Khảo sát xu hướng mua gạo của nhiều gia đình ở chung cư hiện nay

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Khảo sát xu hướng mua gạo của nhiều gia đình ở chung cư hiện nay
Ngày đăng: 19/10/2023 02:15 PM

  Trong tháng 9 vừa qua, Phương Nam đã có chuyến đi thực tế khảo sát xu hướng mua gạo của nhiều gia đình ở chung cư quanh khu vực quận 10, dồng thời cũng phổ biến thêm rộng rãi về gạo ST25 chính hãng kỹ sư Hồ Quang Cua. Vậy kết quả có được là gì? Hiện nay, mọi người ở chung cư mua gạo như thế nào? Khách hàng ở chung cư liệu có biết đến gạo ST25 chính hãng nhà máy Sóc Trăng? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé.

  Khảo sát thói quen mua gạo ở nnhiều chung cư

  Khảo sát thực tế xu hướng mua gạo của các gia đình chung cư

  Theo buổi đi thực tế ở những khu chung cư quanh khu vực quận 10, quận 5, quận 11 cùng nhiều điểm lân cận xung quanh. Hầu hết, những gia đình ở chung cư ngày nay có xu hướng ít ăn cơm hơn và sử dụng nhiều thực phẩm thay thế cho bữa ăn.Nhiều người lựa chọn bún, miến, phở hay  thường thấy nhất là ra ngoài ăn để tiết kiệm thời gian và tiện lợi.

  Khảo sát thực tế xu hướng mua gạo của các gia đình chung cư

  Phần lớn khách hàng chung cư là những người trẻ với thời gian đi làm bận rộn, thời gian đều dành hết cho công việc, đi làm từ sáng đến tối nên những bữa cơm nhà rất hạn chế. Theo tìm hiểu của nhân viên Phương Nam, buổi tối đi làm về rất mệt nên rất ít khi nấu cơm nên không chú trọng nhiều việc mua gạo hay nấu cơm tối. Mọi người làm về đều tấp đại hàng quán nào đó hoặc order trên mạng về ăn giải quyết cho xong bữa.

  Tuy  nhiên, ở những khu chung cư kiểu cũ như Chung cư Hoà Bình ở Quận 10, chung cư Trần Văn Kiểu, chung cư Nguyễn Kim, chung cư Hùng Vương… thì chiếm đa số là những gia đình sinh sống. Trong những chuyến đi khảo sát, mọi người cũng thường hay mua gạo ngoài chợ với nhiều mức giá khác nhau, trung bình từ 24,000vnđ - 28,000vnđ trên 1kg gạo

  Khi được Phương Nam giới thiệu về gạo ST25 chính hãng kỹ sư Hồ Quang Cua, phần lớn những khách hàng có mua gạo và nấu cơm gia đình đều biết đến loại gạo này, nhưng không tìm được chỗ mua uy tín chính gốc từ nhà máy Sóc Trăng. Ra chợ cũng được người bán giới thiệu về gạo ST25 nhưng có nhiều mức giá và được tư vấn về gạo ST25 nội địa, gạo ST25 xuất khẩu với bao bì, đóng gói trọng lượng khác nhau, đa dạng từ 5kg, 10kg, thậm chí là bao xá 25kg.

  Khảo sát thực tế xu hướng mua gạo của các gia đình chung cư

  Theo thông tin từ khách hàng cung cấp, vào thời gian gần đây, gạo bên ngoài có dấu hiệu lên giá khá nhiều. Một nhóm 3 cô ở chung cư Hoà Bình chia sẻ rằng: "Ngày trước, nhà cô hay mua gạo với mức giá là 22,000vnđ, hiện nay lên đến 28,000vnd, tăng đến 6,000vnđ/kg, nhưng do ăn quen và lười đổi chỗ bán nên vẫn tiêp tục mua". Ngoài ra, nhiều gia đình ở chung cư cũng biết đến gạo ST25 chính hãng nhưng khi tìm hiểu thì thấy mức giá cao nên không lựa chọn mà vẫn chọn gạo ST25 tràn lan bên ngoài thị trường với danh tiếng ST25.

  Ngoài ra, đối với những chung cư cao cấp hơn như chung cư Hado Centrosa, chung cư Rivera Park, chung cư Xi Grand Court,... phần lớn những gia đình ở đây đều thuộc tầm trung và có nhiều gia đình thuê giúp việc nấu cơm trong gia đình. Theo chia sẻ từ một vài khách hàng ở phân khúc chung cư này, họ chia sẻ thường mua gạo trong siêu thị có bao bì và nhãn mác rõ ràng, tuy nhiên vào khoảng thời gian từ tháng 8 trở về đây, gạo cảm thấy ăn bớt ngon hơn so với lúc trước

  Khảo sát thực tế xu hướng mua gạo của các gia đình chung cư

  Khi được hỏi về gạo ST25 - loại gạo Việt Nam từng đạt danh hiệu gạo ngon nhất thế giới, phần lớn đều biết về loại gạo này nhưng không biết được điểm bán hàng chính hãng ở đâu hoặc chưa biết đến loại gạo thơm thượng hạng ST25 lừng danh này.

  Phản ứng của khách hàng khi tìm hiểu mua gạo ST25 chính hãng Ông Cua

  Nhằm giúp khách hàng tìm hiểu thêm về loại gạo ST25 chính hãng kỹ sư Hồ Quang Cua, Phương Nam đã gửi đến khách hàng những tờ rơi giới thiệu các sản phẩm gạo chính hãng và cửa hàng uỷ quyền chính hãng Gạo Ông Cua tại TP.Hồ Chí Minh. Hầu hết khách hàng đều lắng nghe và tìm hiểu thêm về loại gạo Việt Nam lừng danh quốc tế này. 

  Có những người khi biết thông tin cũng phản hồi gạo có giá cao so với mức trung bình gạo trên thị trường, tuy nhiên phần lớn đều mong muốn trải nghiệm thử loại gạo ngon nhất thế giới xem liệu có ngon đúng như mọi người nói.

  Khảo sát thực tế xu hướng mua gạo của các gia đình chung cư

  Khi được tư vấn về những điểm nổi bật của gạo ST25, phần lớn khách hàng ở khu vực chung cư đều chấp nhận mua gạo với mức giá khoảng từ 360,000vnđ - 800,000vnđ/tháng

  Hiện nay, xu hướng ăn gạo ở nhiều gia đình đang giảm đi do có quá nhiều món thay thế, nên khi tính tổng chi phí sinh hoạt trong gia đình, với mức phí khoảng 360,000vnđ - 390,000vnđ/tháng 10kg gạo với mọi người thì chi phí không quá mắc. 

  So với việc mua gạo trong siêu thị chi phí cũng ngang ngửa hay nhỉnh hơn so với mua gạo ngoài chợ thì việc ăn gạo ST25 chính hãng vẫn ngon hơn. Chia trung bình cho 1 bữa cơm của gia đình 4 người chỉ khoảng 15,000vnđ tiền gạo/bữa ăn, phần lớn đều thấy ổn để đáp ứng được bữa cơm ngon, sạch cho mọi người

  Khảo sát thực tế xu hướng mua gạo của các gia đình chung cư

  Thông qua cuộc khảo sát nhỏ của Phương Nam về xu hướng mua gạo ở các gia đình chung cư quanh khu vực quận 10, quận 5, quận 11 cùng nhiều điểm lân cận, dù nhiều người cảm thấy gạo ST25 chính hãng có mức giá nhỉnh hơn so với mặt bằng chung nhưng phần lớn đều đồng ý sẽ trải nghiệm thử loại gạo ngon nhất thế giới này trong lần sau. 

  Hiện tại, chi phí mua gạo ở chợ hay trong siêu thị cũng khá là cao do nền kinh tế thị trường có nhiều biến động, thì việc tăng thêm một chút đế sử dụng loại gạo thơm, sạch, an toàn cho sức khoẻ này sẽ là một lựa chọn ưu tiên cho bữa ăn trong gia đình

   Có thể bạn quan tâm
  » Khảo sát thực tế khách hàng sử dụng gạo ST25 Ông Cua chính hãng 
  » Vì sao gạo ST25 Ông Cua là lựa chọn hàng đầu cho bữa cơm gia đình
  » Cảnh báo những điểm bán gạo ST25 không chính hãng 

  Điểm nổi bật của gạo ST25 so với các loại gạo khác

  Gạo ST25 thương hiệu Gạo Ông Cua là dòng gạo thơm đặc sản nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng. Được nghiên cứu và lai tạo bởi nhóm kỹ sư Hồ Quang Cua, gạo ST25 là loại gạo đầu tiên của Việt Nam đoạt được danh hiệu gạo ngon nhất thế giới và thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

  Điểm bán gạo ST25 chính hãng ông Cua

  Điểm nổi bật có thể nhận thấy gạo ST25 khác biệt so với các loại gạo khác là hương thơm lá dứa lẫn cốm non đặc trưng. Gạo có hạt dài và đều, không bị gãy vỡ đem lại cảm giác hấp dẫn và thẩm mỹ cho mọi món ăn. Khi chín cơm không nở bung, cơm nguyên hạt, có độ mềm và dẻo, vị ngọt hậu và không bị khô cứng khi để nguội.

  Cơm gạo ST25

   Phù hợp để chế biến nhiều món ngon trong gia đình như cơm chiên, cơm gà, hay một bát cơm trắng nóng hổi bên nồi cá kho hay nồi kho quẹt là một món ngon không thể bỏ qua.

  Mâm cơm gạo St25

  Ngoài ra, theo thông tin từ gạo ST25 Ông Cua, gạo ST25 có lượng đường thấp hơn so với các loại gạo trắng thông thường bên ngoài, gạo giàu chất xơ, nhiều vitamin và khoáng chất, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Đặc biệt, gạo ST25 lúa tôm được trồng trong khu nuôi tôm nước lợ, cho hạt gạo đậm đà, thơm ngon và an toàn vì người nông dân luôn ý thức để đảm bảo môi trường sinh thái an toàn cho vụ nuôi tôm tiếp theo.

  Gạo ST25 lúa tôm

  Các loại gạo ST25 trên thị trường hiện nay

  Ngày nay, do kỹ sư Hồ Quang Cua đã bán giống lúa ra bên ngoài thị trường nên có rất nhiều loại ST25, đại khái như sau:

  Các loại gạo ST25 trên thị trường

  Tuy nhiên, theo kỹ sư Hồ Quang Cua, để đảm bảo gạo ST25 đúng chuẩn hương vị, chất lượng phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: Lúa giống phải có chứng nhận, có quy trình canh tác cụ thể, sử dụng giống lúa F1... 

  Vì thế, để trải nghiệm được đúng gạo ngon nhất thế giới, khách hàng nên lựa chọn những nơi bán gạo uy tín, chính hãng, có giấy tờ xác nhận rõ ràng để mua và cảm nhận đúng vị ngon chính gốc của ST25.


  enlightened Hướng dẫn cách phân biệt gạo ST25 thật giả dễ nhất

  Mua gạo ST25 chính hãng ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

  Để đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm, khi mua gạo ST25, khách hàng nên tìm mua gạo ở những điểm bán hàng uy tín, chất lượng có giấy xác nhận rõ ràng chính hãng từ DNTN Hồ Quang Trí, Sóc Trăng. Với gạo ST25 Ông Cua, khách hàng có thể mua tại nhà máy Sóc Trăng ở địa chỉ 25 đường Tỉnh 934, ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

  Tại TPHCM, khách hàng có thể tìm đến Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam, cửa hàng uỷ quyền chính hãng gạo ST25 (Gạo Ông Cua) tại 3 địa điểm chính:  

  Giấy chứng nhận điểm bán gạo ST25 chính hãng

  Từ khi thành lập, Phương Nam đã tiến hành kinh doanh các sản phẩm gạo từ Sóc Trăng của Kỹ sư Hồ Quang Cua (Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồ Quang Trí) trong khoảng hơn 10 năm, từ năm 2012 đến nay. Các sản phẩm bao gồm Gạo ST20 (được vinh danh Giải Nhất tại Festival Lúa Gạo Việt Nam năm 2011), Gạo ST24 (xếp trong Top 3 Gạo Ngon Thế Giới vào các năm 2017 và 2018), Gạo ST25 (được công nhận là Gạo Ngon Nhất Thế Giới năm 2019), cùng các loại gạo lứt tím than, gạo lứt đỏ Sóc Trăng, gạo nếp than, gạo tấm Sóc Trăng,…

  Cửa hàng uỷ quyền chính hãng gạo ST25 hoạt động từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần, khách hàng có thể ghé qua bất cứ lúc nào để mua hàng. Khi đến, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Phương Nam tận tâm tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến gạo hoặc các vấn đề liên quan. Chúng tôi cam kết rằng cửa hàng uỷ quyền chính hãng gạo ST25 Phương Nam luôn đặt lợi ích và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng lên hàng đầu.

  Cửa hàng uỷ quyền gạo ST25 tại đường 3/2 quận 10

  Ngoài ra, tại Phương Nam, khách hàng có thể tìm đến combo bộ sản phẩm gạo ST25 gồm các loại gạo ST25 chính hãng, tấm thơm ST, gạo nếp cái hoa vàng, dòng nước mắm truyền thống 584 và Nam Phan, bún gạo lứt, rượu ST25... không cần phải đi nhiều nơi sắm sửa. 

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại/Zalo: 0902 58 1717 (Anh Hiếu) - 0909 34 9988 (Anh Thành) 

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM 

  (Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  Quận 3:  Kho – Cửa hàng:  453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM (Hướng dẫn đường đi: https://maps.app.goo.gl/G2Md3VCV5raHxw7n9)

  Quận 10: Showroom – Bán lẻ:  644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM (Hướng dẫn đường đi: https://maps.app.goo.gl/4wQXPiTFPki3E1Qu7)

  TP. Thủ Đức: Điểm bán hàng:  Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức (Q9 cũ), TP. HCM (Hướng dẫn đường đi: https://maps.app.goo.gl/HuBUJYhnfKieeyqY8 ) 

  Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/phuongnamfood

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline