Gạo ruộng tôm ST25 vụ lúa mới rất ngon dịp Tết Nguyên Đán

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Gạo ruộng tôm ST25 vụ lúa mới rất ngon dịp Tết Nguyên Đán
Ngày đăng: 14/11/2023 03:22 PM

  Gạo Ruộng Tôm ST25 Có Gì Đặc Biệt?

  Thuộc dòng lúa thơm đặc sản Sóc Trăng, gạo ruộng tôm ST25 (hay thường gọi là gạo lúa tôm, gạo đầm tôm, gạo trong khu nuôi tôm, gạo ST25 1 vụ...)  được nghiên và cải tiến không ngừng để cho ra hạt gạo ngon nhất đến người tiêu dùng. Đây là loại gạo được trồng ở khu vực nuôi tôm nước lợ theo mô hình luân canh NUÔI TÔM - TRỒNG LÚA, tức một vụ trồng lúa sẽ là 1 vụ nuôi tôm vào mùa khô.

  Gạo ruộng tôm ST25 có gì đặc biệt

  Do được trồng trong khu vực nuôi tôm, nên những hạt gạo ST25 đầm tôm sẽ cho hạt cơm đậm đà hơn. Ngoài ra, cây lúa được cung cấp những chất dinh dưỡng tự nhiên còn sót lại sau vụ nuôi tôm nên hạt cơm khi nấu rất thơm mùi lá dứa, hạt cơm mềm và dẻo, dù để nguội cũng không bị khô cứng.

  Đặc biệt, nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào từ nuôi tôm để lại giúp lúa xanh tốt tự nhiên, tạo ra loại gạo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng và đảm bảo chất lượng vượt trội

  Mô hình trồng gạo ruộng tôm ST25

  Trong năm 2019, tại Cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới, được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Thương mại Gạo Thế giới lần thứ 11 tại Manila, Philippines từ ngày 10 - 13/11, với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp kinh doanh gạo quốc tế, Việt Nam và hàng trăm nhà xuất nhập khẩu gạo hàng đầu thế giới đã cùng nhau tham gia cuộc đua.

  Kết quả, sản phẩm gạo ST25 của doanh nghiệp Hồ Quang đến từ Sóc Trăng đã xuất sắc vượt qua gạo Thái Lan, giành giải Nhất trong cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới năm 2019.

  Gạo ST25 đạt giải nhất cuộc thi gạo ngon thế giới lần thứ 11

  Không chỉ là kết quả của nỗ lực trong nghiên cứu, lai tạo, nhân giống và quảng bá thương hiệu, mà còn do sự tiên phong của kỹ sư Hồ Quang Cua trong việc tích hợp chế phẩm sinh học vào quy trình sản xuất lúa thơm ST. Điều này không chỉ mang lại hương vị ngon mà còn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Ông Cua đã tái tạo mô hình "Con tôm ôm cây lúa" trên đất Sóc Trăng.

  Nghề trồng lúa sau vụ nuôi tôm nước lợ ở Đồng bằng sông Cửu Long đã được nhắc đến từ 30 năm trước. Tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức hội nghị 2 lần với chủ đề liên quan đến phát triển hệ thống lúa tôm bền vững và sản xuất lúa gạo hữu cơ. Tuy nhiên, trong suốt vài thập kỷ qua, cây lúa sau vụ nuôi tôm vẫn chưa phát triển được vì chưa mang lại lợi nhuận như kỳ vọng.

  mô hình con tôm ôm cây lúa tại cánh đồng gạo ruộng tôm ST25

  Từ năm 2017 đến nay, hai giống lúa thơm ST24 và ST25, với đặc điểm cứng cây, ngắn ngày (95-97 ngày), năng suất cao, giá thành thấp, dễ trồng, và giá bán cao, đã làm cho việc trồng lúa trên vuông tôm trở nên dễ dàng hơn àthành nguồn thu nhập chính cho nhiều nông dân, với sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền địa phương như Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Kiên Giang.

