GẠO NẤU CƠM CHIÊN

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

GẠO NẤU CƠM CHIÊN
Ngày đăng: 30/07/2020 11:11 AM

  GẠO TÀI NGUYÊN CHỢ ĐÀO DÙNG NẤU CƠM CHIÊN

  Gạo nấu Cơm Chiên

  Đối với người Á Châu mà một ngày không có chén cơm vào bụng sẽ không có cảm giác chắc bụng, dù ở đâu, làm gì mà trong một vài ngày mà không có điều kiện ăn cơm thì sẽ thấy nhớ, có cảm giác thèm cơm.

  Trong các nhà hàng, quán nhậu, trong những khách sạn lớn nhỏ thì món cơm chiên thường không thể thiếu. Có nhiều loại cơm chiên như: Cơm chiên Dương Châu, Cơm chiên cá mặn, cơm chiên trứng…Những món cơm này thường rất giàu dinh dưỡng nên ăn rất nhanh no.

  Vậy để có những bữa cơm chiên ngon miệng, ăn mềm, ngon, ngọt, thơm mà hạt cơm lại rời nhau, không bị dính chặt vào nhau khi chiên để mọi hạt cơm thấm được tất cả các gia vị mà người đầu bếp nêm nếm, thì Gạo dùng để nấu loại cơm này khá đặc biệt, khi nấu cơm lên thì cơm phải mềm, không quá khô cũng không được dính.

  Vậy loại gạo dùng để nấu cho cơm chiên là loại gạo nào? 

  Hiện tại trên thị trường có giống Gạo Tài Nguyên Chợ Đào, nếu loại gạo này để hơi cũ một chút, nghĩa là gạo sau khi được bóc tách vỏ trấu, bỏ lớp cám rồi đóng gói, trữ trong kho trong điều kiện khô thoáng từ một tới vài tháng tuỳ vào điều kiện môi trường sẽ phù hợp cho mục đích nấu để chiên cơm.

  Ngoài Gạo Tài Nguyên Chợ Đào ra thì cũng có những loại gạo Tài Nguyên ở nhưng nới khác. Trên thị trường hiện nay cũng có những loại gạo khác có đặc tính gần giống như Gạo Tài Nguyên nhưng khi nấu không ngon bằng.

  Quý khách xin lưu ý nhựng gợi ý trên khi đi mua gạo cho công ty, nhà hàng, quán ăn của mình nhé.

  Để được tư vấn kỹ hơn, xin quý khách gọi điện thoại cho công ty Phương Nam chúng tôi:

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline