Gạo ST25 thương hiệu Gạo Ông Cua đạt giải Gạo Ngon Nhất Thế Giới 2023

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Gạo ST25 thương hiệu Gạo Ông Cua đạt giải Gạo Ngon Nhất Thế Giới 2023
Ngày đăng: 30/11/2023 11:49 AM

  Gạo Ông Cua ST25 đạt giải Gạo Ngon Nhất Thế Giới 2023 

  Trong khuôn khổ Hội nghị Gạo thế giới diễn ra tại Cebu (Philippines), gạo ST25 của Việt Nam, được biết đến với tên gọi Gạo Ông Cua, đã xuất sắc vượt qua nhiều giống gạo của các quốc gia khác để giành ngôi vị cao nhất tại Cuộc thi Gạo Ngon Thế giới 2023.

  Cuộc thi năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 10 quốc gia, với việc gửi đến hơn 30 mẫu gạo để dự thi. Kết quả cuộc thi đã công bố rằng Ấn Độ đoạt giải ba, Campuchia đứng ở vị trí thứ hai, trong khi Gạo Ông Cua ST25 từ Việt Nam đã vinh dự đoạt giải nhất.

  Gạo ST25 Gạo Ông Cua đạt giải Gạo Ngon Nhất thế giới 2023

  Gạo Ngon Nhất Thế Giới 2023 Gạo ngon nhất thế giới 2023

  Không chỉ vinh dự nhận được giải nhất của cuộc thi Gạo Ngon Thế Giới 2023, Gạo ST25 thương hiệu Gạo Ông Cua đã từng đạt giải Gạo Ngon Nhất Thế Giới năm 2019 diễn ra tại Manila, Phillipines. 

  Năm 2020, gạo ST25 tiếp tục chứng minh chất lượng xuất sắc của mình bằng việc giành giải nhì tại Cuộc thi Gạo Ngon Nhất Thế giới được tổ chức tại Mỹ. Đến năm 2022, Gạo Ông Cua đã củng cố thêm vị thế của hạt gạo Việt Nam khi tiếp tục nằm trong TOP 4 Gạo Ngon Nhất Thế giới, đối mặt với nhiều loại gạo khác nhau.

  Gạo Ông Cua lọt top 4 gạo ngon nhất thế giới năm 2022

  Không chỉ thế, tại Cuộc thi Gạo Ngon Thế giới năm 2022, ông Hồ Quang Cua - "cha đẻ" của gạo ST25 - đã được tôn vinh bằng việc nhận giải "Thành tựu cống hiến trọn đời cho cộng đồng gạo thế giới" từ ban tổ chức. Ông được vinh danh vì những đóng góp đặc biệt lớn cho ngành lúa gạo không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

  Giải thưởng mang tên "Thành tựu cống hiến trọn đời cho cộng đồng gạo thế giới TRT (TRT World Rice Community - Lifetime Achievement Award)" được trao cho những cá nhân có ảnh hưởng lớn đối với ngành gạo ở cấp quốc gia, khu vực hoặc thế giới, và bao gồm ba lĩnh vực chính: nghiên cứu, sản xuất và thương mại gạo

  Kỹ sư Hồ Quang Cua đoạt giải cống hiến trọn đời

  enlightened Tìm hiểu thêm
  » Cửa hàng uỷ quyền chính hãng Gạo Ông Cua tại TP.HCM
  » Giá gạo ST25 - Gạo Ông Cua trong dịp Tết 2024
  » Gạo lúa tôm ST25 vụ lúa mới rất ngon dịp Tết Nguyên Đán

  Gạo ngon nhất thế giới 2023 có gì đặc biệt

  Gạo Ông Cua là tên thương hiệu đặc sản của dòng gạo thơm Sóc Trăng, bao gồm các loại ST24 và ST25, được nghiên cứu và lai tạo bởi chính nhóm kỹ sư do Hồ Quang Cua dẫn đầu. Sản xuất và đóng bao bì của sản phẩm được thực hiện tại DNTN Hồ Quang Trí (địa chỉ: 196 đường Tỉnh 934, xã Tài Văn, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng), với văn phòng giao dịch đặt tại 25 đường Tỉnh 934, ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng

  Gạo ngon nhất thế giới 2023

  Hạt gạo có hình dáng thon dài, đều nhau, không bị bạc bụng, với hương thơm đặc trưng của lá dứa. Khi nấu chín, cơm không bị nở bung, mềm dẻo và nguyên hạt, thơm mùi lá dứa xen lẫn cốm non. Chính điều này đã giúp gạo Ông Cua không chỉ chinh phục người tiêu dùng trong nước mà còn nhận được sự đánh giá cao từ bạn bè quốc tế

  Cơm từ gạo St25 chính hãng

  Ngoài ra, không chỉ chinh phục bạn bè quốc tế với chất lượng gạo, gạo ST25 thương hiệu Gạo Ông Cua còn là điểm nhấn trong các bữa ăn gia đình là chất lượng của nó, được đảm bảo đúng chuẩn và an toàn, đáp ứng đầy đủ các yếu tố tạo nên một bữa cơm ngon. Sự cải thiện liên tục về chất lượng gạo được thấy rõ thông qua việc sử dụng giống lúa thuần chủng F1, mang lại hạt cơm với hình dáng chuẩn và hương vị tròn đầy.

  Theo lời của kỹ sư Hồ Quang Cua, để có được gạo ngon, giống lúa phải được chứng nhận, và quy trình canh tác cụ thể phải được tư vấn, tránh sử dụng giống lúa F3 để tránh tình trạng thoái hoá và mất đi hương vị thơm ngon.

  Kỹ sư Hồ Quang Cua bên cánh đồng lúa ST25

  Cuối cùng, mặc dù trên thị trường có nhiều loại gạo ST25, nnhưng tất cả đều có một số khác biệt về độ mềm, độ dẻo và độ thơm của hạt cơm. Riêng đối với Gạo Ông Cua ST25, thổ nhưỡng tại vùng đất Sóc Trăng, nơi đặc trưng bởi đất hạn mặn và ảnh hưởng từ gió biển, cùng với việc trồng trên ruộng tôm, giúp hạt gạo Ông Cua trở nên đặc sắc hơn.

  Quy trình bảo quản ngày càng được nâng cao, đảm bảo rằng từ lúc thu hoạch đến khi đến tay người tiêu dùng, chất lượng của gạo vẫn giữ ổn định với độ thơm ngon và độ mềm dẻo cao nhất

  Chính vì những lý do này, Gạo ST25 thương hiệu Gạo Ông Cua đã vinh dự đạt được danh hiệu Gạo ngon nhất thế giới 2023

  Gạo ngon nhất thế giới 2023

  Cửa hàng uỷ quyền chính hãng gạo ST25 - Gạo Ông Cua

  Để tìm mua gạo ngon nhất thế giới 2023 và trải nghiệm được đúng hương vị thơm ngon, đậm cơm, khách hàng nên tìm mua gạo ST25 chính hãng ở những điểm bán hàng uy tín, chất lượng và có giấy xác nhận rõ ràng từ nhà máy Sóc Trăng.

  Để tìm hiểu chính xác các loại gạo ST25 (Gạo Ông Cua) chính hãng , khách hàng nên mua trực tiếp tại nhà máy Sóc Trăng ở địa chỉ 25 đường Tỉnh 934, ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

  Còn ở TP.HCM, để tìm mua Gạo Ông Cua - Gạo Ngon Nhất Thế Giới 2023 cùng nhiều sản phẩm gạo chính gốc, chính hãng kỹ sư Hồ Quang Cua, khách hàng có thể tìm đến công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam - cửa hàng uỷ quyền chính hãng gạo Ông Cua với giấy chứng nhận điểm bán hàng uy tín ở 3 địa điểm

  Giấy chứng nhận điểm bán hàng uy tín tại TPHCM

  Quận 3: 453/86 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP.HCM

  Quận 10: 644/4/3 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM

  TP.Thủ Đức: 16 Đường Số 359 (Đỗ Xuân Hợp), Phước Long B, TP.Thủ Đức, TPHCM

  Kể từ khi được thành lập, Phương Nam đã kinh doanh các sản phẩm gạo Sóc Trăng của Kỹ sư Hồ Quang Cua (Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí) trong khoảng hơn 10 năm, từ năm 2012 đến nay. Dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi từ Gạo ST20 (được vinh danh Giải Nhất tại Festival Lúa Gạo Việt Nam năm 2011), Gạo ST24 (xếp trong Top 3 Gạo Ngon Thế Giới vào các năm 2017 và 2018), Gạo ST25 (được công nhận là Gạo Ngon Nhất Thế Giới năm 2019, gạo Ngon Nhất Thế Giới năm 2023), cùng với các loại gạo lứt tím than, gạo lứt đỏ Sóc Trăng, gạo nếp than, gạo tấm Sóc Trăng,...

  Cửa hàng uỷ quyền chính hãng đường Lê Văn Sỹ Quận 3

  Cửa hàng uỷ quyền chính hãng gạo ST25 ông Cua hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, mở cửa để phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào. Khi đến, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của Phương Nam tận tâm tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến gạo ST25 - Gạo Ông Cua hoặc các vấn đề khác. Chúng tôi cam kết rằng cửa hàng uỷ quyền chính hãng gạo Ông Cua Phương Nam luôn đặt lợi ích và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng lên hàng đầu.

  Cửa hàng uỷ quyền gạo ST25 tại đường 3/2 quận 10

  Ngoài ra, tại Phương Nam, khách hàng có thể tìm đến combo bộ sản phẩm gạo ST25 gồm các loại gạo ST25 chính hãng, tấm thơm ST, gạo nếp cái hoa vàng, dòng nước mắm truyền thống 584 và Nam Phan, bún gạo lứt, rượu ST25... không cần phải đi nhiều nơi sắm sửa. 

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại/Zalo: 0902 58 1717 (Anh Hiếu) - 0909 34 9988 (Anh Thành) 

   

  » ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY «

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM 

  (Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  Quận 3:  Kho – Cửa hàng:  453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM (Hướng dẫn đường đi: https://maps.app.goo.gl/G2Md3VCV5raHxw7n9)

  Quận 10: Showroom – Bán lẻ:  644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM (Hướng dẫn đường đi: https://maps.app.goo.gl/4wQXPiTFPki3E1Qu7)

  TP. Thủ Đức: Điểm bán hàng:  Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức (Q9 cũ), TP. HCM (Hướng dẫn đường đi: https://maps.app.goo.gl/HuBUJYhnfKieeyqY8 ) 

  Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/phuongnamfood

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline