Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88
Gạo Lứt ST Đỏ "Không Phải Gạo Huyết Rồng" - Túi 2kg
Đây là gạo lứt đỏ Sóc Trăng, mềm cơm. (không phải là gạo Huyết Rồng)
- Gạo lứt Sóc Trăng đỏ không phải là gạo Huyết Rồng được tách lớp vỏ lụa bên ngoài từ lúa Sóc Trăng đỏ (được Nhóm của kỹ sư Hồ Quang Cua lai tạo giữa lúa Huyết Rồng cứng cơm với lúa thơm ST1 và ST3) nhằm tạo ra giống lúa đỏ cho cơm thơm mềm, dễ ăn, rất tốt cho sức khỏe.
- Người bệnh tiểu đường ăn không bị tăng đường huyết.
- Nấu 1 chén gạo với khoảng 2 chén nước cho mềm cơm, nấu không cần ngâm. Nếu ngâm thì chỉ cần ngâm khoảng 2 tiếng đồng hồ, tránh ngâm quá lâu sẽ làm hư nước màu đỏ của gạo).
- Giàu chất GABA giúp chống xơ vữa mạch máu, giúp ngủ ngon và giảm chứng mất trí nhớ.
- Giàu chất xơ giúp làm đẹp.
- Nhiều người ăn thực dưỡng theo phương pháp OHSAWA biết đến.
- Có thể rang chín pha nước hoặc xay thành bột uống giúp hỗ trợ điều trị các bệnh đau xương khớp.
Gạo lứt Sóc Trăng đỏ không phải là gạo Huyết Rồng được tách lớp vỏ lụa bên ngoài từ lúa Sóc Trăng đỏ (được Nhóm của kỹ sư Hồ Quang Cua lai tạo giữa lúa Huyết Rồng cứng cơm với lúa thơm ST1 và ST3) nhằm tạo ra giống lúa đỏ cho cơm thơm mềm, dễ ăn, rất tốt cho sức khỏe.
Hạt gạo lứt Sóc Trăng đỏ
- Gạo ST đỏ chứa nhiều chất sắt sinh học giúp bổ máu và phục hồi sức khỏe nhanh.
- Mầm gạo ST đỏ chứa chất GABA (Gama Amino Butyric Acid), đây là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ, làm lành tổn thương ở gan và thận trong thời kỳ đầu, giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường... (Chất GABA sẽ tăng lên 10 lần cùng lúc với mầm gạo trở mình để mọc khi ngâm trong nước 22 tiếng đồng hồ trước khi nấu).
- Gạo ST đỏ chứa 10% chất đạm (protein), nhiều Vitamin nhóm B ở lớp vỏ cám, người theo phương pháp thực dưỡng OHSAWA điều biết đến.
Theo hướng dẫn từ kỹ sư Hồ Quang Cua, nên nấu gạo lứt đỏ Sóc Trăng theo theo chuẩn tỉ lệ như sau:
01 gạo nấu 02 nước (tương đương 1 chén gạo: 1 chén nước, sử dụng cái gì đong gạo thì lấy đong nước)
Sử dụng nồi cơm điện có chế độ nấu gạo lứt (nồi nấu chậm, nồi cao tầng, nồi cơm có chế độ nấu trên 1 tiếng)
Bước 1: Vo sơ gạo với nước sạch để bỏ bụi, không cần ngâm
Bước 2: Đong gạo và nước theo tỉ lệ 01 chén gạo: 02 chén nước
Bước 3: Lau khô nồi cơm và bật chế độ nấu gạo lứt, sau khi nồi cơm chín, để nồi cơm nghỉ khoảng chừng 10-15p để ráo cơm hoàn toàn, cơm sẽ mềm và ngon
Sử dụng nồi cơm điện bật nút thông thường (nồi cơm chỉ nấu trong 20-30 phút)
Bước 1: Sau khi vo sơ gạo để bỏ bụi, ngâm gạo bằng nước ấm khoảng 30-40 phút trước khi nấu (không nên ngâm quá lâu để mất chất dinh dưỡng)
Bước 2: Nấu cơm theo tỉ lệ 1 chén gạo đong 1.5 chén nước và bật nút nấu cơm
Bước 3: Sau khi nồi cơm nhảy nút, để nồi cơm nguội khoảng chừng 10-15phút, mở nồi cơm và xới đều lên, cho thêm 0.5 nước (nửa chén nước) và trộn đều. Bật nút nấu thêm một lần nữa để gạo lứt chín đều. Cơm sẽ mềm và ngon hơn
*Lưu ý: Vì gạo lứt đỏ Sóc Trăng đã được lai với gạo ST nên cơm sẽ rất mềm và dẻo, vì thế, tránh ngâm gạo quá lâu để mất chất dinh dưỡng. Cần vo gạo nhanh để tránh mất màu đỏ của gạo.
Cơm gạo lứt ST đỏ
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng gạo lứt giảm cân với nhiều tên gọi khác nhau làm khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn đúng loại gạo lứt nào phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt với dòng gạo lứt tím than thường hay bị nhầm lẫn với nếp than khiến người tiêu dùng sử dụng sai không đem lại nhiều tác dụng như mong muốn.
Để lựa chọn đúng gạo lứt Sóc Trăng chính gốc từ kỹ sư Hồ Quang Cua, bạn nên tìm mua ở những đại lý gạo có kinh doanh lâu đời và uy tín hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ 196 đường Tỉnh 934 xã Tài Văn, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng), văn phòng giao dịch tại 25 đường Tỉnh 934, ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.
Giấy xác nhận được cung cấp từ DNTN Hồ Quang Trí - Chứng nhận phân phối sản phầm cho Gạo Phương Nam
Ngoài ra, tại TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn tại Công ty cổ phần lương thực Phương Nam (hay còn gọi là Gạo Phương Nam) chuyên cung cấp trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm gạo chính hãng từ kỹ sư Hồ Quang Cua ở Sóc Trăng. Tất cả sản phẩm đều được canh tác theo đúng quy trình của từng giống lúa trên những cánh đồng tại đồng bằng sông Cửu Long. Các bước chế biến từ lúa thu hoạch sang gạo thành phẩm cũng được kiểm soát từng bước đảm bảo vệ sinh từ khâu tiếp nhận lúa tươi đến trữ, sấy khô, đánh bóng, tách màu, đóng gói.
CHI NHÁNH GẠO ÔNG CUA (GẠO LỨT - GẠO MẦM) CHÍNH HÃNG DNTN HỒ QUANG TRÍ TẠI TP.HCM
(Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)
Đặt Hàng Online Mua Gạo Lứt - Gạo mầm Chính gốc Sóc Trăng