Mua Bán Gạo Làm từ Thiện

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Mua Bán Gạo Làm từ Thiện

  Gạo làm từ thiện phải là gạo ngon nhưng giá phải sát giá gốc để người mua và người được nhận làm từ thiện hạnh phúc với nhau, đó chính là phương chân bán gạo từ thiện của Gạo Phương Nam cúng tôi:

  Cung cấp gạo ngon cho gia đình và làm từ thiện với giá ưu đải và hình thức tích luỷ điểm, chăm sóc khách hàng thông minh, luôn làm khách hàng hài lòng và được nhiều lợi ích nhất.

  Gạo Phương Nam bán gạo từ thiên ngon mà rẻ

   

  Gạo Phương Nam bán gạo từ thiên ngon mà rẻ

  BẠN MUỐN MỞ QUÁN CƠM PHỤC VỤ CHO SINH VIÊN, CHO NHÂN VIÊN HAY NHÀ HÀNG, CƠM VĂN PHÒNG. BẠN MUỐN CÓ NHỮNG BỮA CƠM GIA ĐÌNH THẬT ĐẦM ẤM VÀ NGON MIỆNG. BẠN MUỐN LÀM TỪ THIỆN, BẠN MUỐN CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI NGƯỜI NGHÈO. BẠN MUỐN MỞ ĐẠI LÝ BÁN GẠO, KHÔNG CẦN MẤT NHIỀU THỜI GIAN. KHÔNG CẦN MẤT NHIỀU CHI PHÍ. CHỈ CẦN MỘT CÚ NHẤP CHUỘT, HAY MỘT CUỘC GỌI, CHÚNG TÔI SẼ GIAO HÀNG TẬN NƠI VỚI GIÁ HỢP LÝ VÀ RẺ BẤT NGỜ.

  Gạo Phương Nam là công ty luông dẩn đầu về chất lượng gạo tại TP. HCM CHÚNG TÔI LÀ GIA ĐÌNH KINH DOANH MẶT HÀNG GẠO ĐÃ LÂU NĂM, VỚI MỤC ĐÍCH ĐẠT CHỮ ” TÍN”””””””” LÊN HÀNG ĐẦU, NHẤT ĐỊNH CHÚNG TÔI SẼ  KHÔNG ĐỂ BẠN THẤT VỌNG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ. HIỆN NAY CHÚNG TÔI CÓ TẤT CẢ CÁC LOẠI GẠO TỪ 10.000 – 21.000 Đ/ 1KG.

  1Bao gia Gao Phuong nam 11.12.12.jpg  

  Quý khách vui lòng gọi anh Huy Hoàng là P. Giám đốc Công ty CPLT Phương Nam.

  DT: 0129 723 6888

  www.gaophuongnam.vn

  Địa Chỉ Đại lý gạo từ thiện:

  Cửa hàng:     453/86 Lê Văn Sỷ, F. 12, Q. 3, HCM

  Cửa hàng:     49 D1, F. 25, Q. Bình Thạnh, HCM

  Cửa Hàng:    số 2 Lô C chung cư Phạm Viết Chánh, F. 19, Q. Bình Thạnh, HCM

  Điện Thoại:  0129 723 6888,   hân hạnh được giao hàng toàn thành phố

  Di Động:     0909 423 100 hân hạnh được đón tiếp 24/7   Hân hạnh được phục vụ!

  This https://paper-writer.org/ paper writing service is the same thing in a marketing paper or any other academic paper offered in the colleges.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline