Sản phẩm

Cơm Gạo Lứt Tím Ms Slim - Nấu Theo Công Nghệ Nhật Bản

 

Tiện dụng

Công nghệ cấp đông nhanh (IQF) giúp MsSlim giữ vẹn nguyên chất lượng tới 9 tháng trong ngăn đông tủ lạnh. Chỉ cần 4 phút quay viba, hay 15 phút hấp, bạn đã có phần cơm Ms.Slim ngon và lành mạnh mỗi ngày. Quay cơm buổi sáng cho bữa trưa văn phòng, cơm vẫn ấm mềm sau 4-6 giờ, và giảm tiếp 2,1% calo từ tinh bột.

Lành mạnh

Chứa đầy đủ dưỡng chất của gạo lứt, nên ăn no lâu mà rất nhẹ bụng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng từ MsSlim. Hơn nữa, mỗi kg lứt tím còn có 1.296 mg Anthocyanin- chất chống ô xy hóa thường có trong thực phẩm màu tím, có tác dụng hỗ trợ phòng chống ung thư.

Ngon

Gạo tím được nấu chậm trong 36 giờ cùng các loại đậu và chiết xuất nấm Nhật Bản, mang lại Cơm MsSlim độc đáo và duy nhất. Mềm ngọt như cơm trắng, nhưng đậm đà hơn nhiều. Chỉ cần nhai MsSlim 28-35 lần, con số này ở cơm trắng là 25-30 lần, và cơm lứt là 80-150 lần.

 

Bí quyết và Đam mê

Cơm Độ Dưỡng Ms.Slim là sản phẩm kết tinh từ công nghệ hiện đại và bí quyết truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản. Nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sỹ Hiroki Kotabe (Đại học Chicago), trên nền tảng Gạo lứt tím được lai tạo bởi tiến sỹ Hồ Quang Cua- cha đẻ của loại gạo ngon nhất thế giới 2019.

Hơn ba năm nghiên cứu và phát triển, cùng nỗ lực và tâm huyết của nhóm MsSlim, chúng tôi đã tìm ra công thức và quy trình độc đáo, mang lại một sản phẩm lành mạnh, truyền thống nhưng đầy sáng tạo để phục vụ cộng đồng.

 

Giá trị từ thiên nhiên

Cơm gạo lứt vốn được tin dùng khi bạn muốn giảm cân, hoặc kiểm soát đường huyết, tuy nhiên nó khá khô cứng, khó hợp với khẩu vị người Việt.

Ms.Slim đã sử dụng loại gạo tím đặc sản, và được nấu trong suốt 36 giờ cùng đậu và chiết xuất nấm Nhât, để có vị mèm ngọt đặc trung, trong khi vẫn giữ được những đặc tính dinh dưỡng vượt trội.

Hơn nữa, với bí quyết riêng, lượng calories trong Ms.Slim đã được cắt giảm khoảng 50% so với cách chế biến thông thường

Thành phần gạo tím được nêu tại bảng dinh dưỡng của 'Thông tin Y học Ngày nay' (medicalnewstoday.com) dưới đây

Bảng thành phần

Dinh dưỡng Gạo tím Gạo lứt
GI (chỉ số đường huyết) (*) 42.3 50
Năng lượng (Calories) 356 357
Protein (g) 8.9 7.1
Carbohydrate (g) 75.6 76.2
Chất xơ (g) 2.2 2.4

(*) GI- chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn các thực phẩm giàu chất bột đường. Nó giúp những người có vấn đề về cân nặng, hội chứng chuyển hóa và bệnh tiểu đường, quản lý tốt hơn chế độ ăn và sức khỏe (theo wikipedia)


Hướng dẫn sử dụng

Luôn giữ nguyên giấy gói khi quay hoặc hấp cơm.
- Lò viba: quay 3-5 phút
- Hấp cách thủy: 10- 15 phút
- Hấp khi nấu cơm: khi nồi cơm sôi, đặt bánh cơm lên mặt cơm (giống như hấp trứng).

 

Đóng gói và Bảo quản

Được đóng gói sẵn mỗi túi 6 bánh cơm, mỗi bánh cơm 135g đủ dùng cho 1 bữa ăn. MsSlim được cấp đông theo công nghệ IQF, theo quy trình sản xuất ISO22000.
Bảo quản ở nhiệt độ dưới -16°C (trong tủ đông hoặc ngăn đông tủ lạnh). Không cần rã đông trước khi quay nóng.

 

Thời hạn sử dụng

9 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Thành phần

Gạo lứt tím (48%), đậu các loại (8%), chiết xuất nấm (3%), nước.

 

Thông tin khác

Ms.Slim và Độ Dưỡng đã được đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ và Việt Nam

 

Bạn có thể mua trực tiếp "Cơm Gạo Lứt Ms Slim" công nghệ Nhật Bản tại:

Mua trực tiếp Cửa hàng Gạo Phương Nam tại:

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM - Click xem chỉ đường

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM - Click xem chỉ đường

Hoặc Quý khách liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo)

Điện thoại: (028) 3526 0188

Hoặc đặt trực tuyến trên website: https://gaophuongnam.vn/

 

 

Bài viết khác

Cửa hàng Gạo Sóc Trăng ST25 Phương Nam vẫn hoạt động bình thường và thực hiện giãn cách xã hội

Gạo ST25 - 'Gạo ngon nhất thế giới' lần đầu tiên có mặt tại TP Hồ Chí Minh

Nhà phân phối Gạo Phương Nam đã khai trương cửa hàng bán "Gạo ngon nhất thế giới ST25" đầu tiên tại Địa chỉ: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

Fanpage giả mạo Công Ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam bán gạo ST25 giả kém chất lượng

Hiện tại, có fanpage bán hàng với nichname: "Gạo ST25 Chính Hãng - Hồ Quang Cua - Hồ Quang Trí" (hình bên dưới) đăng bán Gạo ST25 là FANPAGE GIẢ MẠO, BÁN GẠO ST25 GIẢ ĐỂ LỪA GẠT KHÁCH HÀNG

Cha đẻ Gạo Sóc Trăng ST25: "Tôi đã buông bỏ được việc khó nhất"

Kỹ sư Hồ Quang Cua, "cha đẻ" của giống lúa, gao ngon nhất thế giới năm 2019 cho biết: "Tại các thị trường quan trọng ở nước ngoài tôi được uỷ quyền cho Tập đoàn PAN đăng ký bản quyền sở hữu nhãn hiệu hiệu ST25 và ST24

Ông Cua cha đẻ của Gạo ngon nhất thế giới đăng ký nhãn hiệu ở Mỹ

Doanh nghiệp Hồ Quang Trí vừa nộp đơn xin bảo hộ nhãn hiệu "Gạo Ông Cua" tại Mỹ và vẫn tiếp tục theo đuổi khiếu nại với nhãn hiệu "ST25".

Tiếp sức cho gạo ông Cua - gạo ST25

Làm ra giống gạo ngon là một việc, thương mại hóa gạo ngon là lĩnh vực hoàn toàn khác. Hãy để Anh hùng lao động Hồ Quang Cua tiếp tục chăm chú với ruộng đồng. Còn chuyện kinh doanh, bán gạo, bảo vệ thương hiệu... dành cho người khác...

Kỹ sư Hồ Quang Cua: Muốn nhượng bản quyền gạo ST25 với giá 'xứng đáng' cho Nhà nước

Sau khi gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu ở Mỹ và mới đây là ở Úc, Anh hùng lao động Hồ Quang Cua - "cha đẻ" gạo ngon nhất thế giới năm 2019 - đã chia sẻ về những trăn trở và công việc sắp tới

Gạo ST25 bị đăng ký nhãn hiệu ở Úc, thương vụ khẩn cấp vào cuộc

Sáng 3-5, Bộ Công thương cho hay Thương vụ Việt Nam tại Úc đã lên tiếng liên quan đến việc Công ty T&L Global Foods Supply PTY LTD nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cả gạo ST24 và ST25 kèm nội dung là "Gạo, Gạo ngon nhất thế giới".

Gạo ST24, ST25 bị đăng ký nhãn hiệu ở Úc, Việt Nam triển khai biện pháp khẩn cấp

Sau thị trường Mỹ, đến lượt thị trường Úc đang có nguy cơ gạo ngon Việt Nam bị 'hớt tay trên' trong đăng ký bảo hộ, khi một doanh nghiệp ở Úc nộp đơn xin bảo hộ nhãn hiệu gạo ST24 và ST25. Việt Nam đã thực hiện các biện pháp 'khẩn cấp'.

Gạo ST25 ‘ngon nhất thế giới’ và chuyện vất vả đi đòi thương hiệu

Thương hiệu gạo ST25 Việt Nam trước nguy cơ bị "đánh cắp" ở Mỹ khi có đến 4 doanh nghiệp ở xứ cờ hoa đã nhanh tay đăng ký bảo hộ loại "gạo ngon nhất thế giới" này chỉ là sự việc nối dài chuỗi câu chuyện bài học kinh doanh của doanh nghiệp Việt.