Sản phẩm

Gạo Nhật – GABA Japonica cơm mềm ngon cho người tiểu đường

Gạo Nhật – GABA Japonica cơm mềm ngon cho người bệnh tiểu đường, người có đường huyết cao vì được làm từ giống lúa DS1, có hàm lượng dinh dưỡng và đặc biệt hoạt chất GABA (Gama Amino Butyric Acid) cao gấp 10 lần so với gạo trắng thông thường. 

Gạo GABA Japonica được sản xuất và chế biến đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Gạo GABA Japonica cho cơm mềm dẻo, vị ngọt và thơm đặc trưng. Người bệnh tiểu đường hoặc người có chỉ số đường huyết trong máu cao ăn no thoải mái mà không sợ bị tăng đường huyết. 

Gạo GABA Japonica rất dể ăn, không phải như gạo lứt, rất thích hợp cho cả gia đình cùng ăn,  được người Nhật Bản sử dụng rất phổ biến hiện nay. 

Cách nấu Gạo NHẬT – GABA Japonica cho cơm mềm ngon. 

  • Vo sơ gạo bằng nước sạch.

  • Đong 1 chén gạo nấu với 1.5 chén nước. 

  • Chờ cơm chín, đảo cơm sơ qua để cơm được ráo.

  • Thưởng thức khi cơm còn nóng. 

MUA GẠO NHẬT – GABA JAPONICA ở đâu?

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

Gọi tư vấn – giao hàng: 0909 34 99 88

GIÁ BÁN LẺ GẠO NHẬT – GABA JAPONICA: 50,000VNĐ/KG

Người viết: Phan Thành Hiếu.

E-mail: Phanthanhhieu.png@gmail.com

Bài viết khác

Gạo lức muối mè hay gạo lức rang có chữa được bệnh không?

Gạo lức muối mè có chửa được bệnh không? Công dụng của gạo lứt Tại sao gạo lức mầm hay gạo mầm vibigaba có tác dụng tốt cho người tiểu đường, cao huyết áp, béo phì và chống loãng xương,… Xem thêm tại: www.gaophuongnam.vn/tin-tuc/ GS.TS NGUYỄN LÂN DŨNG

SẢN XUẤT LÚA GẠO VIỆT NAM VÀ NỖI LO THƯƠNG HIỆU BỊ ĐÁNH CẮP

Trúng mùa vụ thu đông thắng lớn Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, hầu như các nước sản xuất lúa ở vùng Đông Nam Á đều gặp thiên tai, mất mùa. Đặc biệt là trận lũ tồi tệ nhất trong lịch sử 50 năm của Thái Lan, nước xuất khẩu gạo lớn nhất trên thế giới với khoảng 10 triệu tấn mỗi

Gạo Việt Nam có thể tăng giá do lũ lụ

Lũ lụt tồi tệ nhất trong nửa thập kỷ qua tại Thái Lan đang nhấn chìm hơn 14% diện tích trồng lúa của quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới khiến cho sản lượng gạo toàn cầu có thể bị giảm sút. Ông Sumeth Laomoraphorn, Chủ tịch công ty đóng gói gạo lớn nhất Thái Lan C.P. Intertrade C

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM KHAI TRƯƠNG

Lương thực Phương Nam Kính thưa các bác, các anh chị, thưa toàn thể quý khách hàng thân thiết đã đến dự lể khai trương Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam chúng tôi. Từ khi còn bé tôi cùng bố mẹ, các em lao động hăng say trên cách đồng, chăn bò bên dòng sông quê

Anh Trần Kiệm với ước mơ xây dựng thương hiệu Gạo Phương Nam dạng danh trên toàn thế giới.

Ngày 25/10/2012 là ngày vô cùng đặc biệt đối với Công ty cổ phần lương thực Phương Nam của chúng tôi, đây là ngày công ty của chúng tôi chính thúc được khai chương. Để thành lập được công ty cổ phần lương thực Phương Nam này, chúng tôi đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và gian nan ...

Gạo lức muối mè mang lại sức khỏe tự nhiên

Sử dụng gạo lức đúng cách tạo vẽ đẹp tự nhiên Công ty CP Lương thực Phương Nam ( gaophuongnam.vn ) đã dày công nghiên cứu và cùng trải nghiệm các loại gạo sạch, gạo miền tây, gạo lức muối mè, gạo phương nam nấu đậu đen, gạo lức nấu rượu,…cùng các chuyên gia dĩnh dư

CÔNG TY GẠO PHƯƠNG NAM HỌC TẬP TƯ DUY QUẢN TRỊ CỦA ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

Công ty gạo Phương Nam học tập tư duy quản trị ĐT Võ Nguyên Giáp Vị đại tướng trong lòng nhân dân Việt Nam và các tướng lĩnh quân đội nhân dân VN, ông là người ứng dụng nghệ thuật quân sự của dân tộc ta thành công nhất xứng danh cùng với Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trải, L

Mất ngủ – Tác nhân hàng đầu khiến “chuyện yêu” nguội lạnh

Mất ngủ khiến sức khỏe giảm sút, hay cáu gắt, làm việc không hiệu quả… Ngoài ra, mất ngủ còn ảnh hưởng đến cả hoạt động tình dục ở cả nam và nữ.

HẠT METHI THẦN DƯỢC CHO NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Another reason to revirginize the iphone or iphone 3g would be to revert the iphone back to factory settings i.

GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG OHSAWA

Gạo lức là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ. Đây là một khám phá mới nhất của khoa học, xem tiếp tai đây.