  Giá trị dinh dưỡng từ Gạo ruộng tôm ST25

  Lượng Calo (Calories): 354,5 Kcal

  Lượng Calo từ chất béo (Calories from fat): 8,01 Kcal

  Cholesterol: 0,00mg - % Giá trị hàng ngày: 0%

  Natri (Sodium): 3,23mg - % Giá trị hàng ngày: 0,13%

  Tổng carbohydrate (Total carbohydrate): 79,1 - % Giá trị hàng ngày: 26,4%

  Protein: 7,56g

  Chất đạm (Calcium): 6,93g - % Giá trị hàng ngày: 0,69%

  Chất sắt (Iron): 0,13g - % Giá trị hàng ngày: 0,75%

  Dinh dưỡng từ gạo ruộng tôm St25

  Vì sao gạo ruộng tôm ST25 được nhiều người yêu thích lựa chọn?

  Nhờ việc trồng trực tiếp trong khu vực nuôi tôm, lúa ST25 tự nhiên đạt được nguồn dinh dưỡng đầy đủ. Cơm từ gạo ST25 lúa tôm mang đến một trải nghiệm độc đáo với mùi thơm tự nhiên của lá dứa. Hạt cơm của nó mềm dẻo và dai, với hương vị ngọt dịu, và ngay cả khi để nguội, không hề trở nên khô hay cứng.

  Điều đặc biệt là khi nấu chín, hạt cơm không bị nở bung như các loại gạo khác. Thay vào đó, hạt gạo vẫn giữ nguyên hình dáng, xếp hình rất đều và đẹp.

  Cơm gạo ST25 ruộng tôm

  Ngoài ra, gạo lúa tôm (gạo đầm tôm) ST25 được trồng theo quy trình sản xuất an toàn, nhằm đảm bảo môi trường sống lý tưởng cho con tôm trong ruộng lúa và chu kỳ nuôi tôm tiếp theo. Sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và đặc biệt được đóng gói một cách cẩn thận, thuận tiện sử dụng và vận chuyển.

  Do đó, gạo ruộng tôm trở thành lựa chọn ưa chuộng của khách hàng không chỉ về chất lượng gạo ngon đặc sản mà còn làm quà biếu ý nghĩa cho người thân, bạn bè, và nhân viên trong các dịp như viếng thăm, họp hội, lễ, giỗ, Tết Nguyên Đán, và các sự kiện quan trọng khác…

  Gạo St25 lúa tôm làm quà biếu tặng

  enlightened Gạo ST25 lúa tôm cao cấp (hộp 2kg) rất ngon làm quà biếu Tết
  enlightened Gạo ST25 làm quà tặng Tết Nguyên Đán 
  enlightened Gợi ý bộ sản phẩm Tết từ gạo ST25 

  Gạo ruộng tôm ST25 vụ mùa mới rất ngon dịp Tết Nguyên Đán

  Theo kỹ sư Hồ Quang Cua, lúa ST25 được trồng theo chu kỳ 2 vụ trong năm, bao gồm mùa Hè Thu và Đông Xuân. Đa số (số đông) được trồng trong vụ mùa thu, trước khi đến Tết. Để đảm bảo cung ứng đủ nguồn lúa, họ bổ sung thêm vụ Đông - Xuân, thu hoạch vào tháng 2 và tháng 3 theo lịch âm lịch, hoặc vụ Hè - Thu, thu hoạch vào tháng 7 và tháng 8 theo lịch âm lịch.

  Đặc biệt, ở Đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều loại mùa vụ khác nhau. Trong vùng phù sa ngọt quanh năm, có một vụ mùa Thu - Đông giữa mùa mưa. Riêng lúa thơm ST25 chủ yếu được trồng ở đất ven biển. Trong mùa khô, họ nuôi tôm và cua, trong mùa mưa, khoảng Tết trung thu, họ sạ lúa để thu hoạch, và một số ít có thể là sau Tết.

  Gạo st25 lúa tôm lúa mới rất ngon sau tết

  Riêng gạo ST25 ruộng tôm (hay lúa tôm, gạo đầm tôm) chỉ được trồng 1 vụ trong năm(vụ Đông Xuân) và thường thu hoạch vào trước dịp Tết Nguyên Đán. Lúa mới sau khi thu hoạch sẽ giúp gạo rất thơm và ngon cơm, đáp ứng được phần lớn các tiêu chí mà người tiêu dùng mong muốn trong bữa cơm. Cơm thơm mùi lá dứa, có độ dẻo mềm, hạt cơm bóng mịn giúp bữa ăn thêm phần ngon miệng và không kém phần hấp dẫn cho những bữa ăn ngày Tết.

  Mâm cơm gia đình cùng gạo ruộng tôm st25

  Do gạo vào đợt lúa mới nên cơm ngon, chuẩn vị và hàng năm Tết đến, gạo ruộng tôm ST25 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong gia đình cũng như đem biếu tặng đến mọi người. Cạnh đó, do chỉ được trồng 1 vụ trong năm, thời gian còn lại nuôi tôm nên ruộng lúa không sử dụng các chất hoá học hay phân bón mà sử dụng dưỡng chất còn sót lại trong vụ nuôi tôm. Nhờ đó cho hạt gạo đậm đà hơn, an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

  Ở trong khu nuôi tôm, người nông dân sẽ tự ý thức môi trường cho vụ nuôi tôm tiếp theo đạt năng suất nên gạo luôn được trồng trọt an toàn, đạt tiêu chuẩn cho sức khoẻ người tiêu dùng bằng thực tiễn trên cánh đồng.

  Điều gì khiến gạo lúa tôm ST25 khác với các loại gạo lúa tôm khác?

  Có những nguyên nhân cơ bản khiến gạo ruộng tôm ST25 của kỹ sư Hồ quang Cua trở nên khác biệt như:

  Giữ Giống Lúa Thuần Chủng: Gạo được trồng trên các cánh đồng chuyên dành cho gạo ST25 và ST24, nhằm bảo tồn giống lúa thuần chủng.

  Cánh đồng gạo ruộng tôm ST25

  Chọn Vùng Trồng Ở Nước Mặn Ven Biển: Ông Cua tập trung chọn vùng trồng ở các khu vực nước mặn ven biển, tận dụng điều kiện tự nhiên của đất và nước để tạo ra hương vị đặc biệt cho lúa gạo.

  Hợp Đồng Đầu Tư Cho Nông Dân: Ông Cua thiết lập hợp đồng đầu tư rõ ràng và cụ thể với nông dân, cung cấp hướng dẫn chi tiết và kiểm soát quy trình sản xuất để đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm cho lúa gạo.

  Kỹ sư HỒ uang cua

  Thu Hoạch và Sấy Khô Đúng Lúc: Lúa được thu hoạch đúng lúc và sau đó được sấy khô ngay tức thì, trước khi được xay xát kỹ lưỡng.

  Phân Phối Ngay Sau Khi Xay Xát: Sau khi xay xát, gạo được phân phối ngay tới người tiêu dùng, giúp bảo toàn hương vị và chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là sau vụ lúa Đông Xuân mới thu hoạch vào dịp trước TếtNguyên Đán

  Bảo Quản Trong Kho Lạnh: Lúa gạo được bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ 15 độ C để giảm chậm tiến trình giảm chất lượng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chí của gạo ngon quanh năm.

  Kho lạnh trữ gạo st25

  Hướng Dẫn Không Mua Gạo Quá Nhiều: Thay vì khuyến khích mua nhiều, ông Cua hướng dẫn người tiêu dùng không nên tích trữ lượng lớn gạo, thúc đẩy mua vừa đủ để luôn cảm nhận hương vị mới của gạo.

  Gạo Ruộng Tôm ST25 giá bao nhiêu tiền 1kg?

  Hiện gạo ST25 ruộng tôm (lúa tôm) túi 5kg có giá 39.000vnđ/kg, túi 5kg giá 195.000vnđ, bao 25kg có giá 975,000 vnđ.

  Gạo ST25 lúa tôm hộp cao cấp 2kg có giá 48.000vnđ/kg, hộp 2kg giá 96.000vnđ, được đóng gói trong thùng 16kg (chứa 8 hộp) giá 768,000 vnđ

  Giá gạo ST25 bao nhiêu tiền 1kg? Có bao nhiêu loại? 

  Gạo ST25 ruộng tôm

  Gạo Ruộng Tôm ST25 túi 5kg khác gì với hộp 2kg?

