Sản phẩm

TÁC DỤNG CỦA HẠT METHI ĐỐI VỚI TIỂU ĐƯỜNG.

TÁC DỤNG CỦA HẠT METHI ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG.

Tác dụng hạt methi là: Hạt methi có hoạt tính giúp hạ đường trong máu, hạ cholesterol. Đặc biệt hữu hiệu đối với những bệnh nhân bị tiểu đường loại 2. Làm giảm những triệu chứng như mệt mỏi, khát nước, đi tiểu nhiều lần, suy yếu và sụt cân. Có tác dụng trị gàu và tăng tiết sữa, phục hồi cơ thể sau khi sinh con đối với phụ nữ.

Sản phẩm hạt methi cho người tiểu đường.

Hạt Methi là một trong số ít dược thảo được WHO và nhiều quốc gia công nhận là có hoạt tính giúp hạ đường trong máụ. Hạt Methi đã loại chất béo trong 10 ngày, giảm lượng đường trong máu và giảm lượng đường đào thải qua nước tiểu đến 64%. Hạt Methi cũng làm giảm được một số triệu chứng của tiểu đường như khát nước, đi tiểu nhiều lần, yếu mệt và sụt cân.

Methi có tác dụng đặc biệt với người mắc tiểu đường, làm giảm tính kháng insulin, giúp giảm nồng độ đường trong máu.

Thành phần chứa trong hạt Methi:

Thuộc họ đậu, hạt Methi Ấn Độ có chứa protein 26,2%, lipit không no 5,8%, khoáng tố 3% gồm sắt, calci, phosphor, manhe, kali, natri, kẽm, đồng.. Vi tamin gồm có vitamin c,   acid folic, thiamin, riboflavin, niacin, chất xơ 3% và 44,2% là đường. Trong hạt còn có alcaloit trigonellin, choline, saponin, chất dầu, flavonoit và chất nhày.

Cách sử dụng loại hạt này cũng rất đơn giản và đây thực sự là một biện pháp an toàn, hiệu quả giúp những người bị bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, tại nhiều quốc gia hạt Methi còn được sử dụng với các tính năng khác nhau. Người Ai Cập để làm thuốc nhuộm màu vàng, cao và thuốc đắp. Bột nhão của hạt Methi dùng trị sốt, đau dạ dày. Tại Trung Quốc hạt Methi dùng để trị bệnh thận và các bệnh ảnh hưởng đến đường sinh sản nam giới. Tại các nước Bắc Phi, phụ nữ kết hợp hạt Methi với đường và dầu oliu để tăng cân.

Ở nhiều quốc gia, hạt Methi là một thứ gia vị không thể thiếu trong bữa ăn – Món ăn quen thuộc với nhiều người.
Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng hạt Methi để gieo trồng, đọt non của cây được băm nhỏ, trộn chung vào các món salad. Lá được hấp chín rồi ăn như rau. Hạt cũng có thể cho nẩy mầm để làm rau mầm như giá đậu, mù tạt và ăn như salad. Rau Methi ăn rất ngon, lá Methi có vị chua chua, tính hàn rất có ích.

HTTP://gaophuongnam.vn/tin-tuc //gaophuongnam.vn/tin-tuc

Cách sử dụng hạt Methi cho người bị tiểu đường:

  • Lấy một thìa hạt Methi ngâm trong nước nóng khoảng 50 đến 70 độ, chờ khoảng 10 phút sau ăn hạt và uống nước. Ngày sử dụng từ 2 đến 3 lần trước bữa ăn 1 giờ.
  • Pha 2 đến 3 thìa hạt Methi vào ấm giống như pha trà, sau 5 phút thì uống. Có thể uống đến khi nước nhạt màu thì thôi.
  • Có thể pha hạt Methi vào ấm nước đun sôi để khoảng 5 phút sau, lọc bỏ bã, rồi dùng phần nước này uống nóng hoặc cất vào tủ lạnh để uống trong ngày.
  • Ta có thể xao vàng hạt Methi sau đó hãm với nước sôi rồi uống nóng hoặc hãm để tủ lạnh. Với cách này thì nước sẽ thơm và ngon hơn. Tuy nhiên, cần phải tăng liều lượng sử dụng nhiều hơn mức thông thường từ 1.5 đến 2 lần
  • Ngoài các phương pháp trên, ta có thể sử dụng hạt Methi để làm bánh, xay sinh tố, làm sữa chua hoặc hấp cơm… đều có tác dụng trị bệnh như mong muốn.

 

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Thảo dược Methi Ấn Độ
Xuất xứ: Ấn Độ
Quy cách sản phẩm: Bịch ép chân không 500 Gram
Hạn sử dụng: 07/2014.

//gaophuongnam.vn/tin-tuc

Phân biệt các loại hạt Methi đang có trên thị trường hiện nay:  

  • Dùng làm thuốc – chữa bệnh tiểu đường: Hạt methi có màu vàng hoặc màu hổ phách, có mùi thơm nồng đặc biệt, kích thước hạt khoảng 3x4mm (chỉ có một số rất ít vùng trên thế giới cho ra loại methi này). Loại này được bảo quản bằng cách hút chân không (tránh bị oxy hóa) để đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh ở mức cao nhất.
  • Dùng làm thực phẩm cho gia súc: có màu vàng như trên nhưng kích thước hạt nhỏ hơn nhiều. Loại methi này thường được bảo quản sơ sài, dùng cho gia súc, gia cầm tăng tiết sữa.
  • Dùng làm gia vị: Hạt methi này kích thước nhỏ, có màu nâu sẫm do tiếp xúc trực tiếp với không khí thường lẫn hạt đen (hạt hư), xanh (hạt non), vị nhạt, không có chức năng chữa bệnh và đa số có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Thảo Dược Methi Ấn Độ do Công ty CP Lương thực Phương Namnhập khẩu và phân phối trên thị trường thuộc nhóm dùng làm thuốc. Đây là loại Methi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín tại Ấn Độ vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm.

Liên hệ với Công ty CP Lương thực Phương Nam

Website: gaophuongnam.vn

Đ T: 0909423100, 0909 34 9988  Mr Hoàng

 

Bài viết khác

Hướng dẫn làm bột ngũ cốc cho bé ăn dặm

Cách làm bột ngũ cốc cho bé 4 – 6 tháng an dặm! Lúc bé mới đầu ăn dặm (4 tháng – 6 tháng), các mẹ nên tự tạo ra bột ngũ cốc cho bé ăn dặm sẽ hay hơn mua bột công thức… Bé sẽ cảm giác ngon miệng hơn vì được mẹ pha chế riêng cho mình… tăng thêm tình cảm mẹ và con, an toàn vệ sinh thực p...

HẠT METHI ẤN ĐỘ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG

Hạt Methi Ấn Độ là một loại thảo dược hay còn gọi là hạt cari Ấn Độ, có tác dụng hạ đường huyết trong máu. Thành phần HẠT METHI: Thành phần chất trong hạt methi được phân tích kỹ: 45-60% carbohydrates, chủ yếu là sợi nhầy (galactomannans); 20-30% protein cao trong lysine và

Công dụng của các loại ngũ cốc và đậu: đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, đậu xanh,…

Họ đậu có nhiều chất dinh dưỡng và chất chống ung thư, đặc biệt là giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng nhờ dưỡng chất.Theo Geil, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng ở Đức, có thể giảm đến 30% lượng cholesterol trong máu mà không cần dùng thuốc nếu chịu khó mỗi ngày ăn 250g đậu nấu chín,

Gạo Lứt (lức) Rang Hỗ Trợ Chữa Bệnh Đau Khớp, Loãng Xương, Tiểu Đường

GẠO PHƯƠNG NAM CHIA SẺ CÁCH RANG GẠO LỨT THỦ CÔNG VÀ RANG GẠO CÔNG NGHIỆP, CÁCH CHẾ BIẾN MỘT SỐ MÓN THỰC DƯỠNG. Gạo lức rang muối mè ăn liền, địa chỉ mua gạo lức rang với muối mè, mua trà gạo lức rang ở đâu, bột gạo lứt rang, trị bệnh loãn xương thoái hóa khớp đau dạ dày

Gạo nào nên thuốc?

Gạo nào nên thuốc? Không chỉ là thị hiếu nếu ở nhiều nước phương Tây ăn cơm, thay vì bánh mì, thay vì khoai tây, đã trở thành “mốt ăn uống” của người sành điệu. Nhờ tỷ lệ hài hòa giữa ba thành phần sinh tố, khoáng tố và chất xơ mà gạo là món ăn lý tưởng vì vừa cung cấp năng lượng

Hướng dẫn cách nấu bột mặn đúng cách cho trẻ 6 tháng tuổi ăn dặm

Theo các chuyên gia dinh dưỡng trẻ em, chế độ ăn dặm tốt nhất là cho trẻ 5 tháng tuổi ăn bột ngọt, và cho trẻ 6 tháng tuổi ăn bột mặn. Bột mặn cho bé là bột có đủ 4 nhóm thực phẩm gồm bột, đạm, vitamin & khoáng chất và chất béo. 1.

Tác Dụng Của Bột Đậu Rang và Gạo Lứt Rang Trong Đông Y

Họ đậu và gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng, đậu chứa nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt. Gạo lứt và đậu có giá thành thấp hơn sữa nhiều lần nhưng dinh dưỡng và chất béo, vitamin tổng hợp từ thiên nhiên thì nhiều hơn sữa và có tác dụng chữa bệnh trong đông y.

Bột đậu đỏ tươi giúp là da trắng tươi, mịn màng tự tin và quyến rũ

Không biết từ bao giờ người Nhật Bản biết cách dùng bột đậu đỏ để tắm trắng cơ thể, tẩy tế bào chết, làm cho làn da mịn màng và trắng hồng, giúp phụ nữ quyến rũ, xin đẹp và trẻ hơn tuổi thực. Ngày nay phái đẹp khaắp thế giới ứng dụng các sản phẩm nguyên chất từ thiên nhiên như

Tác Dụng Gạo Lứt Rang Với Bệnh Thoái Hóa Khớp

CHỮA BỆNH THOÁI HOÁ KHỚP BẰNG GẠO LỨC RANG. Gạo lứt (Gạo lức) vốn rất tốt do chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin nhóm B, tuy nhiên khi say xát chúng ta đã loại bỏ lớp cám và phôi hạt gạo chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng trong mầm gạo.

Gạo Thơm Sóc Trăng ST20

Giới thiệu gạo thơm Sóc Trăng ST20, ST5 của người Kỹ sư với 20 năm nghiên cứu giống lúa mới giúp lúa gạo Việt Nam nổi danh trên toàn thế giới, ông là Hồ Quang Cua, P. GĐ Sở NNPTNT tỉnh Sóc Trăng. XÂY DỰNG CHỈ DẪN ĐỊA LÝ GẠO THƠM SÓC TRĂNG-TIỀN ĐỀ ĐỂ CÁC DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG ...