Gạo Nhật – GABA Japonica cơm mềm ngon cho người bệnh tiểu đường, người có đường huyết cao vì được làm từ giống lúa DS1, có hàm lượng dinh dưỡng và đặc biệt hoạt chất GABA (Gama Amino Butyric Acid) cao gấp 10 lần so với gạo trắng thông thường.
Gạo GABA Japonica được sản xuất và chế biến đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Gạo GABA Japonica cho cơm mềm dẻo, vị ngọt và thơm đặc trưng. Người bệnh tiểu đường hoặc người có chỉ số đường huyết trong máu cao ăn no thoải mái mà không sợ bị tăng đường huyết.
Gạo GABA Japonica rất dể ăn, không phải như gạo lứt, rất thích hợp cho cả gia đình cùng ăn, được người Nhật Bản sử dụng rất phổ biến hiện nay.
Cách nấu Gạo NHẬT – GABA Japonica cho cơm mềm ngon.
-
Vo sơ gạo bằng nước sạch.
-
Đong 1 chén gạo nấu với 1.5 chén nước.
-
Chờ cơm chín, đảo cơm sơ qua để cơm được ráo.
-
Thưởng thức khi cơm còn nóng.
MUA GẠO NHẬT – GABA JAPONICA ở đâu?
CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM
453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM
Gọi tư vấn – giao hàng: 0909 34 99 88
GIÁ BÁN LẺ GẠO NHẬT – GABA JAPONICA: 50,000VNĐ/KG
Người viết: Phan Thành Hiếu.
E-mail: Phanthanhhieu.png@gmail.com