Sản phẩm

GẠO TÍM THAN THẢO DƯỢC VỪA NGON VỪA TỐT

GẠO TÍM THAN THẢO DƯỢC VỪA NGON VỪA TỐT

Gạo tím than trà bớt lứt

Như chúng ta đã biết lớp lứt của gạo rất giàu vitamin, giàu cám trong lớp vỏ lứt giúp ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, giảm cholesterol, đặc biệt trong lớp lứt gạo tím than rất giàu canxi và Anthocyanin (là chất phòng chống oxihoa, giúp cho tế bào khoẻ mạnh, không bị phá vỡ dẫn tới ung thư). Ngoài ra gạo lứt còn giúp chúng ta đào thải những chất độc tích tụ lâu ngày trong cơ thể nếu mỗi tuần chúng ta ăn khoảng 3 bữa với muối mè.

Gạo Tím Than là một loại gạo Lứt ăn dẻo cơm, thơm ngọt nên rất được ưa chuộng trên thị trường, hiện nay chỉ tính riêng thị trường Việt Nam thì sản lượng gạo tím than được trồng tại miền tây không đáp ứng đủ nhu cầu người tiêu dùng, do đó năm nào những nhà cung cấp loại gạo này đều phải tăng thêm diện tích trồng để đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng lên.

Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng và để đa dạng hoá sản phẩm. Công ty chúng tôi đã cho ra đời một sản phẩm Gạo Tím Than nhưng được tách bóc 50% lớp vỏ lứt, làm cho cơm sau khi nấu lên sẽ DẺO, NGON như gạo trắng thông thường, rất thích hợp cho mọi gia đình kể cả những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Cơm gạo tím than chà bớt lứt.

Loại gạo tím than được bóc tách vỏ nhưng vẫn giữ lại được dược tính của nó nên vẫn rất tốt cho cơ thể, nếu chúng ta có điều kiện có thể thay thế loại gạo này cho gạo trắng hàng ngày chúng ta ăn thì rất tốt và có thể phòng chống được nhiều loại bệnh cho chúng ta.

Gạo Tím Than phù hợp cho mọi lứa tuổi: Giúp phòng bệnh cho người cao tuổi, giúp trẻ em lớn nhanh và có sức đề kháng tốt, giúp người lớn có sức khoẻ tốt và cuộc sống chất lượng hơn.

 

Cách Nấu: Theo tỉ lệ 1 Gạo: 1.2->1.4 Nước (1 chén Gạo sẽ nấu cùng1.2->1.4 chén nước).

Giá bán: 40.000 Đ/1KG.

 

Để được tư vấn kỹ hơn, xin quý khách gọi điện thoại cho công ty Phương Nam chúng tôi:

08.3526.0188-0909.34.99.88-0902.58.1717

Công ty Phương Nam hân hạnh phục vụ quý khách.

Bài viết khác

CHẤT BÉO

PHÂN LOẠI CHẤT BÉO, TÁC DỤNG CỦA CHẤT BÉO LÊN CƠ THỂ.

Gạo Đặc Sản Sóc Trăng ST20 Cho Người Sành Ăn

GẠO ST20 – MỘT NÉT ĐẶC TRƯNG RIÊNG VÀ VỊ THẾ CỦA DÒNG GẠO THƠM SÓC TRĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CAO CẤP. “Sóc Trăng nước mặn đồng bằng ,Dân lành lúa tốt, của hằng Trời cho”

HẠT MÊ THI: PHÂN BIỆT CHẤT LƯỢNG HẠT

Hạt mê thi (funugreek seed) có rất nhiều công dụng từ xưa nay được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt hạt mê thi có tác dụng ổn định lượng đường trong máu cho người bệnh tiểu đường.

CƠM NIÊU VÀ CÁC NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NGON TẠI TPHCM

CƠM NIÊU VÀ CÁC NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NGON TẠI TPHCM. Cơm niêu là món ăn dân dã và rất ngon, cơm được nấu trong niêu ( nồi) đất bằng rơm, rạ, củi khô.

AI CẦN DÙNG HẠT MÊ THI?

AI CẦN DÙNG HẠT MÊ THI? Hạt mê thi Ấn Độ được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận có tác dụng hạ đường huyết. Hạt mê thi được xếp vào nhóm gia vị nên không có độc tính vì thế hạt mê thi được sử dụng cho việc hỗ trợ chữa bệnh và phòng bệnh tiểu đường.

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo đặc sản thơm ngon, tuỳ vào mỗi giống lúa mà gạo khi nấu cơm lên có độ dẻo, thơm, hạt cơm còn nguyên hạt hay bị nát rất khác nhau

METHI ẤN ĐỘ TRONG Y HỌC DÂN GIAN.

HẠT METHI ẤN ĐỘ TRONG Y HỌC DÂN GIAN Hạt methi Ấn Độ được y học hiện nay nghiên cứu có tác dụng hạ đường huyết trong máu rất tốt nhờ một số hoạt chất chứa trong nó.

GẠO NẤU CHÁO CHO BÉ

GẠO NẤU CHÁO NHIỀU DINH DƯỠNG CHO EM BÉ. Công ty Phương Nam xin giới thiệu ba loại gạo còn nguyên cám giàu dinh dưỡng dùng nấu cháo cho bé trên 12 tháng tuổi ( Với con của tác giả bài viết thì được ăn cháo các loại gạo này với đậu tù 7 tháng tuổi).

GẠO TẤM, TẤM NẤU CƠM TẤM

GẠO TẤM DÙNG NẤU CƠM TẤM TẠI NHÀ HÀNG, QUÁN CƠM TẤM. Cơm Tấm là một món ăn rất quen thuộc và rất ngon của Sài Gòn, có thể coi như một món ăn truyền thống vì trên mọi con đường, ngõ hẻm, đi đâu cũng thấy những quán cơm tấm lớn nhỏ hiện hữu.

GẠO NẤU CƠM CHIÊN

GẠO TÀI NGUYÊN CHỢ ĐÀO DÙNG NẤU CƠM CHIÊN. Gạo nấu Cơm Chiên. Đối với người Á Châu mà một ngày không có chén cơm vào bụng sẽ không có cảm giác chắc bụng, dù ở đâu, làm gì mà trong một vài ngày mà không có điều kiện ăn cơm thì sẽ thấy nhớ, có cảm giác thèm cơm. Trong các nhà hàng,