Sản phẩm

Gạo thơm Sóc Trăng ST23: thơm ngon chắc dẻ khác biệt.

Gạo ST23 là gạo được chế biến từ giống lúa thơm Sóc Trăng ST23 phẩm chất thượng hạng, được nâng cấp từ 9 dòng gạo thơm Sóc Trăng.

Kỹ sư Hồ Quang Cua trên ruộng lúa ST23

Gạo Sóc Trăng ST23 túi 5kg

Triển lãm Gạo Sóc Trăng ST23

Theo Kỹ sư Hồ Quang Cua thì lúa ST23 không những được tạo ra với nhiều đặc điểm cải tiến về mặc sinh học phát triển của cây lúa mà  gạo ST23  còn cho cơm chắc dẻ hơn các loại gạo thơm ST hiện tại.

 

Kỹ sư Hồ Quang Cua giới thiệu về gạo ST23

Gạo ST23 được DNTN Hồ Quang Trí giới thiệu ra thị trường tại các Hội chợ về Nông Sản, Lúa gạo,.., được người tiêu dùng chào đón, đánh giá ngon, hợp khẩu vị…..

Hội chợ triển lãm Gạo Sóc Trăng và Gạo ST23

Khách hàng dùng thử cơm gạo ST23 tại Hội Chợ

 

Cơm gạo ST23

Hạt cơm ST23 giữ nguyên hạt, chắc dẻ,  hàm lượng đạm trong gạo tương đối cao, cao gấp rưỡi gạo thường, vì vậy sẽ no trước khi đầy bụng, thật tốt cho người bệnh tiểu đường.

Gạo ST23 cũng được chào mẫu vào các Nhà hàng cao cấp để nấu cơm niêu, cơm văn phòng cao cấp. Một vài đơn vị đã chấp nhận. Trong tương lai, gạo ST23 hứa hẹn sẽ đem lại thố cơm niêu thật ngon và làm hài lòng khách hàng trên mọi miền đất nước.

Kỹ sư Hồ Quang Cua và hạt gạo Sóc Trăng

Giá gạo ST23 tại TP.HCM

Gạo Sóc Trăng ST23 giá chỉ 27,000vnđ/kg

>>> Có thể bạn quan tâm:

Nhà phân phối sỉ gạo ST23 tại TP.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

LIÊN HỆ MUA CƠM ĐỘ DƯỠNG MS SLIM

Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo) - 093 110 9395 (Zalo)

Điện thoại: (028) 3526 0188

Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phuongnamfood/

Bài viết khác

10 Điều thú vị về cà phê thức uống sáng tạo

Thức uống sáng tạo phải kể đến là trà, cà phê, thảo mộc, linh chi,…nhưng nổi bật hơn hết là cà phê nguyên chất. Hôm nay chúng ta khám phá 10 điều thú vị về thức uống sáng tạo. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng trước khi uống cà phê hay các thức uống sáng tạo chúng ta nên ...

Bột ngũ cốc, bột đậu và tác dụng của Thức uống Sáng tạo

Tại sao người Nhật lại có tuổi thọ cao nhất thế giới? khi nghe ông Huỳnh Văn Thòn kể về việc xuất khẩu gạo qua Nhật Bản của Công ty CP BVTV An Giang chúng tôi ngạc nhiên khi người nhật thuê một công ty kiểm định độc lập tại Nhật đến nhà máy của An Giang giám sát và kiểm tra, lấy mẫu ngẫu nhiên

Đi tìm Thức uống Sáng tạo để thành công

Thức uống sáng tạo từ trước Công Nguyên người du mục đã biết tích trử và mang theo trong quá trình di chuyển, thức uống sáng tạo như: trà, cà phê, sâm, ngũ cốc chức chất cà-phê-in, thảo mộc,….

Hạt methi tốt cho người bệnh tiểu đường?

Hạt methi có tốt cho người bệnh tiểu đường? Một bạn đọc Tiền Giang: Tôi bị bệnh tiểu đường type 2 hơn năm năm nay. Tôi ngoài 50 tuổi, vì bệnh nên ăn uống phải kiêng cữ nhiều. Vừa rồi tôi có theo dõi tin tức thấy nhiều bác sĩ ở Ấn Độ, Mỹ giới thiệu trên truyền hình một lo

Giá gạo tăng, nông dân không được hưởng: Lỗi từ chính sách!

VOV.VN-Hạn chế xuất hiện cả trong chính sách về sản xuất và chính sách xuất khẩu lúa gạo. Báo cáo “Ai được hưởng lợi khi giá gạo tăng cao?” do Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp, Nông thôn (IPSARD) và Oxfam thực hiện vừa công bố có đánh giá: Ngay cả khi giá gạo trên

TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG?

Gạo Mầm Vibigaba Trong quá trình kinh doanh và phân phối GẠO MẦM VIBIGABA tôi được hỏi rất nhiều lần câu hỏi TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG? Sau khi đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, khảo sát lâm sàng của BS LƯƠNG LỄ HOÀNG, những trải nghiệm của

Cửa Hàng Bán Gạo Từ Thiện Tết: Gạo chất lượng – “tiền nào của đó”

Gạo – thường là phần quà thiết yếu đầu tiên trong tổng thể bao gồm nhiều thứ được nghĩ đến khi tặng từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ…

KHÁM PHÁ MỚI CỦA THẦY TUỆ HẢI

Gạo lức là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ, hoặc cho gạo lức lên mầm trong điều kiện thích hợp rồi sấy khô như gạ