Sản phẩm

GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG OHSAWA

Gạo lức là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ. Đây là một khám phá mới nhất của khoa học, xem tiếp tai đây.

Phương pháp thực dưỡng OHSAWA tức là phương pháp "ĂN GẠO LỨT MUỐI MÈ" có mặt tại Việt Nam từ năm 1963 do chi hội Thông Thiên học ở Huế thành lập và Nhóm Gạo Lứt Việt Nam đầu tiên được hình thành. Lúc bấy giờ, ngày 03/04/1963, có ông Takahashi - Tsuneo người Nhật - một vị kĩ sư canh nông, đến Việt Nam trực tiếp truyền phương pháp này cho gia đình ông Ngô Thành Nhân. Sau đó ông bà Ohsawa đã đến thăm Nhóm Gạo Lứt Việt Nam vào năm 1965 và tiếp tục truyền bá cho đến bây giờ.

Thoạt đầu ở Huế, những người có bệnh không tin tưởng lắm nhưng đã uống thuốc khắp nơi không lành đành ăn thử chơi không ngờ lại hiệu nghiệm vô cùng nên tiếng lành đồn xa, dần dần, giới thượng lưu, trí thức đều tham gia rất đông.

Sau biến cố Mậu Thân 1968, Nhóm Gạo Lứt Huế dời vào Đà Nẵng và dần dần phát triển khắp cả nước Việt Nam. Bây giờ phương pháp này có mặt và phát triển khắp nơi trên thế giới vì những hiệu nghiệm của nó.

Ăn gạo lứt có các ưu điểm sau:

  • Đầy đủ chất bổ dưỡng
  • Phòng và Chữa được hầu hết các bệnh nan y – không dùng thuốc
  • Giản dị trong việc bếp núc
  • Thực hành được mọi lúc mọi nơi

Trước khi thực hành phương pháp này, bạn phải xem kỹ các sách của Tiên Sinh Ohsawa để hiểu vì sao thân thể có bệnh, ăn đúng như thế nào để hết bệnh và sau khi hết bệnh nên ăn như thế nào mới duy trì được sức khỏe khang kiện. Đó là một triết lý của nền y học phương Đông mà ông cha ta đã áp dụng từ ngàn xưa. Ohsawa tiên sinh đã dạy :” Lý thuyết mà không thực hành thì vô bỗ, thực hành mà không lý thuyết thì hiểm nguy”.

Phương pháp thực dưỡng này không những đem lại cho con người một thân thể khỏe mạnh mà còn làm cho tâm hồn thanh cao trong sáng, vui sống tự nhiên, ý chí kiên cường và cao hơn nữa là đi đến con đường giác ngộ, giải thoát. Các bạn không tin ư, các bạn thử thực hành cho đúng các bạn sẽ thấy được “ một tâm hồn lành mạnh trong một thân thể khỏe mạnh” , các bạn sẽ thấy cánh cựa lạc hiện tiền không cần tìm ở cõi Tây Phương.

Thực hành đi các bạn sẽ thấy hạnh phúc và tình thương yêu vô hạn ngay trong cõi đời này.

Bài viết khác

GẠO NẤU CƠM NIÊU

Cơm niêu và cơm đập ngày xưa mà món ăn dân dã, truyền thống của người Việt Nam. Cơm được nấu trong niêu đất trên ngọn lửa hồng của rơm rạ, của củi khô.

Gạo Đặc Sản Sóc Trăng ST20 Cho Người Sành Ăn

GẠO ST20 – MỘT NÉT ĐẶC TRƯNG RIÊNG VÀ VỊ THẾ CỦA DÒNG GẠO THƠM SÓC TRĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CAO CẤP. “Sóc Trăng nước mặn đồng bằng ,Dân lành lúa tốt, của hằng Trời cho”

HẠT MÊ THI: PHÂN BIỆT CHẤT LƯỢNG HẠT

Hạt mê thi (funugreek seed) có rất nhiều công dụng từ xưa nay được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt hạt mê thi có tác dụng ổn định lượng đường trong máu cho người bệnh tiểu đường.

CƠM NIÊU VÀ CÁC NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NGON TẠI TPHCM

CƠM NIÊU VÀ CÁC NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NGON TẠI TPHCM. Cơm niêu là món ăn dân dã và rất ngon, cơm được nấu trong niêu ( nồi) đất bằng rơm, rạ, củi khô.

AI CẦN DÙNG HẠT MÊ THI?

AI CẦN DÙNG HẠT MÊ THI? Hạt mê thi Ấn Độ được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận có tác dụng hạ đường huyết. Hạt mê thi được xếp vào nhóm gia vị nên không có độc tính vì thế hạt mê thi được sử dụng cho việc hỗ trợ chữa bệnh và phòng bệnh tiểu đường.

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo đặc sản thơm ngon, tuỳ vào mỗi giống lúa mà gạo khi nấu cơm lên có độ dẻo, thơm, hạt cơm còn nguyên hạt hay bị nát rất khác nhau

METHI ẤN ĐỘ TRONG Y HỌC DÂN GIAN.

HẠT METHI ẤN ĐỘ TRONG Y HỌC DÂN GIAN Hạt methi Ấn Độ được y học hiện nay nghiên cứu có tác dụng hạ đường huyết trong máu rất tốt nhờ một số hoạt chất chứa trong nó.

GẠO NẤU CHÁO CHO BÉ

GẠO NẤU CHÁO NHIỀU DINH DƯỠNG CHO EM BÉ. Công ty Phương Nam xin giới thiệu ba loại gạo còn nguyên cám giàu dinh dưỡng dùng nấu cháo cho bé trên 12 tháng tuổi ( Với con của tác giả bài viết thì được ăn cháo các loại gạo này với đậu tù 7 tháng tuổi).

GẠO TẤM, TẤM NẤU CƠM TẤM

GẠO TẤM DÙNG NẤU CƠM TẤM TẠI NHÀ HÀNG, QUÁN CƠM TẤM. Cơm Tấm là một món ăn rất quen thuộc và rất ngon của Sài Gòn, có thể coi như một món ăn truyền thống vì trên mọi con đường, ngõ hẻm, đi đâu cũng thấy những quán cơm tấm lớn nhỏ hiện hữu.

GẠO NẤU CƠM CHIÊN

GẠO TÀI NGUYÊN CHỢ ĐÀO DÙNG NẤU CƠM CHIÊN. Gạo nấu Cơm Chiên. Đối với người Á Châu mà một ngày không có chén cơm vào bụng sẽ không có cảm giác chắc bụng, dù ở đâu, làm gì mà trong một vài ngày mà không có điều kiện ăn cơm thì sẽ thấy nhớ, có cảm giác thèm cơm. Trong các nhà hàng,