NƯỚC MẮM ĐẶC SẢN 584 NHA TRANG

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

NƯỚC MẮM ĐẶC SẢN 584 NHA TRANG
Ngày đăng: 02/08/2020 09:15 PM

  ĐẶC SẢN NHA TRANG: NƯỚC MẮM 584 NHA TRANG.

  Công ty Phương Nam chính thức là nhà phân phối Nước Mắm 584 Nha Trang. Là sản phẩm chất lượng của công ty cổ phần thuỷ sản 584 Nha Trang.

   

  Nước Mắm 584 Nha Trang 

  Là một ngành nghề truyền thống của Nha Trang, ngành chế biến nước mắm Nha Trang có từ rất lâu đời và được người dân trong cả nước biết đến và ưa chuộng với vị thơm ngon đặc trưng truyền thống với màu vàng sáng ánh đỏ ( Màu vàng rơm) óng ánh. Chính vì chất lượng tốt, ngon đậm đà hương vị truyền thống mà thương hiệu nước mắm Nha Trang 584 trở thành thương hiệu nổi bật nhất trong làng nghề nước mắm tại Nha Trang và trong cả nước. Hiện nay nước mắm 584 Nha Trang là một trong những đặc sản nổi tiếng của Nha Trang mà bất cứ ai khi tới Nha Trang cũng muốn mua về làm quà cho bạn bè và người thân.

  Nước mắm Nha Trang 584 thơm ngon bởi nhiều yếu tố cấu thành. Với nguyên liệu cá cơm nguyên chất cộng với nhiệt độ tại Nha Trang ổn định, cá cơm được ngâm ủ theo phương pháp cổ truyền trong khoảng 12 tháng, chượp chín ở nhiệt độ thích hợp nên hương vị rất thơm ngon và có màu rất đẹp.

  Nước mắm Nha Trang 584 có độ đạm khá cao vì nguyên liệu cá cơm tại vùng biển miền trung rất nhiều dinh dưỡng. Với phương pháp ngâm ủ theo cách cổ truyền, thời gian ngâm ủ lâu từ 10-12 tháng nên có độ đạm cao từ 30-35 độ đạm. Nhưng ngày nay với những cải tiến về phương pháp ủ chượp và kỹ thuật sản xuất cô đặc chân không nên nước mắm có thể lên tới 60 độ đạm. Với những loại nước mắm 60 độ đạm này có vị ngọt hơn và dịu hơn.

  Để đánh giá chất lượng nước mắm ngon và nguyên chất là độ đạm, đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không hôi thối và có mùi thơm lâu.

  SẢN PHẨM NƯỚC MẮM 584 NHA TRANG:

  1. Nước mắm Hương Biển 40 độ Đạm.

   

  Nước mắm 584 Nha Trang Hương Biển 

  2. Nước Mắm Biển Bạc NHẠT MUỐI: Thích hợp cho người cao huyết áp ăn kiêng.

   

  Nước mắm 584 Biển Bạc ăn kiêng 

  3. Nước Mắm 584 Nha Trang 35 độ Đạm.

  4. Nước Mắm 584 Nha Trang 30 độ Đạm.

  5. Nước Mắm Trường Sa 30 độ Đạm.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline