Sản phẩm

Gạo Nấu Cho Nhà Hàng - Quán Cafe - Văn Phòng

Gạo dành riêng cho nấu cơm phục vụ tại Nhà Hàng, Khách Sạn, Cơm Văn Phòng

Hiện nay, những nhà hàng cơm buffet và quán  cơm văn phòng được mở ta khá rộng rãi và phổ biến, nhằm đáp ứng một bữa cơm trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng nhưng giá cả hợp lý cho đông đảo cán bộ công nhân viên của các công ty trong và ngoài nước.

Nhưng trong quá trình chuẩn bị để có thể phục vụ những bữa cơm ngon cho tất cả mọi người, thì ngoài vấn đề mua được những thực phẩm tươi ngon thì những nhà hàng, quán cafe văn phòng cũng cần phải chọn được một loại gạo làm sau nấu cơm phải dẻo, thơm ngon.

Nhưng các nhà hàng và quán cafe văn phòng thì cơm mỗi lần nấu có số lượng lớn, nếu chúng ta sử dụng loại gạo quá dẻo, gạo mới thì cơm sẽ dễ bị nhão, khó nấu và rất dễ xảy ra hiện tượng là dưới thì bị cháy, phía trên thì bị nhão như bánh đúc.

Nhưng nếu chúng ta sử dụng một loại gạo có đặc tính khô thì cơm sẽ không ngon, nhất là với khí hậu nóng như Sài Gòn thì cơm sẽ khó ăn, và bữa cơm sẽ mất ngon, ngoài ra nếu chúng ta để lâu thì côm rất dễ bị ôi thiu.

 

Vậy thì chúng ta phải chọn loại gạo nào cho nhà hàng và các quán cơm, quán cafe văn phòng?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại gạo, những loại gạo này được đấu trộn với nhau mang đặc tính dẻo vừa, mềm cơm, có tính thơm nhẹ phù hợp cho việc nấu cơm ở nhà hàng và quán cafe văn phòng. Nhưng nhược điểm  của loại gạo đấu trộn này là cơm được nấu nhưng chín không đều, có hạt thì chín quá, có hạt thì vẫn sượng. Nếu cơm được nấu xong được hấp lại, ăn nóng thì cũng được, nhưng sẽ bị tích tụ nước và mất đi vị ngọt vốn có của hạt cơm.

Vậy để chọn được loại gạo cho cơm phù hợp với điều kiện như vậy thì trên thị trường hiện nay có một vài loại gạo đáp ứng được điều kiện như vậy là gạo 5451, gạo VD20. Tuy có đặc tính về dẻo gần giồng nhau nhưng giống VD20 cao cấp hơn, giá bán trên thị trường hiện nay với VD20: 17.000đ với số lượng lớn, và 5451 là 12.000đ.

Thông thường thì những nhà hàng và quán cơm văn phòng thì thường sử dụng gạo 5451 là phù hợp nhất về giá cả, nhưng vẫn cho cơm rất thơm ngon.

Loại gạo này cũng rất thích hợp nấu cho nhân viên của những khách sạn lớn, với số lượng nhân viên khá lớn thì loại gạo này rất thích hợp cho những nhu cầu như vậy.

 

>>> Có thể bạn quan tâm:

Địa điểm đáng tin cậy khi mua gạo ngon nhất thế giới ST25 ở TP Hồ Chí Minh

Thêm điểm bán gạo ST25 chính hãng ở TP.HCM, khách đặt 5kg cũng giao tận nơi

Chi nhánh phân phối gạo Sóc Trăng - Gạo ngon nhất thế giới từ DNTN Hồ Quang Trí

 

Showroom Gạo ST25 chính hãng - Gạo ngon nhất thế giới năm 2019

Gạo Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Gạo Sóc Trăng được sản xuất trực tiếp từ Kỹ sư Hồ Quang Cua. Với các dòng gạo thượng hạng Sóc Trăng như

  • Gạo ST25 (The Best Rice 2019)
  • Gạo ST24 (Top 3 The Best Rice 2019)
  • Gạo ST25 lúa tôm
  • Gạo ST24 hữu cơ
  • Gạo lứt ST đỏ
  • Gạo lứt ST tím than,...

Ngoài ra, Gạo Phương Nam còn cung cấp các dòng Gạo Hạt Ngọc Trời cao cấp từ DNTN Lộc Trời như

  • Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Vương
  • Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long
  • Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương
  • Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu
  • Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ

Gạo Phương Nam cam kết và đảm bảo luôn luôn bán đúng giá niêm yết bằng hoặc thấp hơn giá thị trường bên ngoài.

