GẠO NẤU CHÁO CHO BÉ

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

GẠO NẤU CHÁO CHO BÉ
Ngày đăng: 30/07/2020 10:52 AM

  GẠO NẤU CHÁO NHIỀU DINH DƯỠNG CHO EM BÉ.

  Công ty Phương Nam xin giới thiệu ba loại gạo còn nguyên cám giàu dinh dưỡng dùng nấu cháo cho bé trên 12 tháng tuổi ( Với con của tác giả bài viết thì được ăn cháo các loại gạo này với đậu tù 7 tháng tuổi).

  Gạo Tím Than Sóc Trăng

  Những loại gạo được giới thiệu trong bài này rất giàu dinh dưỡng: Sắt, canxi, dầu cám, vitamin…giúp cơ thể của bé phát triển tốt, cứng cáp và nhanh biết đi hơn.

  Trong giai đoạn này bé rất hay bị bệnh, bỏ ăn, kén ăn,  sốt do mọc răng… nên bé rất dễ bị suy dinh dưỡng. Do đó một chế độ ăn hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển để bé là rất cần thiết và cực kỳ quan trọng cho sự phát triển sau này của bé. Một chế độ ăn nên đầy đủ các dưỡng chất để cho cơ thể bé phát triển một cách toàn diện về sức khoẻ và trí tuệ.

  Gạo hữu cơ đen

  Gạo Mầm Vibigaba

    Các loại gạo này mua về, vo nhẹ sau đó cho vào hấm cháo cho bé. Nếu có thể hầm bằng nồi áp suất thì cháo sẽ nhanh nhừ hơn. Sau khi nấú cháo xong các mẹ có thể cho vào máy xay sinh tố hoặc cho vào chén rồi lấy muỗng nghiền ra cho lớp vỏ lứt nát ra cho bé dễ hấp thụ dinh dưỡng từ vỏ gạo lứt.

  Chúng ta cũng có thể nấu cháo gạo lứt với các loại đậu nhằm bổ sung thêm dưỡng chất cho bé.

  Xin chia sẻ kinh nghiệm của mình khi cho con ăn cháo gạo lứt của công ty Phương nam.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline