Sản phẩm

Gạo mầm (GABA) ST24 mềm ngon và khác biệt điểm gì?

Gạo mầm (GABA) ST24  -  Gạo top 3 thế giới 2017

Gạo mầm (GABA) ST24 được ủ cho vừa lú mầm trong 22 giờ (sau đó sấy khô, xay xát đóng gói) từ giống lúa ST24 (cho GẠO NGON TOP 3 THẾ GIỚI năm 2017) chịu mặn được trồng vào mùa mưa trên đất nuôi tôm nước lợ thuộc các xã Gia Hòa, Hòa Tú,….huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Gạo mầm ST24 giúp ổn định đường huyết sau khi ăn nên người bệnh tiểu đường có thể ăn no thoải mái.

Gạo lúa tôm ST24 được trồng theo qui trình sản xuất an toàn để đảm bảo điều kiện sống tốt cho vụ tôm kế tiếp và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hạt gạo mầm GABA ST24 thon dài, đầu chứa mầm gạo giàu chất GABA

Cơm gạo mầm GABA ST24 rất mềm, thơm ngon và dễ ăn.

Gạo ST24 đã đoạt giải nhất Hội thi “GẠO NGON LÚA THƠM” năm 2017 tại Sóc Trăng và đạt TOP 3 “GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI” năm 2017 tại Macau. Sau khi ủ mầm chất GABA sinh ra được Trung tâm phân tích thí nghiệm TP.HCM đo được là 66.8ppm.

Công dụng của gạo mầm GABA ST24

Hoạt chất GABA (Gama Amino Butyric Acid – hoạt chất chống oxi – hóa mạnh) chứa trong gạo mầm ST24 là chất dẫn truyền thần kinh giúp não bộ hoạt động tốt vì vậy chất này giúp giảm triệu chứng lo lắng, ngủ yên. Người bệnh tiểu đường nên ăn gạo mầm ST24 vào bữa tối sẽ giúp giảm “HỘI CHỨNG SÁNG NGÀY HÔM SAU“.

  • Giảm trừ chứng Parkinson (run tay).
  • Làm lành các tổn thương ở gan, thận (thời kỳ đầu).
  • Giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch.

Cách nấu gạo mầm GABA ST24 mềm ngon

Để nấu Gạo mầm Gaba vừa mềm lại vừa ngon quý khách xem hướng dẫn như sau:

  • Vo gạo bằng nước sạch.
  • KHÔNG cần phải ngâm gạo trước khi nấu.
  • Tỷ lệ gạo nước: cứ 1 chén gạo mầm ST24 nấu với khoảng từ 1,5 đến 2 chén nước. Có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy thuộc vào khẩu vị của khách hàng, cũng như để giữ được độ mềm và dẻo của gạo.
  • Cơm rất mềm, ngon và mùi thơm nhẹ của gạo mầm ST24 khi lúc còn nóng, sẽ giúp người ăn cảm nhận được sự khác biệt của loại gạo lứt mầm mềm cơm.

Giá bán gạo mầm GABA ST24 tại TP.HCM

Gạo mầm GABA ST24 (túi 1kg hút chân không)

50.000đ/kg

Địa điểm bán Gạo mầm GABA ST24 chính hãng

Gạo Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Gạo Sóc Trăng được sản xuất trực tiếp từ Kỹ sư Hồ Quang Cua. Với các dòng gạo thượng hạng Sóc Trăng như Gạo ST25 (The Best Rice 2019), Gạo ST24 (Top 3 The Best Rice 2019), Gạo ST25 lúa tôm, Gạo ST24 hữu cơ, Gạo lứt ST đỏ, Gạo lứt ST tím than,...

Nhà cung cấp Gạo mầm Gaba ST24

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

LIÊN HỆ MUA GẠO MẦM SÓC TRĂNG ST24

Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo)

Điện thoại: (028) 3526 0188

Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

Đặt Hàng Online Mua Gạo mầm Gaba ST24

Gạo ST24 mầm: https://gaophuongnam.vn/gao-mam-gaba-st24

Gạo ST25: https://gaophuongnam.vn/gao-st25-ong-cua-chinh-hang

Gạo ST24: https://gaophuongnam.vn/gao-soc-trang-st24-ong-cua-chinh-hang

Fanpage: https://www.facebook.com/phuongnamfood/

Bài viết khác

Ông Cua cha đẻ của Gạo ngon nhất thế giới đăng ký nhãn hiệu ở Mỹ

Doanh nghiệp Hồ Quang Trí vừa nộp đơn xin bảo hộ nhãn hiệu "Gạo Ông Cua" tại Mỹ và vẫn tiếp tục theo đuổi khiếu nại với nhãn hiệu "ST25".

Tiếp sức cho gạo ông Cua - gạo ST25

Làm ra giống gạo ngon là một việc, thương mại hóa gạo ngon là lĩnh vực hoàn toàn khác. Hãy để Anh hùng lao động Hồ Quang Cua tiếp tục chăm chú với ruộng đồng. Còn chuyện kinh doanh, bán gạo, bảo vệ thương hiệu... dành cho người khác...

Kỹ sư Hồ Quang Cua: Muốn nhượng bản quyền gạo ST25 với giá 'xứng đáng' cho Nhà nước

Sau khi gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu ở Mỹ và mới đây là ở Úc, Anh hùng lao động Hồ Quang Cua - "cha đẻ" gạo ngon nhất thế giới năm 2019 - đã chia sẻ về những trăn trở và công việc sắp tới

Gạo ST25 bị đăng ký nhãn hiệu ở Úc, thương vụ khẩn cấp vào cuộc

Sáng 3-5, Bộ Công thương cho hay Thương vụ Việt Nam tại Úc đã lên tiếng liên quan đến việc Công ty T&L Global Foods Supply PTY LTD nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cả gạo ST24 và ST25 kèm nội dung là "Gạo, Gạo ngon nhất thế giới".

Gạo ST24, ST25 bị đăng ký nhãn hiệu ở Úc, Việt Nam triển khai biện pháp khẩn cấp

Sau thị trường Mỹ, đến lượt thị trường Úc đang có nguy cơ gạo ngon Việt Nam bị 'hớt tay trên' trong đăng ký bảo hộ, khi một doanh nghiệp ở Úc nộp đơn xin bảo hộ nhãn hiệu gạo ST24 và ST25. Việt Nam đã thực hiện các biện pháp 'khẩn cấp'.

Gạo ST25 ‘ngon nhất thế giới’ và chuyện vất vả đi đòi thương hiệu

Thương hiệu gạo ST25 Việt Nam trước nguy cơ bị "đánh cắp" ở Mỹ khi có đến 4 doanh nghiệp ở xứ cờ hoa đã nhanh tay đăng ký bảo hộ loại "gạo ngon nhất thế giới" này chỉ là sự việc nối dài chuỗi câu chuyện bài học kinh doanh của doanh nghiệp Việt.

Gạo ST24, ST25 ở Mỹ đã được luật sư nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Ngoài thị trường Úc, ông Hồ Quang Cua cũng đã thuê luật sư, chính thức nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 tại Mỹ.

Nguyên nhân nào khiến đặc sản gạo ST25 bị giành trước quyền thương hiệu?

Mặc dù gạo ST25 đã được thế giới công nhận là gạo ngon nhất, nhì thế giới thuộc nhóm tác giả Hồ Quang Cua của Việt Nam nhưng vì sao lại bị các doanh nghiệp nước ngoài đăng ký thương hiệu?

Không một ai có thế đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu Gạo ST25

Giống lúa ST25 đã được xác nhận bảo hộ bởi kỹ sư Hồ Quang Cua nhưng gạo ST25 thì không, không một doanh nghiệp hay cá nhân nào có thể đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu gạo ST25

Thương hiệu gạo ST25 đã có 4 doanh nghiệp đăng ký sở hữu trí tuệ tại Mỹ

Sáng 22-4, Anh hùng lao động Hồ Quang Cua xác nhận đã có 4 doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký thương hiệu gạo ST25. Trong đó, có một doanh nghiệp đăng ký ngày 31-7, một doanh nghiệp đăng ký ngày 10-8, một doanh nghiệp đăng ký ngày 1-9 và một doanh nghiệp đăng ký ngày 22-10. Cả 4 doanh nghiệp này đều do người Mỹ gốc Việt làm chủ.