Sản phẩm

GẠO ĐỎ SÓC TRĂNG CÓ GÌ LẠ?

Công dụng, tác dụng của gạo lứt như thế nào?

Gạo Đỏ Sóc Trăng

GẠO LỨT ĐỎ SÓC TRĂNG SẢN PHẨM KHÁC BIỆT

Giá Gạo lứt đỏ Sóc Trăng: 40,000/kg

Dựa vào kết quả phân tích của phòng thí nghiệm FDC Canada (2008) và Viện Thực Phẩm Quốc Gian Nhật Bản (2008) do tiên Lê Văn Tố ở Trung Tâm Công Nghệ Sau Thu Hoạch TPHCM công bó thì:

Ở độ ẩm 12.5%, GẠO ĐỎ SÓC TRĂNG rất giàu đạm (lượng Protein là 10.3%) cao gấp rưỡi gạo thường, rất giàu Canxi (140 ppm), rất giàu Potassium (Kali), đặc biệt là GẠO ĐỎ SÓC TRĂNG rất giàu chất sắt (đến 75 ppm), trong khi kết quả phân tích các giống lúa phổ biến ở đồng bằng Sông Cửu Long chứa chưa tới 15 ppm, còn giống giàu sắt nhất đã công bố của Thái Lan chứa chỉ 36.67 (giống Korkhor 23). Như chúng ta biết sắt ở đây là sắt sinh học độ khả dụng rất cao. Đặc biệt trong Gạo đỏ Sóc Trăng còn có Gaba (6.4 ppm) một chất đặc biệt tốt cho trung ương thần kinh não bộ.

VAI TRÒ VÀ CÔNG DỤNG CỦA CÁC THÀNH PHẦN TRONG  GẠO ĐỎ SÓC TRĂNG:

Gạo Lứt Sóc Trăng Đỏ (KHÔNG phải là gạo HUYẾT RỒNG)

40.000đ

Gạo ST Đỏ có tác dụng vượt trội trong phòng bệnh

Khởi thuỷ khi nghiên cứu ra GẠO LỨC MUỐI MÈ bác sỹ Oshawa chưa biết được vai trò của gạo lức đỏ cao hơn gạo lức trắng nhiều, cũng như chưa biết được nhiều điều mà anh sáng khoa học thế kỷ 20 soi rọi tới mà tên tuổi ông đã được vinh danh là ông tổ ngành dưỡng sinh.

  • Khoa học hiện đại công nhận vai trò đầu tiên của Gạo Lức là nó có nhiều chất xơ, dễ tiêu hoá, chống oxid hoá. Rất tốt cho chế độ ăn kiêng, giảm cân bằng gạo lức.
  • Dầu cám trong Gạo Lức giúp giảm cholesterol (giảm huyết khối, giảm huyết áp).
  • Sắt bổ máu cần nhiều ở người cao tuổi vốn giảm yêu cầu về đạm nên có xu hướng ít ăn thịt đỏ, đồng thời rất cần cho phụ nữ mang thai và trẻ em.
  • Canxi cần thiết cho người cao tuổi hay bị thoái hoá xương.
  • Potassium (Kali) cần thiết cho hoạt động của tim.
  • Gaba (Gamma Acetyl Butyric Acid) là chất cần thiết cho dẫn truyền thần kinh trung ương giúp chống stress, phục hồi trí nhớ ở người mắc bệnh Alzheimer, Parkinson. Chất này cũng làm lành khối U ở gan, tổn thương thận ở chuột. Gaba cũng giúp điều hoà huyết áp, lượng đường trong máu (Kết quả công bố năm 2000).

Nhờ giàu vitamin và dưỡng chất ở trên mà gạo lức đỏ sóc trăng rất thích hợp cho người béo phì cần giảm cân, chế độ ăn kiêng cho người muốn giảm cân, giảm huyết áp, bổ máu, dùng cho người tiểu đường để ổn định đường huyết…

XƯA CÓ TIÊN SINH OSHAWA VỚI GẠO LỨC MUỐI MÈ NAY NGƯỜI NHẬT CÓ GẠO MẦM

Năm thập kỷ sau BS OSHAWA, người Nhật đã có một tiến bộ vượt bậc đó là GẠO MẦM. Sau khi đã biết vai trò của chất GABA vốn chỉ có trong MẦM GẠO, người Nhật tiếp tục nghiên cứu và họ tìm thấy rằng : Nếu ngâm gạo đỏ trong 22 giờ trước khi nấu cơm , mầm gạo trở mình chuẩn bị mọc sẽ sinh ra chất GABA thêm 10 lần, các chất xơ, vitamin A, Niacin, Lysine, tăng 4 lần và Vitamin B1, B6 tăng gấp 4 lần. GẠO NGÂM NẢY MẦM trở nên ngọt, mềm nhai không mỏi miệng và đã chở thành một thực phẩm chức năng chánh hiệu.

Tài liệu phát hành tháng 07/2008 do tổ chức CIDA tài trợ.

 

Địa điểm bán Gạo Lứt Sóc Trăng Đỏ chính hãng từ Doanh nghiệp Ông Cua

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

LIÊN HỆ MUA GẠO SÓC TRĂNG ST25

Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo)

Điện thoại: (028) 3526 0188

Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

Đặt Hàng Online:

       Gạo ST25: https://gaophuongnam.vn/gao-st25-ong-cua-chinh-hang

       Gạo ST24: https://gaophuongnam.vn/gao-soc-trang-st24-ong-cua-chinh-hang

Fanpage: https://www.facebook.com/phuongnamfood/

 

 

 

Bài viết khác

Địa điểm đáng tin cậy khi mua gạo ngon nhất thế giới ST25 ở TP Hồ Chí Minh

Gạo ST25 được vinh danh là giống gạo ngon nhất thế giới, do doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Hồ Quang Trí ở Sóc Trăng sản xuất, đây là doanh nghiệp duy nhất sản xuất loại gạo này

Hướng dẫn sử dụng Cơm Gạo Tím Ms Slim

Sau khi quay, cơm vẫn có thể ấm và mềm trong 3-5 giờ, và làm tăng hiệu quả trong việc giảm cân cũng như kiểm soát chỉ số đường huyết. Bạn có thể dùng cơm trưa bằng việc quay nóng từ buổi sáng

Cơm Gạo Lứt Tím Ms Slim - Nấu Theo Công Nghệ Nhật Bản

Cơm Độ Dưỡng Ms.Slim là sản phẩm kết tinh từ công nghệ hiện đại và bí quyết truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản. Nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sỹ Hiroki Kotabe (Đại học Chicago), trên nền tảng Gạo lứt tím được lai tạo bởi tiến sỹ Hồ Quang Cua- cha đẻ của loại gạo ngon nhất thế giới 2019.

Gạo ST20 & Gạo ST24 - GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO NHÀ HÀNG CAO CẤP

Hiện nay giống lúa mang thương hiệu ST ( Sóc Trăng ) có rất nhiều chủng loại, từ ST Tím, ST Đỏ, và các giống gạo trắng từ ST1-ST24. Nhưng giống Dẻo, Mềm và Ngon thì giống lúa ST20 và ST24 có ưu thếnổi bật hơn các giống lúa khác.

GẠO TÍM THAN THẢO DƯỢC VỪA NGON VỪA TỐT

Như chúng ta đã biết lớp lứt của gạo rất giàu vitamin, giàu cám trong lớp vỏ lứt giúp ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, giảm cholesterol, đặc biệt trong lớp lứt gạo tím than rất giàu canxi và Anthocyanin

GẠO TÍM THAN SÓC TRĂNG: GẠO THỰC DƯỠNG VỚI HÀM LƯỢNG ANTHOCYANIN CAO

Gạo tím than Sóc Trăng là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng  anthocyamin  rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quí như khả năng chống oxi – hóa cao, hạn chế sự suy giảm sức đề kháng, kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư vì thế hổ trợ rất nhiều trong việc phòng tránh biến chứng của bệnh tiểu đường và phòng ngừa ung thư.

Gạo hữu cơ Sóc Trăng ST24 (gạo không biến đổi gen)

Đơn vị Control Uinion Viet Nam Co.Ltd vừa cấp giấy chứng nhận gạo đặc sản Sóc Trăng ST24 đạt chuẩn gạo hữu cơ của Mỹ và Châu Âu (Organic USDA & EU Standard), gạo không biến đổi gen.  Gạo ST24 là gạo đạt danh hiệu TOP 3 GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2017 vừa qua.

Phần ăn trưa cho người bệnh tiểu đường như thế nào?

Bữa ăn trưa của người bệnh tiểu đường không kém phần quan trọng, phải được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ nhu cầu dinh dưỡng đối với cơ thể, hạn chế các món hầm, chiên,…..

Bs Lương Lễ Hoàng: Gạo mầm Vibigaba – gạo đúng chữ THỜI trong kinh dịch

Chưa bao giờ lời khuyên của Hippocrates “Hãy dùng thực phẩm như dùng thuốc” được phổ biến rộng rãi như trong thiên niên kỷ này. Từ nhận thức về phản ứng phụ nghiêm trọng khó tránh của hóa chất tổng hợp, từ khuynh hướng của người tiêu dùng đang nhanh chân tìm về sức bật của thiên nhiên thông qua kinh nghiệm ngàn đời của Y HỌC DÂN GIAN, quả thật đếm không xuể số Nhà sản xuất đã đang và sẽ tiếp tục đua nhau đưa ra thị trường đủ loại sản phẩm thượng vàng hạ cám gọi là “thực phẩm chức năng”!.

Gạo lứt Mầm - Gạo Mầm Vibigaba (Gạo cho người bệnh TIỂU ĐƯỜNG ăn)

GẠO MẦM VIBIGABA là tên một loại gạo mầm vừa được Tập đoàn Lộc Trời sản xuất. Sản phẩm gạo mầm được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.