân sản xuất hàng hóa.

  gạo giả thương hiệu Gạo Ông Cua ST25
   

  Ngoài ra, cũng đã phát hiện các hành vi giả mạo mã số và mã vạch của hàng hóa, cũng như việc giả mạo bao bì từ các tổ chức hoặc cá nhân khác. Điều này không chỉ liên quan đến việc làm giả nguồn gốc và xuất xứ của hàng hóa, mà còn bao gồm cả việc sao chép quá trình sản xuất và đóng gói hàng hóa.

  Tại cơ sở kinh doanh thuộc Hệ thống Phân phối Minh Thu Gạo Sạch, Đoàn kiểm tra của Đội Quản lý Thị trường và Tiêu thụ Thứ 1 đã phát hiện một số hành vi đáng ngờ. Cụ thể, hoạt động đóng gói và kinh doanh gạo tại đây đã thể hiện rõ ràng các dấu hiệu của việc bán gạo giả mang thương hiệu Gạo Ông Cua ST25 và làm giả nhãn hiệu cũng như bao bì của Doanh nghiệp Tư nhân Hồ Quang Trí, có địa chỉ tại 196 đường Tỉnh Lộ 8, ấp Hà Bô, xã Tài Văn, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng.

  Trong quá trình kiểm tra, Đoàn đã tạm giữ một số hàng hóa bao gồm: 36 túi Gạo Ông Cua ST25, mỗi túi 5kg; ba túi Gạo Ông Cua ST25 Loại Lúa - Tôm, được xác định là hàng giả; 230 bao bì chưa đóng; 700kg gạo giả mang thương hiệu Gạo Ông Cua ST25 được sử dụng để đóng gói hàng giả; cùng với một chiếc cân và một máy hàn nhiệt được sử dụng trong quá trình đóng gói hàng hóa giả mạo.

  Gạo St25 giả

  Đoàn kiểm tra cũng đã ghi nhận rằng cơ sở kinh doanh này đã sử dụng tài khoản trên sàn thương mại điện tử Shopee với tên "gạo ngon Minh Thu" để quảng bá và bán các sản phẩm hàng hóa giả mạo.

  Theo ông Hoàng Đại Nghĩa, người đứng đầu Đội Quản lý Thị trường và Tiêu thụ Thứ 1, thuộc Cục Quản lý Thị trường Thành phố Hà Nội, cho biết, đội đang tiến hành xây dựng và làm mạnh hồ sơ liên quan đến hai hành vi vi phạm được quy định trong Nghị định số 99 về vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp và vi phạm buôn bán hàng giả.

  Ông Hoàng Đại Nghĩa nhấn mạnh: "Ngay khi có kết luận bằng văn bản từ chủ thể quyền về hành vi đóng gói và sản xuất gạo giả mạo nhãn hiệu và giả mạo bao bì của Doanh nghiệp Tư nhân Hồ Quang Trí, đội sẽ chuyển giao hồ sơ vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự để tiến hành truy cứu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

  Theo Anh Hoàng - Báo Mới

  Mua gạo Ông Cua ST25 chính hãng tại đâu?

  Gạo Ông Cua ST25 - một trong những loại gạo cao cấp nhất của Việt Nam, được sản xuất bởi Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí dưới sự lãnh đạo của nhóm kỹ sư Hồ Quang Cua, người đã tiến hành lai tạo và nghiên cứu giống gạo này. Gạo Ông Cua ST25 đã trở nên nổi tiếng hơn sau khi đoạt danh hiệu Gạo Ngon Nhất Thế Giới vào các năm 2019 và 2023, và hiện đang dần trở thành một trong những thương hiệu gạo hàng đầu của quốc gia.

  Không chỉ được đánh giá cao bởi cộng đồng quốc tế, gạo Ông Cua ST25 còn được người tiêu dùng yêu thích vì chất lượng dẻo, mềm, thơm và ngọt của nó. Tuy nhiên, với lòng tin và tình cảm yêu mến của khách hàng đối với loại gạo này, nhiều nơi đã tận dụng để sản xuất các loại gạo giả mang thương hiệu Gạo Ông Cua ST25, nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

  enlightened Phân biệt gạo ST25 thật - giả 

  Gạo giả Gạo Ông Cua St25

  Do đó, để đảm bảo mua được gạo Ông Cua ST25 chính hãng và thưởng thức hương vị ngon của thương hiệu gạo quốc gia, khách hàng có thể trực tiếp đến Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí tại Sóc Trăng, địa chỉ 25 đường Tỉnh 934, ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng để mua hàng.

  Ở Thành phố Hồ Chí Minh, để mua Gạo Ông Cua ST25 - gạo được vinh danh là ngon nhất thế giới vào các năm 2019 và 2023, cũng như các sản phẩm gạo chính gốc và chính hãng do kỹ sư Hồ Quang Cua sản xuất, khách hàng có thể đến Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam.

  Đây là điểm bán hàng chính hãng duy nhất được ủy quyền bởi Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí đến thời điểm hiện tại, và đã được chứng nhận là Điểm bán hàng uy tín tại ba địa điểm khác nhau

  chứng nhận điểm bán hàng uy tín

  Cửa hàng Gạo ST25 chính hãng

  Trong suốt hơn 10 năm qua, Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh sản phẩm gạo Sóc Trăng của Kỹ sư Hồ Quang Cua, hay Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí, từ năm 2012 cho đến thời điểm hiện tại.

  Chúng tôi tự hào giới thiệu một loạt sản phẩm đa dạng, bao gồm Gạo ST20 (đoạt giải Nhất tại Festival Lúa Gạo Việt Nam năm 2011), Gạo ST24 (đạt hạng trong Top 3 Gạo Ngon Thế Giới trong các năm 2017 và 2018), và Gạo ST25 (được công nhận là Gạo Ngon Nhất Thế Giới vào các năm 2019 và 2023). Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại gạo lứt như gạo lứt tím than, gạo lứt đỏ Sóc Trăng, gạo tấm Sóc Trăng và nhiều sản phẩm khác, đa dạng và chất lượng

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại/Zalo: 0902 58 1717 (Anh Hiếu) - 0909 34 9988 (Anh Thành) 

  » ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY «

  Kỹ sư Hồ Quang Cua thăm Phương Nam đầu xuân 2022

  Kỹ sư Hồ Quang Cua thăm Phương Nam đầu xuân 2022

  Trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2023, các phương tiện truyền thông đã phát sóng một bản tin về Gạo ST25 chính hãng của Ông Cua trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng tìm mua gạo ST25 chính gốc mà không cần phải lo lắng về việc mua phải hàng giả, hàng nhái.

  Quý Khách hàng có thể lựa chọn mua gạo Ông Cua ST25 chính hãng tại Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam, nơi chúng tôi cam kết luôn:

   

  CỬA HÀNG UỶ QUYỀN CHÍNH HÃNG GẠO ÔNG CUA

  (Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  (Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  Điện thoại (zalo): 0902 58 1717 (anh Hiếu)

  Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

  Website: https://nongsansachphuongnam.com/

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline