Sản phẩm

Gạo mầm (GABA) ST24 mềm ngon và khác biệt điểm gì?

Gạo mầm (GABA) ST24  -  Gạo top 3 thế giới 2017

Gạo mầm (GABA) ST24 được ủ cho vừa lú mầm trong 22 giờ (sau đó sấy khô, xay xát đóng gói) từ giống lúa ST24 (cho GẠO NGON TOP 3 THẾ GIỚI năm 2017) chịu mặn được trồng vào mùa mưa trên đất nuôi tôm nước lợ thuộc các xã Gia Hòa, Hòa Tú,….huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Gạo mầm ST24 giúp ổn định đường huyết sau khi ăn nên người bệnh tiểu đường có thể ăn no thoải mái.

Gạo lúa tôm ST24 được trồng theo qui trình sản xuất an toàn để đảm bảo điều kiện sống tốt cho vụ tôm kế tiếp và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hạt gạo mầm GABA ST24 thon dài, đầu chứa mầm gạo giàu chất GABA

Cơm gạo mầm GABA ST24 rất mềm, thơm ngon và dễ ăn.

Gạo ST24 đã đoạt giải nhất Hội thi “GẠO NGON LÚA THƠM” năm 2017 tại Sóc Trăng và đạt TOP 3 “GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI” năm 2017 tại Macau. Sau khi ủ mầm chất GABA sinh ra được Trung tâm phân tích thí nghiệm TP.HCM đo được là 66.8ppm.

Công dụng của gạo mầm GABA ST24

Hoạt chất GABA (Gama Amino Butyric Acid – hoạt chất chống oxi – hóa mạnh) chứa trong gạo mầm ST24 là chất dẫn truyền thần kinh giúp não bộ hoạt động tốt vì vậy chất này giúp giảm triệu chứng lo lắng, ngủ yên. Người bệnh tiểu đường nên ăn gạo mầm ST24 vào bữa tối sẽ giúp giảm “HỘI CHỨNG SÁNG NGÀY HÔM SAU“.

  • Giảm trừ chứng Parkinson (run tay).
  • Làm lành các tổn thương ở gan, thận (thời kỳ đầu).
  • Giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch.

Cách nấu gạo mầm GABA ST24 mềm ngon

Để nấu Gạo mầm Gaba vừa mềm lại vừa ngon quý khách xem hướng dẫn như sau:

  • Vo gạo bằng nước sạch.
  • KHÔNG cần phải ngâm gạo trước khi nấu.
  • Tỷ lệ gạo nước: cứ 1 chén gạo mầm ST24 nấu với khoảng từ 1,5 đến 2 chén nước. Có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy thuộc vào khẩu vị của khách hàng, cũng như để giữ được độ mềm và dẻo của gạo.
  • Cơm rất mềm, ngon và mùi thơm nhẹ của gạo mầm ST24 khi lúc còn nóng, sẽ giúp người ăn cảm nhận được sự khác biệt của loại gạo lứt mầm mềm cơm.

Giá bán gạo mầm GABA ST24 tại TP.HCM

Gạo mầm GABA ST24 (túi 1kg hút chân không)

50.000đ/kg

Địa điểm bán Gạo mầm GABA ST24 chính hãng

Gạo Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Gạo Sóc Trăng được sản xuất trực tiếp từ Kỹ sư Hồ Quang Cua. Với các dòng gạo thượng hạng Sóc Trăng như Gạo ST25 (The Best Rice 2019), Gạo ST24 (Top 3 The Best Rice 2019), Gạo ST25 lúa tôm, Gạo ST24 hữu cơ, Gạo lứt ST đỏ, Gạo lứt ST tím than,...

Nhà cung cấp Gạo mầm Gaba ST24

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

LIÊN HỆ MUA GẠO MẦM SÓC TRĂNG ST24

Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo)

Điện thoại: (028) 3526 0188

Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

Đặt Hàng Online Mua Gạo mầm Gaba ST24

Gạo ST24 mầm: https://gaophuongnam.vn/gao-mam-gaba-st24

Gạo ST25: https://gaophuongnam.vn/gao-st25-ong-cua-chinh-hang

Gạo ST24: https://gaophuongnam.vn/gao-soc-trang-st24-ong-cua-chinh-hang

Fanpage: https://www.facebook.com/phuongnamfood/

Bài viết khác

HƯỚNG DẪN NẤU CHÁO GẠO LỨT, GẠO MẦM, GẠO TÍM THAN

Từ ngày xưa người ta thường nấu các món từ gạo lứt nói chung nay có nhiều loại gạo lứt tốt hơn, hàm lượng dinh dưỡng, vitamin cao hơn như gạo lứt tím than, gạo lứt huyết rồng, gạo lứt nãy mầm vibigaba,…

Phân phối giá sỉ lẻ và giao hàng gạo mầm chính hãng nhanh nhất tại TP.HCM

Công Ty Phương Nam ( Gạo Mầm Vibigaba ) xin thông báo với quý khách hàng về chương trình giao lưu y học với BS Lương Lễ Hoàng. CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU: BIẾN CHỨNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG mở rộng với Bệnh Cao Huyết Áp. Địa điểm: Nhà khách T-78. 145 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

B.S Lương Lễ Hoàng: Gạo mầm Vibigaba – hổ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Các nhà điều trị đang tán dương việc áp dụng hoạt chất sinh học đã được xác minh tác dụng chống phì đại tiền liệt tuyến qua nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng

Công dụng gạo mầm Vibigaba theo B.S Lương Lễ Hoàng

Trong thời gian gần đây, bác sỹ Lương Lễ Hoàng thường xuyên cổ động cho việc dùng gạo mầm VibiGABA có hoạt chất GABA cho bệnh nhân tiểu đường. Từ gốc nhìn của một thầy thuốc đặt nặng giá trị điều trị toàn diện thì công dụng gạo mầm Vibigba theo B.S Lương Lễ Hoàng là như thế nào?

GẠO HỮU CƠ HOA SỮA ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO QUY TRÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Sản xuất GẠO HỮU CƠ hay các lương thực, thực phẩm theo phương pháp hữu cơ phải tuân theo một chỉ tiêu nghiêm ngặt theo quy định của quốc tế. Như vậy sản phẩm sau khi thu hoạch có khả năng xuất khẩu qua những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

Gạo lứt và công dụng của gạo lứt muối mè

Công dụng của gạo lứt, ăn gạo lứt sao cho đúng? Gạo lứt là được chế biết từ hạt lúa, khi hạt lúa được bóc vỏ lúa bên ngoài, để nguyên lớp màng của hạt gạo và còn nguyên phôi hạt gạo thì gọi là gạo lứt nguyên phôi, có ba loại gạo lứt là: lứt nếp được làm từ gạo lúa nếp,

Tác dụng của Hạt Methi Ấn Độ cho BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Hạt mê thi (Fenugreek) hay Hồ lô ba có phần xa lạ với đa số người Việt Nam nhưng thật ra rất quen thuộc với những bà nội trợ vì thường dùng đến bột “cà ri”. Tại nhiều nơi trên thế giới, mê thi không những được trồng để lấy hạt làm gia vị mà còn được dùng làm rau và làm thuốc trị bệnh. Cây mê thi cũng được trồng thử tại một số địa phương tại Việt Nam.

Gạo Thơm Sóc Trăng ST20 - Huy chương vàng 2011

GẠO ĐỎ SÓC TRĂNG CÓ GÌ LẠ?

Ở độ ẩm 12.5%, GẠO ĐỎ SÓC TRĂNG rất giàu đạm (lượng Protein là 10.3%) cao gấp rưỡi gạo thường, rất giàu Canxi (140 ppm), rất giàu Potassium (Kali), đặc biệt là GẠO ĐỎ SÓC TRĂNG rất giàu chất sắt (đến 75 ppm), trong khi kết quả phân tích các giống lúa phổ biến ở đồng bằng Sông Cửu Long chứa chưa tới 15 ppm, còn giống giàu sắt nhất đã công bố của Thái Lan chứa chỉ 36.67 (giống Korkhor 23)

THANH LỌC GAN, CHỮA BỆNH GOUT, CHỮA THẤP KHỚP BẰNG TRÀ GẠO LỨC RANG