Sản phẩm

Gạo mầm (GABA) ST24 mềm ngon và khác biệt điểm gì?

Gạo mầm (GABA) ST24  -  Gạo top 3 thế giới 2017

Gạo mầm (GABA) ST24 được ủ cho vừa lú mầm trong 22 giờ (sau đó sấy khô, xay xát đóng gói) từ giống lúa ST24 (cho GẠO NGON TOP 3 THẾ GIỚI năm 2017) chịu mặn được trồng vào mùa mưa trên đất nuôi tôm nước lợ thuộc các xã Gia Hòa, Hòa Tú,….huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Gạo mầm ST24 giúp ổn định đường huyết sau khi ăn nên người bệnh tiểu đường có thể ăn no thoải mái.

Gạo lúa tôm ST24 được trồng theo qui trình sản xuất an toàn để đảm bảo điều kiện sống tốt cho vụ tôm kế tiếp và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hạt gạo mầm GABA ST24 thon dài, đầu chứa mầm gạo giàu chất GABA

Cơm gạo mầm GABA ST24 rất mềm, thơm ngon và dễ ăn.

Gạo ST24 đã đoạt giải nhất Hội thi “GẠO NGON LÚA THƠM” năm 2017 tại Sóc Trăng và đạt TOP 3 “GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI” năm 2017 tại Macau. Sau khi ủ mầm chất GABA sinh ra được Trung tâm phân tích thí nghiệm TP.HCM đo được là 66.8ppm.

Công dụng của gạo mầm GABA ST24

Hoạt chất GABA (Gama Amino Butyric Acid – hoạt chất chống oxi – hóa mạnh) chứa trong gạo mầm ST24 là chất dẫn truyền thần kinh giúp não bộ hoạt động tốt vì vậy chất này giúp giảm triệu chứng lo lắng, ngủ yên. Người bệnh tiểu đường nên ăn gạo mầm ST24 vào bữa tối sẽ giúp giảm “HỘI CHỨNG SÁNG NGÀY HÔM SAU“.

  • Giảm trừ chứng Parkinson (run tay).
  • Làm lành các tổn thương ở gan, thận (thời kỳ đầu).
  • Giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch.

Cách nấu gạo mầm GABA ST24 mềm ngon

Để nấu Gạo mầm Gaba vừa mềm lại vừa ngon quý khách xem hướng dẫn như sau:

  • Vo gạo bằng nước sạch.
  • KHÔNG cần phải ngâm gạo trước khi nấu.
  • Tỷ lệ gạo nước: cứ 1 chén gạo mầm ST24 nấu với khoảng từ 1,5 đến 2 chén nước. Có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy thuộc vào khẩu vị của khách hàng, cũng như để giữ được độ mềm và dẻo của gạo.
  • Cơm rất mềm, ngon và mùi thơm nhẹ của gạo mầm ST24 khi lúc còn nóng, sẽ giúp người ăn cảm nhận được sự khác biệt của loại gạo lứt mầm mềm cơm.

Giá bán gạo mầm GABA ST24 tại TP.HCM

Gạo mầm GABA ST24 (túi 1kg hút chân không)

50.000đ/kg

Địa điểm bán Gạo mầm GABA ST24 chính hãng

Gạo Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Gạo Sóc Trăng được sản xuất trực tiếp từ Kỹ sư Hồ Quang Cua. Với các dòng gạo thượng hạng Sóc Trăng như Gạo ST25 (The Best Rice 2019), Gạo ST24 (Top 3 The Best Rice 2019), Gạo ST25 lúa tôm, Gạo ST24 hữu cơ, Gạo lứt ST đỏ, Gạo lứt ST tím than,...

Nhà cung cấp Gạo mầm Gaba ST24

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

LIÊN HỆ MUA GẠO MẦM SÓC TRĂNG ST24

Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo)

Điện thoại: (028) 3526 0188

Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

Đặt Hàng Online Mua Gạo mầm Gaba ST24

Gạo ST24 mầm: https://gaophuongnam.vn/gao-mam-gaba-st24

Gạo ST25: https://gaophuongnam.vn/gao-st25-ong-cua-chinh-hang

Gạo ST24: https://gaophuongnam.vn/gao-soc-trang-st24-ong-cua-chinh-hang

Fanpage: https://www.facebook.com/phuongnamfood/

Bài viết khác

GẠO TÍM THAN SÓC TRĂNG: GẠO THỰC DƯỠNG VỚI HÀM LƯỢNG ANTHOCYANIN CAO

Gạo tím than Sóc Trăng là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng  anthocyamin  rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quí như khả năng chống oxi – hóa cao, hạn chế sự suy giảm sức đề kháng, kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư vì thế hổ trợ rất nhiều trong việc phòng tránh biến chứng của bệnh tiểu đường và phòng ngừa ung thư.

Gạo hữu cơ Sóc Trăng ST24 (gạo không biến đổi gen)

Đơn vị Control Uinion Viet Nam Co.Ltd vừa cấp giấy chứng nhận gạo đặc sản Sóc Trăng ST24 đạt chuẩn gạo hữu cơ của Mỹ và Châu Âu (Organic USDA & EU Standard), gạo không biến đổi gen.  Gạo ST24 là gạo đạt danh hiệu TOP 3 GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2017 vừa qua.

Phần ăn trưa cho người bệnh tiểu đường như thế nào?

Bữa ăn trưa của người bệnh tiểu đường không kém phần quan trọng, phải được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ nhu cầu dinh dưỡng đối với cơ thể, hạn chế các món hầm, chiên,…..

Bs Lương Lễ Hoàng: Gạo mầm Vibigaba – gạo đúng chữ THỜI trong kinh dịch

Chưa bao giờ lời khuyên của Hippocrates “Hãy dùng thực phẩm như dùng thuốc” được phổ biến rộng rãi như trong thiên niên kỷ này. Từ nhận thức về phản ứng phụ nghiêm trọng khó tránh của hóa chất tổng hợp, từ khuynh hướng của người tiêu dùng đang nhanh chân tìm về sức bật của thiên nhiên thông qua kinh nghiệm ngàn đời của Y HỌC DÂN GIAN, quả thật đếm không xuể số Nhà sản xuất đã đang và sẽ tiếp tục đua nhau đưa ra thị trường đủ loại sản phẩm thượng vàng hạ cám gọi là “thực phẩm chức năng”!.

Gạo lứt Mầm - Gạo Mầm Vibigaba (Gạo cho người bệnh TIỂU ĐƯỜNG ăn)

GẠO MẦM VIBIGABA là tên một loại gạo mầm vừa được Tập đoàn Lộc Trời sản xuất. Sản phẩm gạo mầm được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.

5 LOẠI GẠO HẠT NGỌC TRỜI

Cửa hàng Gạo Phương Nam chuyên phân phối các loại gạo từ tập đoàn Lộc Trời. Hiện tại, gạo hạt ngọct trời có 5 loại gạo chính là: Gạo Thiên Long, Gạo Thiên Vương, Gạo Bạch Dương, Gạo Tiên Nữ, Gạo Bắc Đẩu. Đặt hàng online tại website: https://gaophuongnam.vn/gao-hat-ngoc-troi

Gạo mầm VIBIGABA hay gạo lức lên men giàu dưỡng chất

VIBIGABA là tên một loại gạo mầm vừa được Cty BVTV An Giang (AGPPS) sản xuất. Sản phẩm gạo mầm được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên

GẠO NGON TOP 3 THẾ GIỚI – GẠO SÓC TRĂNG ST24

Gạo đặc sản Sóc Trăng ST24 vinh dự được lọt vào “ TOP 3 GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI ” tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 (về lĩnh vực Thương Mại Gạo) được tổ chức tại Macau (Trung Quốc) tháng 11/2017 vừa qua.

Mua Gạo Ngon Top 3 Thế Giới (Gạo ST24) ở đâu tại TP.HCM?

TOP 3 GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2017 tại HỘI NGHỊ QUỐC TẾ lần thứ 9 (về thương mại gạo) tổ chức tại Macau (Trung Quốc) xướng tên gạo ST24

Mua nếp cái hoa vàng (nếp Bắc) ngon làm bánh chưng ở đâu?

Nếp cái hoa vàng hay nếp ả (khách hàng thường gọi chung chung là NẾP BẮC để phân biệt với các loại nếp của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long) là loại lúa nếp được cấy trồng vào vào vụ mùa (khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch) ở các tỉnh trung du, đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam