Sản phẩm

Gạo Nấu Cho Nhà Hàng - Quán Cafe - Văn Phòng

Gạo dành riêng cho nấu cơm phục vụ tại Nhà Hàng, Khách Sạn, Cơm Văn Phòng

Hiện nay, những nhà hàng cơm buffet và quán  cơm văn phòng được mở ta khá rộng rãi và phổ biến, nhằm đáp ứng một bữa cơm trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng nhưng giá cả hợp lý cho đông đảo cán bộ công nhân viên của các công ty trong và ngoài nước.

Nhưng trong quá trình chuẩn bị để có thể phục vụ những bữa cơm ngon cho tất cả mọi người, thì ngoài vấn đề mua được những thực phẩm tươi ngon thì những nhà hàng, quán cafe văn phòng cũng cần phải chọn được một loại gạo làm sau nấu cơm phải dẻo, thơm ngon.

Nhưng các nhà hàng và quán cafe văn phòng thì cơm mỗi lần nấu có số lượng lớn, nếu chúng ta sử dụng loại gạo quá dẻo, gạo mới thì cơm sẽ dễ bị nhão, khó nấu và rất dễ xảy ra hiện tượng là dưới thì bị cháy, phía trên thì bị nhão như bánh đúc.

Nhưng nếu chúng ta sử dụng một loại gạo có đặc tính khô thì cơm sẽ không ngon, nhất là với khí hậu nóng như Sài Gòn thì cơm sẽ khó ăn, và bữa cơm sẽ mất ngon, ngoài ra nếu chúng ta để lâu thì côm rất dễ bị ôi thiu.

 

Vậy thì chúng ta phải chọn loại gạo nào cho nhà hàng và các quán cơm, quán cafe văn phòng?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại gạo, những loại gạo này được đấu trộn với nhau mang đặc tính dẻo vừa, mềm cơm, có tính thơm nhẹ phù hợp cho việc nấu cơm ở nhà hàng và quán cafe văn phòng. Nhưng nhược điểm  của loại gạo đấu trộn này là cơm được nấu nhưng chín không đều, có hạt thì chín quá, có hạt thì vẫn sượng. Nếu cơm được nấu xong được hấp lại, ăn nóng thì cũng được, nhưng sẽ bị tích tụ nước và mất đi vị ngọt vốn có của hạt cơm.

Vậy để chọn được loại gạo cho cơm phù hợp với điều kiện như vậy thì trên thị trường hiện nay có một vài loại gạo đáp ứng được điều kiện như vậy là gạo 5451, gạo VD20. Tuy có đặc tính về dẻo gần giồng nhau nhưng giống VD20 cao cấp hơn, giá bán trên thị trường hiện nay với VD20: 17.000đ với số lượng lớn, và 5451 là 12.000đ.

Thông thường thì những nhà hàng và quán cơm văn phòng thì thường sử dụng gạo 5451 là phù hợp nhất về giá cả, nhưng vẫn cho cơm rất thơm ngon.

Loại gạo này cũng rất thích hợp nấu cho nhân viên của những khách sạn lớn, với số lượng nhân viên khá lớn thì loại gạo này rất thích hợp cho những nhu cầu như vậy.

 

>>> Có thể bạn quan tâm:

Địa điểm đáng tin cậy khi mua gạo ngon nhất thế giới ST25 ở TP Hồ Chí Minh

Thêm điểm bán gạo ST25 chính hãng ở TP.HCM, khách đặt 5kg cũng giao tận nơi

Chi nhánh phân phối gạo Sóc Trăng - Gạo ngon nhất thế giới từ DNTN Hồ Quang Trí

 

Showroom Gạo ST25 chính hãng - Gạo ngon nhất thế giới năm 2019

Gạo Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Gạo Sóc Trăng được sản xuất trực tiếp từ Kỹ sư Hồ Quang Cua. Với các dòng gạo thượng hạng Sóc Trăng như

  • Gạo ST25 (The Best Rice 2019)
  • Gạo ST24 (Top 3 The Best Rice 2019)
  • Gạo ST25 lúa tôm
  • Gạo ST24 hữu cơ
  • Gạo lứt ST đỏ
  • Gạo lứt ST tím than,...

Ngoài ra, Gạo Phương Nam còn cung cấp các dòng Gạo Hạt Ngọc Trời cao cấp từ DNTN Lộc Trời như

  • Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Vương
  • Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long
  • Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương
  • Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu
  • Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ

Gạo Phương Nam cam kết và đảm bảo luôn luôn bán đúng giá niêm yết bằng hoặc thấp hơn giá thị trường bên ngoài.

"Gạo ST25 luôn luôn 100% "Sạch - Chuẩn - Đúng Giá".

 

Quý khách có nhu cầu mua gạo ST25 chính hãng có thể mua hàng trực tiếp tại:

Địa điểm bán Gạo Sóc Trăng ST25 chính hãng từ Doanh nghiệp Ông Cua

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  • Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM 
  • Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM  

LIÊN HỆ MUA GẠO SÓC TRĂNG ST25

  • Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo)
  • Điện thoại: (028) 3526 0188
  • Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

Đặt Hàng Online Mua Gạo ST25 Chính Hãng

Bài viết khác

Gạo mầm (GABA) ST24 mềm ngon và khác biệt điểm gì?

Gạo mầm (GABA) ST24 được ủ cho vừa lú mầm trong 22 giờ (sau đó sấy khô, xay xát đóng gói) từ giống lúa ST24 (cho GẠO NGON TOP 3 THẾ GIỚI năm 2017) chịu mặn được trồng vào mùa mưa trên đất nuôi tôm nước lợ thuộc các xã Gia Hòa, Hòa Tú,….huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Gạo mầm ST24 giúp ổn định đường huyết sau khi ăn nên người bệnh tiểu đường có thể ăn no thoải mái.

GẠO HỮU CƠ HOA SỮA ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO QUY TRÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Sản xuất GẠO HỮU CƠ hay các lương thực, thực phẩm theo phương pháp hữu cơ phải tuân theo một chỉ tiêu nghiêm ngặt theo quy định của quốc tế. Như vậy sản phẩm sau khi thu hoạch có khả năng xuất khẩu qua những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

Gạo lứt và công dụng của gạo lứt muối mè

Công dụng của gạo lứt, ăn gạo lứt sao cho đúng? Gạo lứt là được chế biết từ hạt lúa, khi hạt lúa được bóc vỏ lúa bên ngoài, để nguyên lớp màng của hạt gạo và còn nguyên phôi hạt gạo thì gọi là gạo lứt nguyên phôi, có ba loại gạo lứt là: lứt nếp được làm từ gạo lúa nếp,

Tác dụng của Hạt Methi Ấn Độ cho BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Hạt mê thi (Fenugreek) hay Hồ lô ba có phần xa lạ với đa số người Việt Nam nhưng thật ra rất quen thuộc với những bà nội trợ vì thường dùng đến bột “cà ri”. Tại nhiều nơi trên thế giới, mê thi không những được trồng để lấy hạt làm gia vị mà còn được dùng làm rau và làm thuốc trị bệnh. Cây mê thi cũng được trồng thử tại một số địa phương tại Việt Nam.

Gạo Thơm Sóc Trăng ST20 - Huy chương vàng 2011

GẠO ĐỎ SÓC TRĂNG CÓ GÌ LẠ?

Ở độ ẩm 12.5%, GẠO ĐỎ SÓC TRĂNG rất giàu đạm (lượng Protein là 10.3%) cao gấp rưỡi gạo thường, rất giàu Canxi (140 ppm), rất giàu Potassium (Kali), đặc biệt là GẠO ĐỎ SÓC TRĂNG rất giàu chất sắt (đến 75 ppm), trong khi kết quả phân tích các giống lúa phổ biến ở đồng bằng Sông Cửu Long chứa chưa tới 15 ppm, còn giống giàu sắt nhất đã công bố của Thái Lan chứa chỉ 36.67 (giống Korkhor 23)

THANH LỌC GAN, CHỮA BỆNH GOUT, CHỮA THẤP KHỚP BẰNG TRÀ GẠO LỨC RANG

NƯỚC MẮM ĐẶC SẢN 584 NHA TRANG

BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG ĂN VÀ UỐNG GÌ?

Trà hóa tính với nhau, hiện tại, phần lớn, quan trọng và quan trọng, thú vị Người khác chỉ có một phần của họ.

HẠT METHI TỐT CHO TUYẾN SỮA CÁC BÀ MẸ CHO CON BÚ

Hạt Methi có tác dụng rất hữu hiệu với các bà mẹ đang cho con bú. Nó có chứa các tiền chất hormone thúc đẩy quá trình cung cấp sữa. Mặc dù các nhà khoa học vẫn chưa hoàn toàn nhất trí về hoạt động của hormone này, người ta cho rằng vì vú là một tuyến mồ hôi đã bị sửa đổi,