Sản phẩm

Gạo Thơm Sóc Trăng ST20 - Huy chương vàng 2011

Gạo thơm đặc sản Sóc Trăng ST20 là gì?

Gạo ST20 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng, do kỹ sư Hồ Quang Cua là tác giả. Giống lúa ST20 được nghiên cứu lai tạo, chọn lọc từ những giống lúa thơm đặc sản, có chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác, hàm lượng dinh dưỡng trong lúa rất cao.

Gạo thơm đặc sản Sóc Trăng ST20

Công Ty Lương Thực Sóc Trăng sản xuất và bao tiêu sản phẩm gạo ST 20; giống được cung cấp từ Cơ sở sản xuất giống Hồ Quang Cua (Sóc Trăng), bảo đảm tiêu chuẩn giống lúa cấp xác nhận 1; kỹ thuật sản xuất, chăm sóc được Công ty Lương thực Sóc Trăng và Cơ sở sản xuất giống Hồ Quang Cua cử cán bộ trực tiếp tập huấn, hướng dẫn và theo dõi, giám sát từ khâu xuống giống cho đến lúa thu hoạch.

Lúa được Công ty tổ chức thu mua tại ruộng của nông dân và vận chuyển đến thẳng nhà máy để sấy bảo quản. Hệ thống máy móc thiết bị chế biến của Công ty được trang bị hiện đại bậc nhất hiện nay, từ khâu xay xát, đánh bóng, tách màu, đóng gói…

Đây là loại gạo có chất lượng hảo hạng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, hạt gạo có chiều dài gần 8 mm, khi nấu chín hạt cơm trong, xếp ngay ngắn trông rất đẹp mắt, cơm có mùi thơm đặc trưng, rất dẽo và có vị ngọt. Khi thưởng thức chúng ta sẽ cảm nhận được sự khác biệt và ấn tượng bởi hương vị đậm đà không thể lẫn với bất kỳ loại gạo nào khác. Đặc biệt là rất thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn lớn và dùng nấu CƠM NIÊU.

Là loại gạo thơm đặc sản của Sóc Trăng, ST20 được kỳ vọng sẽ định vị cho vị thế của dòng lúa thơm Sóc Trăng ở thị trường cao cấp trong và ngoài nước. Hiện nay, Công ty Lương thực Sóc Trăng đã xuất khẩu gạo ST20 sang các thị trường cao cấp như Hồng Kông, Đài Loan, Tây Âu, Mỹ…

Gạo đặc sản ST20

Gạo đặc sản dùng cho gia đình, nấu cơm niêu

Thành phần dinh dưỡng gạo đặc sản Sóc Trăng ST20

  • Tấm ≤ 5%
  • Độ ẩm ≤ 14%
  • Tạp chất ≤ 0,1%
  • Năng lượng ≥ 300 kcal/100 gram
  • Protetin ≥ 10%

Chi Nhánh Bán Gạo ST25 lúa tôm chính hãng - Gạo ngon nhất thế giới năm 2019

Gạo Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Gạo Sóc Trăng được sản xuất trực tiếp từ Kỹ sư Hồ Quang Cua. Với các dòng gạo thượng hạng Sóc Trăng như Gạo ST20, Gạo ST23, Gạo ST25 (The Best Rice 2019), Gạo ST24 (Top 3 The Best Rice 2019), Gạo ST25 lúa tôm, Gạo ST24 hữu cơ, Gạo lứt ST đỏ, Gạo lứt ST tím than,...

Gạo Phương Nam cam kết và đảm bảo luôn luôn bán đúng giá niêm yết bằng hoặc thấp hơn giá thị trường bên ngoài.

"Gạo ST25 luôn luôn 100% Sạch - Chuẩn - Đúng Giá"

Quý khách có nhu cầu mua gạo ST25 chính hãng có thể mua hàng trực tiếp tại:

Địa điểm bán Gạo Sóc Trăng ST25 chính hãng từ Doanh nghiệp Ông Cua

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM 

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM 

Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo)

Điện thoại: (028) 3526 0188

Website: https://gaophuongnam.vn/

Bài viết khác

CHẤT BÉO

PHÂN LOẠI CHẤT BÉO, TÁC DỤNG CỦA CHẤT BÉO LÊN CƠ THỂ.

Gạo Đặc Sản Sóc Trăng ST20 Cho Người Sành Ăn

GẠO ST20 – MỘT NÉT ĐẶC TRƯNG RIÊNG VÀ VỊ THẾ CỦA DÒNG GẠO THƠM SÓC TRĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CAO CẤP. “Sóc Trăng nước mặn đồng bằng ,Dân lành lúa tốt, của hằng Trời cho”

HẠT MÊ THI: PHÂN BIỆT CHẤT LƯỢNG HẠT

Hạt mê thi (funugreek seed) có rất nhiều công dụng từ xưa nay được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt hạt mê thi có tác dụng ổn định lượng đường trong máu cho người bệnh tiểu đường.

CƠM NIÊU VÀ CÁC NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NGON TẠI TPHCM

CƠM NIÊU VÀ CÁC NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NGON TẠI TPHCM. Cơm niêu là món ăn dân dã và rất ngon, cơm được nấu trong niêu ( nồi) đất bằng rơm, rạ, củi khô.

AI CẦN DÙNG HẠT MÊ THI?

AI CẦN DÙNG HẠT MÊ THI? Hạt mê thi Ấn Độ được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận có tác dụng hạ đường huyết. Hạt mê thi được xếp vào nhóm gia vị nên không có độc tính vì thế hạt mê thi được sử dụng cho việc hỗ trợ chữa bệnh và phòng bệnh tiểu đường.

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo đặc sản thơm ngon, tuỳ vào mỗi giống lúa mà gạo khi nấu cơm lên có độ dẻo, thơm, hạt cơm còn nguyên hạt hay bị nát rất khác nhau

METHI ẤN ĐỘ TRONG Y HỌC DÂN GIAN.

HẠT METHI ẤN ĐỘ TRONG Y HỌC DÂN GIAN Hạt methi Ấn Độ được y học hiện nay nghiên cứu có tác dụng hạ đường huyết trong máu rất tốt nhờ một số hoạt chất chứa trong nó.

GẠO NẤU CHÁO CHO BÉ

GẠO NẤU CHÁO NHIỀU DINH DƯỠNG CHO EM BÉ. Công ty Phương Nam xin giới thiệu ba loại gạo còn nguyên cám giàu dinh dưỡng dùng nấu cháo cho bé trên 12 tháng tuổi ( Với con của tác giả bài viết thì được ăn cháo các loại gạo này với đậu tù 7 tháng tuổi).

GẠO TẤM, TẤM NẤU CƠM TẤM

GẠO TẤM DÙNG NẤU CƠM TẤM TẠI NHÀ HÀNG, QUÁN CƠM TẤM. Cơm Tấm là một món ăn rất quen thuộc và rất ngon của Sài Gòn, có thể coi như một món ăn truyền thống vì trên mọi con đường, ngõ hẻm, đi đâu cũng thấy những quán cơm tấm lớn nhỏ hiện hữu.

GẠO NẤU CƠM CHIÊN

GẠO TÀI NGUYÊN CHỢ ĐÀO DÙNG NẤU CƠM CHIÊN. Gạo nấu Cơm Chiên. Đối với người Á Châu mà một ngày không có chén cơm vào bụng sẽ không có cảm giác chắc bụng, dù ở đâu, làm gì mà trong một vài ngày mà không có điều kiện ăn cơm thì sẽ thấy nhớ, có cảm giác thèm cơm. Trong các nhà hàng,