Sản phẩm

GẠO NẤU CƠM CHIÊN

GẠO TÀI NGUYÊN CHỢ ĐÀO DÙNG NẤU CƠM CHIÊN

Gạo nấu Cơm Chiên

Đối với người Á Châu mà một ngày không có chén cơm vào bụng sẽ không có cảm giác chắc bụng, dù ở đâu, làm gì mà trong một vài ngày mà không có điều kiện ăn cơm thì sẽ thấy nhớ, có cảm giác thèm cơm.

Trong các nhà hàng, quán nhậu, trong những khách sạn lớn nhỏ thì món cơm chiên thường không thể thiếu. Có nhiều loại cơm chiên như: Cơm chiên Dương Châu, Cơm chiên cá mặn, cơm chiên trứng…Những món cơm này thường rất giàu dinh dưỡng nên ăn rất nhanh no.

Vậy để có những bữa cơm chiên ngon miệng, ăn mềm, ngon, ngọt, thơm mà hạt cơm lại rời nhau, không bị dính chặt vào nhau khi chiên để mọi hạt cơm thấm được tất cả các gia vị mà người đầu bếp nêm nếm, thì Gạo dùng để nấu loại cơm này khá đặc biệt, khi nấu cơm lên thì cơm phải mềm, không quá khô cũng không được dính.

Vậy loại gạo dùng để nấu cho cơm chiên là loại gạo nào? 

Hiện tại trên thị trường có giống Gạo Tài Nguyên Chợ Đào, nếu loại gạo này để hơi cũ một chút, nghĩa là gạo sau khi được bóc tách vỏ trấu, bỏ lớp cám rồi đóng gói, trữ trong kho trong điều kiện khô thoáng từ một tới vài tháng tuỳ vào điều kiện môi trường sẽ phù hợp cho mục đích nấu để chiên cơm.

Ngoài Gạo Tài Nguyên Chợ Đào ra thì cũng có những loại gạo Tài Nguyên ở nhưng nới khác. Trên thị trường hiện nay cũng có những loại gạo khác có đặc tính gần giống như Gạo Tài Nguyên nhưng khi nấu không ngon bằng.

Quý khách xin lưu ý nhựng gợi ý trên khi đi mua gạo cho công ty, nhà hàng, quán ăn của mình nhé.

Để được tư vấn kỹ hơn, xin quý khách gọi điện thoại cho công ty Phương Nam chúng tôi:

Bài viết khác

Đậu Đen Bổ Thận, Lá Lách, Sáng Mắt, Đen Tóc,…

Khám phá thang thuốc từ đậu đen xanh lòng mà dân gian vẩn áp dụng từ ngàn xưa: Đậu đen là nguồn cung cấp vitamin đa dạng cho cơ thể: – Vitamin A: được dùng cho trẻ em chậm lớn, mắt bệnh nhiễm khuẩn hô hấp, quáng gà, khô mắt, rối loạn nhìn màu mắt, bệnh vảy cá, bệnh trứng cá, chứ

TRÀ GẠO LỨT RANG HAY NƯỚC GẠO LỨT RANG

GIỚI THIỆU VỀ TRÀ GẠO LỨT RANG, NƯỚC GẠO LỨT RANG. Sau đây tôi xin trình bày cách làm trà gạo lứt, nước gạo lứt rang. Gạo lứt có rất nhiều loại: Gạo lứt tím than, gạo lứt đỏ, gạo lứt huyết rồng, gạo lứt của gạo trắng…và mỗi loại gạo đều có ưu điểm riêng.

GẠO NẤU CƠM NIÊU

Cơm niêu và cơm đập ngày xưa mà món ăn dân dã, truyền thống của người Việt Nam. Cơm được nấu trong niêu đất trên ngọn lửa hồng của rơm rạ, của củi khô.

Gạo Đặc Sản Sóc Trăng ST20 Cho Người Sành Ăn

GẠO ST20 – MỘT NÉT ĐẶC TRƯNG RIÊNG VÀ VỊ THẾ CỦA DÒNG GẠO THƠM SÓC TRĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CAO CẤP. “Sóc Trăng nước mặn đồng bằng ,Dân lành lúa tốt, của hằng Trời cho”

HẠT MÊ THI: PHÂN BIỆT CHẤT LƯỢNG HẠT

Hạt mê thi (funugreek seed) có rất nhiều công dụng từ xưa nay được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt hạt mê thi có tác dụng ổn định lượng đường trong máu cho người bệnh tiểu đường.

CƠM NIÊU VÀ CÁC NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NGON TẠI TPHCM

CƠM NIÊU VÀ CÁC NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NGON TẠI TPHCM. Cơm niêu là món ăn dân dã và rất ngon, cơm được nấu trong niêu ( nồi) đất bằng rơm, rạ, củi khô.

AI CẦN DÙNG HẠT MÊ THI?

AI CẦN DÙNG HẠT MÊ THI? Hạt mê thi Ấn Độ được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận có tác dụng hạ đường huyết. Hạt mê thi được xếp vào nhóm gia vị nên không có độc tính vì thế hạt mê thi được sử dụng cho việc hỗ trợ chữa bệnh và phòng bệnh tiểu đường.

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo đặc sản thơm ngon, tuỳ vào mỗi giống lúa mà gạo khi nấu cơm lên có độ dẻo, thơm, hạt cơm còn nguyên hạt hay bị nát rất khác nhau

METHI ẤN ĐỘ TRONG Y HỌC DÂN GIAN.

HẠT METHI ẤN ĐỘ TRONG Y HỌC DÂN GIAN Hạt methi Ấn Độ được y học hiện nay nghiên cứu có tác dụng hạ đường huyết trong máu rất tốt nhờ một số hoạt chất chứa trong nó.

GẠO NẤU CHÁO CHO BÉ

GẠO NẤU CHÁO NHIỀU DINH DƯỠNG CHO EM BÉ. Công ty Phương Nam xin giới thiệu ba loại gạo còn nguyên cám giàu dinh dưỡng dùng nấu cháo cho bé trên 12 tháng tuổi ( Với con của tác giả bài viết thì được ăn cháo các loại gạo này với đậu tù 7 tháng tuổi).