"Gạo ST25 luôn luôn 100% "Sạch - Chuẩn - Đúng Giá".

 

Quý khách có nhu cầu mua gạo ST25 chính hãng có thể mua hàng trực tiếp tại:

Địa điểm bán Gạo Sóc Trăng ST25 chính hãng từ Doanh nghiệp Ông Cua

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  • Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM 
  • Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM  

LIÊN HỆ MUA GẠO SÓC TRĂNG ST25

  • Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo)
  • Điện thoại: (028) 3526 0188
  • Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

Đặt Hàng Online Mua Gạo ST25 Chính Hãng

Bài viết khác

Đậu Đen Bổ Thận, Lá Lách, Sáng Mắt, Đen Tóc,…

Khám phá thang thuốc từ đậu đen xanh lòng mà dân gian vẩn áp dụng từ ngàn xưa: Đậu đen là nguồn cung cấp vitamin đa dạng cho cơ thể: – Vitamin A: được dùng cho trẻ em chậm lớn, mắt bệnh nhiễm khuẩn hô hấp, quáng gà, khô mắt, rối loạn nhìn màu mắt, bệnh vảy cá, bệnh trứng cá, chứ

TRÀ GẠO LỨT RANG HAY NƯỚC GẠO LỨT RANG

GIỚI THIỆU VỀ TRÀ GẠO LỨT RANG, NƯỚC GẠO LỨT RANG. Sau đây tôi xin trình bày cách làm trà gạo lứt, nước gạo lứt rang. Gạo lứt có rất nhiều loại: Gạo lứt tím than, gạo lứt đỏ, gạo lứt huyết rồng, gạo lứt của gạo trắng…và mỗi loại gạo đều có ưu điểm riêng.

GẠO NẤU CƠM NIÊU

Cơm niêu và cơm đập ngày xưa mà món ăn dân dã, truyền thống của người Việt Nam. Cơm được nấu trong niêu đất trên ngọn lửa hồng của rơm rạ, của củi khô.

Gạo Đặc Sản Sóc Trăng ST20 Cho Người Sành Ăn

GẠO ST20 – MỘT NÉT ĐẶC TRƯNG RIÊNG VÀ VỊ THẾ CỦA DÒNG GẠO THƠM SÓC TRĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CAO CẤP. “Sóc Trăng nước mặn đồng bằng ,Dân lành lúa tốt, của hằng Trời cho”

HẠT MÊ THI: PHÂN BIỆT CHẤT LƯỢNG HẠT

Hạt mê thi (funugreek seed) có rất nhiều công dụng từ xưa nay được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt hạt mê thi có tác dụng ổn định lượng đường trong máu cho người bệnh tiểu đường.

CƠM NIÊU VÀ CÁC NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NGON TẠI TPHCM

CƠM NIÊU VÀ CÁC NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NGON TẠI TPHCM. Cơm niêu là món ăn dân dã và rất ngon, cơm được nấu trong niêu ( nồi) đất bằng rơm, rạ, củi khô.

AI CẦN DÙNG HẠT MÊ THI?

AI CẦN DÙNG HẠT MÊ THI? Hạt mê thi Ấn Độ được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận có tác dụng hạ đường huyết. Hạt mê thi được xếp vào nhóm gia vị nên không có độc tính vì thế hạt mê thi được sử dụng cho việc hỗ trợ chữa bệnh và phòng bệnh tiểu đường.

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo đặc sản thơm ngon, tuỳ vào mỗi giống lúa mà gạo khi nấu cơm lên có độ dẻo, thơm, hạt cơm còn nguyên hạt hay bị nát rất khác nhau

METHI ẤN ĐỘ TRONG Y HỌC DÂN GIAN.

HẠT METHI ẤN ĐỘ TRONG Y HỌC DÂN GIAN Hạt methi Ấn Độ được y học hiện nay nghiên cứu có tác dụng hạ đường huyết trong máu rất tốt nhờ một số hoạt chất chứa trong nó.

GẠO NẤU CHÁO CHO BÉ

GẠO NẤU CHÁO NHIỀU DINH DƯỠNG CHO EM BÉ. Công ty Phương Nam xin giới thiệu ba loại gạo còn nguyên cám giàu dinh dưỡng dùng nấu cháo cho bé trên 12 tháng tuổi ( Với con của tác giả bài viết thì được ăn cháo các loại gạo này với đậu tù 7 tháng tuổi).