Sản phẩm

Gạo thơm hữu cơ ST25 Organic - Gạo cho bé ăn dặm

Khi bé bắt đầu chuyển dần từ chế độ uống sữa sang thực đơn ăn dặm, thay vì chọn những món ăn sẵn ở ngoài hàng, hầu hết các mẹ sẽ tự tìm mua gạo cho bé ăn dặm. Tuy nhiên, nên chọn loại gạo nào sạch và an toàn cho bé nhỏ? Có nên dùng gạo hữu cơ dành chó bé ăn dặm hay không? Bé nhỏ liệu có sử dụng được gạo hữu cơ? Cùng tìm hiểu rõ qua bài viết này nhé.

Bé ăn dặm dùng gạo hữu cơ ST25 được không?

Có thể nói, gạo hữu cơ ST25 là một trong những loại gạo phù hợp dành cho trẻ em. Do đặc tính thơm, dẻo, mềm ngọt, gạo ST25 đã nhận được giải nhất của danh hiệu GẠO NGON THẾ GIỚI năm 2019. Sau thành công đó, kỹ sư Hồ Quang Cua đã nâng cấp các phương thức trồng trọt và canh tác ra dòng gạo hữu cơ ST25 cao cấp với tiêu chí sạch, ngon và giàu dinh dưỡng với mọi đối tượng sử dụng.

Được phát triển tại vùng đất Sóc Trăng, phối hợp với các quy trình công nghệ tiên tiến đạt chuẩn hữu cơ USDA của Mỹ, Châu Âu. Gạo hữu cơ ST25 là gạo mang tiêu chí không thuốc trừ sâu, không phân bón, không chất hoá học, tất cả hoàn toàn từ tự nhiên. Vì thế, trong gạo chứa rất nhiều chất xơ cùng với các khoáng chất dinh dưỡng có lợi khác, giúp bé trong thời kì ăn dặm nhận được sự phát triển toàn diện. Có thể nói, gạo thơm hữu cơ ST25 là một trong những loại gạo cho bé ăn dặm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các ưu điểm nổi bật của dòng gạo hữu cơ ST25 "Organic" cho bé ăn dặm

 

Để tạo ra được giống lúa sạch ST25, chú Cua và nhóm nghiên cứu đã có một thời gian dài để lai tạo nhiều giống lúa khác nhau. Tất cả quá trình đều được thống nhất để đảm bảo lúa được sinh trưởng và lớn lên theo phương pháp tự nhiên nhất. Điều này khiến hạt gạo hữu cơ ST25 có hạt thon dài rất đều nhau, không bạc bụng, màu trắng đục và có mùi hương lá dứa rất thơm. Hạt cơm rất mềm và dẻo, có vị ngọt đậm đà từ hạt cơm hoàn toàn từ tự nhiên. Ngoài ra, đây là dòng gạo cho bé ăn dặm nên khi nấu thành cháo sẽ vô cùng mềm và thơm, vị ngọt thanh, giúp bé thích thú hơn trong mỗi bữa ăn.

Vì đây là dòng gạo Organic nên gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của gạo. Không chỉ giàu chất xơ tốt cho hệ tiêu hoá mà còn chứa nhiều vitamin, dưỡng chất cho nguồn dinh dưỡng dồi dào. Không có chứa cholesterol hay gluten, giúp bé phát triển mạnh khoẻ mà không lo bé thừa cân, béo phì hay dư đường. Bên cạnh đó, gạo hữu cơ ST25 không chỉ dành cho bé ăn dặm mà còn phù hợp với mọi đối tượng, kể cả người có chế độ ăn đặc biệt, ăn kiêng, tim mạch, người lớn tuổi, tiểu đường…

Các nấu cháo từ gạo cho bé ăn dặm - gạo hữu cơ ST25

Để có thể nấu cháo ngon từ gạo hữu cơ ST25 ngon như ngoài hàng, các mẹ có thể tham khảo phương pháp này để cải thiện bữa ăn cho bé nhé.

  • Đun sôi nước, 100gr gạo hữu cơ ST25 sẽ cho 700ml nước
  • Khi nước đã sôi già, cho gạo vào nồi, khuấy đều gạo để cháo không bị dính vào đáy nồi
  • Đến khi gạo và nước sôi, nếu muốn cháo nhừ, hãy đập nắp và ninh lửa nhỏ trong 5-7p. Nếu muốn cháo hạt, sau khi sôi hãy cho vào bình ủ nóng.
  • Giữ bình ủ nóng trong 45 phút và lấy ra cho bé ăn. Nếu để qua đêm cháo có thể nở bung ra hết mức. Khi nấu cho bé ăn, gia đình có thể kết hợp với các loại rau củ quả khác nhau hay thịt băm để tăng thêm dinh dưỡng.

Một điều lưu ý khi nấu cháo cho bé ăn dặm là tránh hâm lại quá nhiều lần, không nên dùng nước xương hầm nấu cháo sẽ gây ra việc dư thừa dinh dưỡng. Nấu cháo hạt và cháo nhừ luân phiên để bé tập thêm kỹ năng nhai nuốt trong thời gian ăn dặm.

Nơi bán gạo hữu cơ ST25 chính hãng ông Cua chất lượng cho bé ăn dặm

Sau khi gạo St25 ông Cua đạt giải GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2019 và NGON NHÌ THẾ GIỚI  năm 2020, kỹ sư Hồ Quang Cua đã bắt đầu phân phối giống lúa ra thị trường nên nhiều cơ sở đã mua và trồng theo quy trình riêng của họ. Vì thế, thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều dòng gạo St25 khác nhau, thậm chí là cả hàng giả kém chất lượng.

Là người tiêu dùng thông thái, các mẹ nên tìm hiểu rõ cách phân biệt gạo giả và gạo chính hãng tại đây để đảm bảo sức khoẻ cho bé nhỏ cũng như gia đình.

Bạn cũng có thể tìm được gạo hữu cơ ST25 dành cho bé ăn dặm tại đơn vị GẠO PHƯƠNG NAM - đơn vị phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm gạo Sóc Trăng được sản xuất trực tiếp từ kỹ sư Hồ Quang Cua. Cam kết và bảo đảm bán đúng giá niêm yết trên thị trường

"Gạo ST25 luôn luôn 100% Sạch - Chuẩn - Đúng Giá"

Quý khách có nhu cầu mua gạo ST25 chính hãng có thể mua hàng trực tiếp tại:

CHI NHÁNH GẠO ST25 (GẠO ÔNG CUA) CHÍNH HÃNG DNTN HỒ QUANG TRÍ TẠI TP.HCM

(Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  • Quận 3:  Kho – Cửa hàng:  453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

  • Điện thoại (zalo): 0909 34 9988 – 0902 58 1717

  • Quận 10: Showroom – Bán lẻ:  644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM

  • Điện thoại (zalo): 093 110 9395 – 0902 58 1717

  • TP. Thủ Đức: Điểm bán hàng:  Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

  • Điện thoại (zalo): 076 3736 999 – 0909 34 9988
  • Email: nongsansachphuongnam@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/phuongnamfood

Bài viết khác

Cơm Gạo Lứt Tím Ms Slim - Nấu Theo Công Nghệ Nhật Bản

Cơm Độ Dưỡng Ms.Slim là sản phẩm kết tinh từ công nghệ hiện đại và bí quyết truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản. Nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sỹ Hiroki Kotabe (Đại học Chicago), trên nền tảng Gạo lứt tím được lai tạo bởi tiến sỹ Hồ Quang Cua- cha đẻ của loại gạo ngon nhất thế giới 2019.

Gạo ST20 & Gạo ST24 - GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO NHÀ HÀNG CAO CẤP

Hiện nay giống lúa mang thương hiệu ST ( Sóc Trăng ) có rất nhiều chủng loại, từ ST Tím, ST Đỏ, và các giống gạo trắng từ ST1-ST24. Nhưng giống Dẻo, Mềm và Ngon thì giống lúa ST20 và ST24 có ưu thếnổi bật hơn các giống lúa khác.

GẠO TÍM THAN THẢO DƯỢC VỪA NGON VỪA TỐT

Như chúng ta đã biết lớp lứt của gạo rất giàu vitamin, giàu cám trong lớp vỏ lứt giúp ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, giảm cholesterol, đặc biệt trong lớp lứt gạo tím than rất giàu canxi và Anthocyanin

GẠO TÍM THAN SÓC TRĂNG: GẠO THỰC DƯỠNG VỚI HÀM LƯỢNG ANTHOCYANIN CAO

Gạo tím than Sóc Trăng là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng  anthocyamin  rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quí như khả năng chống oxi – hóa cao, hạn chế sự suy giảm sức đề kháng, kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư vì thế hổ trợ rất nhiều trong việc phòng tránh biến chứng của bệnh tiểu đường và phòng ngừa ung thư.

Gạo hữu cơ Sóc Trăng ST24 (gạo không biến đổi gen)

Đơn vị Control Uinion Viet Nam Co.Ltd vừa cấp giấy chứng nhận gạo đặc sản Sóc Trăng ST24 đạt chuẩn gạo hữu cơ của Mỹ và Châu Âu (Organic USDA & EU Standard), gạo không biến đổi gen.  Gạo ST24 là gạo đạt danh hiệu TOP 3 GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2017 vừa qua.

Phần ăn trưa cho người bệnh tiểu đường như thế nào?

Bữa ăn trưa của người bệnh tiểu đường không kém phần quan trọng, phải được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ nhu cầu dinh dưỡng đối với cơ thể, hạn chế các món hầm, chiên,…..

Bs Lương Lễ Hoàng: Gạo mầm Vibigaba – gạo đúng chữ THỜI trong kinh dịch

Chưa bao giờ lời khuyên của Hippocrates “Hãy dùng thực phẩm như dùng thuốc” được phổ biến rộng rãi như trong thiên niên kỷ này. Từ nhận thức về phản ứng phụ nghiêm trọng khó tránh của hóa chất tổng hợp, từ khuynh hướng của người tiêu dùng đang nhanh chân tìm về sức bật của thiên nhiên thông qua kinh nghiệm ngàn đời của Y HỌC DÂN GIAN, quả thật đếm không xuể số Nhà sản xuất đã đang và sẽ tiếp tục đua nhau đưa ra thị trường đủ loại sản phẩm thượng vàng hạ cám gọi là “thực phẩm chức năng”!.

Gạo lứt Mầm - Gạo Mầm Vibigaba (Gạo cho người bệnh TIỂU ĐƯỜNG ăn)

GẠO MẦM VIBIGABA là tên một loại gạo mầm vừa được Tập đoàn Lộc Trời sản xuất. Sản phẩm gạo mầm được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.

5 LOẠI GẠO HẠT NGỌC TRỜI

Cửa hàng Gạo Phương Nam chuyên phân phối các loại gạo từ tập đoàn Lộc Trời. Hiện tại, gạo hạt ngọct trời có 5 loại gạo chính là: Gạo Thiên Long, Gạo Thiên Vương, Gạo Bạch Dương, Gạo Tiên Nữ, Gạo Bắc Đẩu. Đặt hàng online tại website: https://gaophuongnam.vn/gao-hat-ngoc-troi

Gạo mầm VIBIGABA hay gạo lức lên men giàu dưỡng chất

VIBIGABA là tên một loại gạo mầm vừa được Cty BVTV An Giang (AGPPS) sản xuất. Sản phẩm gạo mầm được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên