Sản phẩm

Cơm Gạo Lứt Tím Ms Slim - Nấu Theo Công Nghệ Nhật Bản

 

Tiện dụng

Công nghệ cấp đông nhanh (IQF) giúp MsSlim giữ vẹn nguyên chất lượng tới 9 tháng trong ngăn đông tủ lạnh. Chỉ cần 4 phút quay viba, hay 15 phút hấp, bạn đã có phần cơm Ms.Slim ngon và lành mạnh mỗi ngày. Quay cơm buổi sáng cho bữa trưa văn phòng, cơm vẫn ấm mềm sau 4-6 giờ, và giảm tiếp 2,1% calo từ tinh bột.

Lành mạnh

Chứa đầy đủ dưỡng chất của gạo lứt, nên ăn no lâu mà rất nhẹ bụng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng từ MsSlim. Hơn nữa, mỗi kg lứt tím còn có 1.296 mg Anthocyanin- chất chống ô xy hóa thường có trong thực phẩm màu tím, có tác dụng hỗ trợ phòng chống ung thư.

Ngon

Gạo tím được nấu chậm trong 36 giờ cùng các loại đậu và chiết xuất nấm Nhật Bản, mang lại Cơm MsSlim độc đáo và duy nhất. Mềm ngọt như cơm trắng, nhưng đậm đà hơn nhiều. Chỉ cần nhai MsSlim 28-35 lần, con số này ở cơm trắng là 25-30 lần, và cơm lứt là 80-150 lần.

 

Bí quyết và Đam mê

Cơm Độ Dưỡng Ms.Slim là sản phẩm kết tinh từ công nghệ hiện đại và bí quyết truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản. Nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sỹ Hiroki Kotabe (Đại học Chicago), trên nền tảng Gạo lứt tím được lai tạo bởi tiến sỹ Hồ Quang Cua- cha đẻ của loại gạo ngon nhất thế giới 2019.

Hơn ba năm nghiên cứu và phát triển, cùng nỗ lực và tâm huyết của nhóm MsSlim, chúng tôi đã tìm ra công thức và quy trình độc đáo, mang lại một sản phẩm lành mạnh, truyền thống nhưng đầy sáng tạo để phục vụ cộng đồng.

 

Giá trị từ thiên nhiên

Cơm gạo lứt vốn được tin dùng khi bạn muốn giảm cân, hoặc kiểm soát đường huyết, tuy nhiên nó khá khô cứng, khó hợp với khẩu vị người Việt.

Ms.Slim đã sử dụng loại gạo tím đặc sản, và được nấu trong suốt 36 giờ cùng đậu và chiết xuất nấm Nhât, để có vị mèm ngọt đặc trung, trong khi vẫn giữ được những đặc tính dinh dưỡng vượt trội.

Hơn nữa, với bí quyết riêng, lượng calories trong Ms.Slim đã được cắt giảm khoảng 50% so với cách chế biến thông thường

Thành phần gạo tím được nêu tại bảng dinh dưỡng của 'Thông tin Y học Ngày nay' (medicalnewstoday.com) dưới đây

Bảng thành phần

Dinh dưỡng Gạo tím Gạo lứt
GI (chỉ số đường huyết) (*) 42.3 50
Năng lượng (Calories) 356 357
Protein (g) 8.9 7.1
Carbohydrate (g) 75.6 76.2
Chất xơ (g) 2.2 2.4

(*) GI- chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn các thực phẩm giàu chất bột đường. Nó giúp những người có vấn đề về cân nặng, hội chứng chuyển hóa và bệnh tiểu đường, quản lý tốt hơn chế độ ăn và sức khỏe (theo wikipedia)


Hướng dẫn sử dụng

Luôn giữ nguyên giấy gói khi quay hoặc hấp cơm.
- Lò viba: quay 3-5 phút
- Hấp cách thủy: 10- 15 phút
- Hấp khi nấu cơm: khi nồi cơm sôi, đặt bánh cơm lên mặt cơm (giống như hấp trứng).

 

Đóng gói và Bảo quản

Được đóng gói sẵn mỗi túi 6 bánh cơm, mỗi bánh cơm 135g đủ dùng cho 1 bữa ăn. MsSlim được cấp đông theo công nghệ IQF, theo quy trình sản xuất ISO22000.
Bảo quản ở nhiệt độ dưới -16°C (trong tủ đông hoặc ngăn đông tủ lạnh). Không cần rã đông trước khi quay nóng.

 

Thời hạn sử dụng

9 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Thành phần

Gạo lứt tím (48%), đậu các loại (8%), chiết xuất nấm (3%), nước.

 

Thông tin khác

Ms.Slim và Độ Dưỡng đã được đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ và Việt Nam

 

Bạn có thể mua trực tiếp "Cơm Gạo Lứt Ms Slim" công nghệ Nhật Bản tại:

Mua trực tiếp Cửa hàng Gạo Phương Nam tại:

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM - Click xem chỉ đường

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM - Click xem chỉ đường

Hoặc Quý khách liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo)

Điện thoại: (028) 3526 0188

Hoặc đặt trực tuyến trên website: https://gaophuongnam.vn/

 

 

Bài viết khác

Gạo ST24, ST25 ở Mỹ đã được luật sư nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Ngoài thị trường Úc, ông Hồ Quang Cua cũng đã thuê luật sư, chính thức nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 tại Mỹ.

Nguyên nhân nào khiến đặc sản gạo ST25 bị giành trước quyền thương hiệu?

Mặc dù gạo ST25 đã được thế giới công nhận là gạo ngon nhất, nhì thế giới thuộc nhóm tác giả Hồ Quang Cua của Việt Nam nhưng vì sao lại bị các doanh nghiệp nước ngoài đăng ký thương hiệu?

Không một ai có thế đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu Gạo ST25

Giống lúa ST25 đã được xác nhận bảo hộ bởi kỹ sư Hồ Quang Cua nhưng gạo ST25 thì không, không một doanh nghiệp hay cá nhân nào có thể đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu gạo ST25

Thương hiệu gạo ST25 đã có 4 doanh nghiệp đăng ký sở hữu trí tuệ tại Mỹ

Sáng 22-4, Anh hùng lao động Hồ Quang Cua xác nhận đã có 4 doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký thương hiệu gạo ST25. Trong đó, có một doanh nghiệp đăng ký ngày 31-7, một doanh nghiệp đăng ký ngày 10-8, một doanh nghiệp đăng ký ngày 1-9 và một doanh nghiệp đăng ký ngày 22-10. Cả 4 doanh nghiệp này đều do người Mỹ gốc Việt làm chủ.

Điều gì xảy ra với gạo ST25 khi bị 4 doanh nghiệp ngoại đăng ký sở hữu trí tuệ tại Mỹ?

Gạo ST24 và ST25 đã bị 4 doanh nghiệp Mỹ đăng ký bản quyền trước. Như vậy, khi Việt Nam xuất khẩu 2 loại gạo này sang Mỹ sẽ phải thông qua doanh nghiệp chủ sở hữu thương hiệu ST24, ST25 ở Mỹ. Nếu không thông qua, doanh nghiệp Việt sẽ vi phạm về sở hữu trí tuệ. Để hiểu rõ hơn câu chuyện này, chúng tôi có trao đổi với ông Hoàng Minh Chiến - Phó cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương.

Doanh nghiệp cần khẩn trương chứng minh quyền sở hữu, vì thương hiệu gạo ST25 vẫn chưa bị mất

Theo lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương, hiện thương hiệu gạo ST25 chưa bị mất, vì thế doanh nghiệp cần nhanh chóng chứng minh mình là sở hữu của thương hiệu đó để được bảo hộ.

Bộ Công thương: Thương hiệu gạo ST25 chưa mất, ông Hồ Quang Cua phải khẩn trương

Ông Vũ Bá Phú, cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương), cho hay đang có ít nhất 4 doanh nghiệp đăng ký bảo hộ thương hiệu cho gạo ST25 tại Mỹ và đang chờ duyệt nên thương hiệu gạo của ông Hồ Quang Cua chưa thực sự mất.

Nhà nhà rần rần mua gạo ST25 "made in Vietnam" tại Quận Cam

Gạo ST25 dạo gần đây trở thành cơn sốt trong cộng đồng người Việt tại quận Cam. Hình như nhà nào cũng có một bị 15lbs để... ăn thử. Thử rồi lại truyền tai nhau, người này người kia mua tiếp. Nhà nhà rần rần mua gạo ST25 "made in Vietnam".

Thèm hương vị gạo mới - Gạo ST25

Vào tháng 11/2020, tại Quận Cam (Mỹ), tất cả các chợ Việt Nam đều thông báo đợt gạo mới của năm 2021. Biết là không thể có nhưng lần nào mua gạo tôi cũng cố đưa mắt tìm, biết đâu đấy lại gặp một bịch gạo Việt có vị gạo mùa

Cha đẻ gạo ngon nhất thế giới 'đau đầu' vì 'ai cũng chỉ đạo làm ST25'

Sau khi được vinh danh, Anh hùng lao động Hồ Quang Cua cho biết chưa bao giờ có cảm giác thoải mái, thay vào đó phải chịu nhiều áp lực ghê gớm.