  Gạo hộp ST25 ruộng tôm của Ông Cua sẽ được trồng ở những vùng đất có ít phèn hơn, giúp làm tăng hương vị so với gạo túi ST25 lúa tôm 5kg, và có giới hạn vì chỉ được chọn những vùng đất chất lượng cao. Hơn nữa, quá trình bảo quản gạo trong hộp được thực hiện thông qua phương pháp hút chân không, giúp làm chậm quá trình phản ứng hóa học, kéo dài thời gian bảo quản, và giảm nguy cơ mọt gạo, tạo nên phẩm chất gạo thơm ngon với thời gian sử dụng lâu hơn so với gạo túi 5kg.

  Sự khác biệt giữa các loại gạo ruộng tôm ST25 chính hãng

  Việc đóng gói trong hộp 2kg cũng tăng tính tiện lợi trong việc sử dụng, vận chuyển và bảo quản. Đồng thời, nó cũng làm tăng tính tiếp thị của sản phẩm và là lựa chọn lý tưởng khi được sử dụng như một món quà đặc sản vùng miền trong các dịp biếu tặng.

  Vì sao từ tháng 8 trở đi khách hàng thường hay phàn nàn về gạo ruộng tôm ST25?

  Như đã tìm hiểu về gạo ruộng tôm ST25, loại gạo này chỉ được trồng 1 vụ Đông Xuân vào trước Tết Nguyên Đán và sau đó lúa được bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ 15 độ C nhằm làm giảm chậm chất lượng gạo. Khi lúa mới thu hoạch, đầu vụ trước Tết sẽ cho gạo đạt điểm tuyệt đối về độ thơm, độ mềm, độ dẻo cơm, được khách hàng rất ưa chuộng.

  Cơm gạo st25 ruộng tôm vụ lúa mới

  Tuy nhiên, do có độ thơm độ mềm và độ dẻo rất cao trong khoảng thời gian từ tháng 12 - tháng 5, nên sau 6 tháng thu hoạch mọi thứ đều giảm đi nên khách hàng dễ cảm nhận được sự khác biệt và có phàn nàn về nó. Do gạo ruộng tôm ST25 vụ lúa mới rất ngon nên khi chất lượng giảm đi không giống với trước, khác hàng sẽ nghĩ đây là một loại gạo khác.

  Tuy nhiên, đây lại là chu kỳ của lúa gạo, không riêng gì với gạo lúa tôm ST25 của ông Cua mà tất cả các loại gạo khác nhau trên thị trường đều có một vòng lặp từ đầu vụ đến cuối vụ. Riêng gạo ST25 kỹ sư Hồ Quang Cua ở DNTN Hồ Quang Trí, khi lúa mới thu hoạch được bảo quản trong kho lạnh nên chất lượng giảm chậm hơn so với các loại gạo khác trên thị trường. Nhưng điều đó vẫn chưa khiến khách hàng thay đổi được định kiến gạo sau 6 tháng là gạo dở hoặc bị trộn loại gạo khác vào.

  Trên hết, sau khi được tư vấn và giải thích rõ về chu kỳ của gạo, khách hàng vẫn hay mặc định gạo từ tháng 8 trở đi sẽ không còn ngon nữa và tin rằng gạo sau tháng 8 là gạo dở. 

  surprise Khách hàng nói gì khi sử dụng gạo ST25 Ông Cua chính hãng? 

  Thực chất đây chỉ là vấn đề trong tư tưởng của khách khi đã dần quen với việc ăn gạo ruộng tôm ST25, sự quen thuộc và lặp lại khiến người ăn cảm thấy không còn sự mới lạ, thêm vào họ tin rằng gạo cuối vụ là lúa cũ, không ngon nên vào tháng 8 hàng năm, mọi người hay phàn nàn về gạo tôm ST25.

  Thế nhưng, gạo ruộng tôm ST25 từ tháng 6 trở đi lại là lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng không thích ăn gạo quá dẻo, có độ đậm cơm, ngọt hậu. .

  Vì lẽ đó, gạo ruộng tôm ST25 của kỹ sư Cua từ tháng 8 trở đi có ngon hay không sẽ tuỳ thuộc rất lớn vào khẩu vị và lòng tin của khách hàng.

  Mua gạo ruộng tôm ST25 ở đâu

  Với sự nổi tiếng của gạo ST25, nhiều người đã tận dụng danh tiếng này để phổ biến đại trà các sản phẩm gạo ST25, thậm chí là những sản phẩm không đúng nguồn gốc, xuất xứ, và có bao bì giả mạo, giống hệt như sản phẩm chính hãng. Sự thiếu thông tin về nguồn gốc và xuất xứ khiến người tiêu dùng trở nên bối rối. 

  Vì thế, để tìm mua đúng loại gạo ruộng tôm ST25 và trải nghiệm được đúng hương vị thơm ngon, đậm cơm từ gạo lúa tôm, khách hàng nên tìm mua gạo ST25 chính hãng ở những điểm bán hàng uy tín, chất lượng và có giấy xác nhận rõ ràng từ nhà máy Sóc Trăng.

  Riêng gạo đầm tôm ST25 cùng các loại gạo ST25 chính hãng khác, khách hàng nên mua trực tiếp tại nhà máy Sóc Trăng ở địa chỉ 25 đường Tỉnh 934, ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

  Còn ở TP.HCM, để tìm mua gạo ruộng tôm ST25 cùng nhiều sản phẩm gạo chính gốc, chính hãng kỹ sư Hồ Quang Cua, khách hàng có thể tìm đến công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam - cửa hàng uỷ quyền chính hãng gạo Ông Cua với giấy chứng nhận điểm bán hàng uy tín ở 3 địa điểm

  Giấy chứng nhận điểm bán hàng uy tín tại TPHCM

  Quận 3: 453/86 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP.HCM

  Quận 10: 644/4/3 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM

  TP.Thủ Đức: 16 Đường Số 359 (Đỗ Xuân Hợp), Phước Long B, TP.Thủ Đức, TPHCM

  Kể từ khi được thành lập, Phương Nam đã kinh doanh các sản phẩm gạo Sóc Trăng của Kỹ sư Hồ Quang Cua (Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí) trong khoảng hơn 10 năm, từ năm 2012 đến nay. Dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi từ Gạo ST20 (được vinh danh Giải Nhất tại Festival Lúa Gạo Việt Nam năm 2011), Gạo ST24 (xếp trong Top 3 Gạo Ngon Thế Giới vào các năm 2017 và 2018), Gạo ST25 (được công nhận là Gạo Ngon Nhất Thế Giới năm 2019), cùng với các loại gạo lứt tím than, gạo lứt đỏ Sóc Trăng, gạo nếp than, gạo tấm Sóc Trăng,...

  Các sản phẩm gạo từ Phương Nam

  Cửa hàng uỷ quyền chính hãng gạo ST25 ông Cua hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, mở cửa để phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào. Khi đến, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của Phương Nam tận tâm tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến gạo ruộng tôm ST25 hoặc các vấn đề khác. Chúng tôi cam kết rằng cửa hàng uỷ quyền chính hãng gạo Ông Cua Phương Nam luôn đặt lợi ích và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng lên hàng đầu.

  Cửa hàng uỷ quyền gạo ST25 tại đường 3/2 quận 10

  Ngoài ra, tại Phương Nam, khách hàng có thể tìm đến combo bộ sản phẩm gạo ST25 gồm các loại gạo ST25 chính hãng, tấm thơm ST, gạo nếp cái hoa vàng, dòng nước mắm truyền thống 584 và Nam Phan, bún gạo lứt, rượu ST25... không cần phải đi nhiều nơi sắm sửa. 

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại/Zalo: 0902 58 1717 (Anh Hiếu) - 0909 34 9988 (Anh Thành) 

   

  » ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY «

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM 

  (Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  Quận 3:  Kho – Cửa hàng:  453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM (Hướng dẫn đường đi: https://maps.app.goo.gl/G2Md3VCV5raHxw7n9)

  Quận 10: Showroom – Bán lẻ:  644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM (Hướng dẫn đường đi: https://maps.app.goo.gl/4wQXPiTFPki3E1Qu7)

  TP. Thủ Đức: Điểm bán hàng:  Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức (Q9 cũ), TP. HCM (Hướng dẫn đường đi: https://maps.app.goo.gl/HuBUJYhnfKieeyqY8 ) 

  Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/phuongnamfood

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline