Lộc Trời mang Gạo Tiên Nữ và Gạo Thiên Long dự thi gạo ngon nhất thế giới lần 13

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Lộc Trời mang Gạo Tiên Nữ và Gạo Thiên Long dự thi gạo ngon nhất thế giới lần 13
Ngày đăng: 02/12/2021 03:09 PM

  Cuộc thi gạo ngon nhất thế giới (The World’s Best Rice) lần thứ 13 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 9-12 tại Dubai (UAE- Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất). Năm nay, Tập đoàn Lộc Trời mang hai sản phẩm là gạo Hạt ngọc trời Thiên Vương và Hạt ngọc trời Tiên Nữ tranh tài tại cuộc thi này.

  Gạo hạt ngọc trời tiên nữ

   

  Thông tin nêu trên được Phòng truyền thông của Tập đoàn Lộc Trời xác nhận khi trao đổi với KTSG Online vào chiều nay, 1-12.

  Tập đoàn Lộc Trời cho biết gạo Hạt ngọc trời Thiên vương của đơn vị này đã từng giành giải nhất phân khúc gạo thơm tại hội nghị thương mại gạo năm châu lần thứ 5 ở Quảng Đông (Trung Quốc) vào năm 2018 khi vượt qua các đối thủ đến từ Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ.

  Gạo Hạt ngọc trời Thiên vương được sản xuất trên những cánh đồng lúa (giống Lộc Trời 28 – PV) đạt 100 điểm tuyệt đối theo quy trình canh tác lúa bền vững SRP (Sustainable Rice Platform) và được chế biến trong nhà máy đạt chuẩn BRC – tiêu chuẩn an toàn thực phẩm châu Âu – của Tập đoàn Lộc Trời.

  Gạo Hạt ngọc trời Thiên vương có đặc điểm là hạt gạo thon, mềm và hương thơm đặc trưng.

  Trong khi đó, gạo Hạt ngọc trời Tiên nữ được sản xuất từ giống Lộc Trời 18. Sản phẩm có hình dáng thon dài đặc trưng, khi nấu cho chất cơm dẻo mềm, vị ngọt nhẹ dịu và đặc biệt cơm vẫn mềm khi để nguội.

  Theo tìm hiểu của KTSG Online, vào năm 2015, tại cuộc thi gạo ngon nhất thế giới diễn ra trong khuôn khổ hội nghị gạo thế giới năm 2015 ở Kuala Lumpur, Malaysia, sản phẩm gạo được sản xuất từ giống lúa AGPPS 103 của Tập đoàn Lộc Trời đã lọt vào top 3 gạo ngon nhất thế giới.

  Được biết, hai sản phẩm gạo được Tập đoàn Lộc Trời mang đi tham dự cuộc thi lần thứ 13 này đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp giấy chứng nhận là sản phẩm OCOP 5 sao cấp quốc gia năm 2020.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline