Sản phẩm

Cơm Gạo Lứt Tím Ms Slim - Nấu Theo Công Nghệ Nhật Bản

 

Tiện dụng

Công nghệ cấp đông nhanh (IQF) giúp MsSlim giữ vẹn nguyên chất lượng tới 9 tháng trong ngăn đông tủ lạnh. Chỉ cần 4 phút quay viba, hay 15 phút hấp, bạn đã có phần cơm Ms.Slim ngon và lành mạnh mỗi ngày. Quay cơm buổi sáng cho bữa trưa văn phòng, cơm vẫn ấm mềm sau 4-6 giờ, và giảm tiếp 2,1% calo từ tinh bột.

Lành mạnh

Chứa đầy đủ dưỡng chất của gạo lứt, nên ăn no lâu mà rất nhẹ bụng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng từ MsSlim. Hơn nữa, mỗi kg lứt tím còn có 1.296 mg Anthocyanin- chất chống ô xy hóa thường có trong thực phẩm màu tím, có tác dụng hỗ trợ phòng chống ung thư.

Ngon

Gạo tím được nấu chậm trong 36 giờ cùng các loại đậu và chiết xuất nấm Nhật Bản, mang lại Cơm MsSlim độc đáo và duy nhất. Mềm ngọt như cơm trắng, nhưng đậm đà hơn nhiều. Chỉ cần nhai MsSlim 28-35 lần, con số này ở cơm trắng là 25-30 lần, và cơm lứt là 80-150 lần.

 

Bí quyết và Đam mê

Cơm Độ Dưỡng Ms.Slim là sản phẩm kết tinh từ công nghệ hiện đại và bí quyết truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản. Nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sỹ Hiroki Kotabe (Đại học Chicago), trên nền tảng Gạo lứt tím được lai tạo bởi tiến sỹ Hồ Quang Cua- cha đẻ của loại gạo ngon nhất thế giới 2019.

Hơn ba năm nghiên cứu và phát triển, cùng nỗ lực và tâm huyết của nhóm MsSlim, chúng tôi đã tìm ra công thức và quy trình độc đáo, mang lại một sản phẩm lành mạnh, truyền thống nhưng đầy sáng tạo để phục vụ cộng đồng.

 

Giá trị từ thiên nhiên

Cơm gạo lứt vốn được tin dùng khi bạn muốn giảm cân, hoặc kiểm soát đường huyết, tuy nhiên nó khá khô cứng, khó hợp với khẩu vị người Việt.

Ms.Slim đã sử dụng loại gạo tím đặc sản, và được nấu trong suốt 36 giờ cùng đậu và chiết xuất nấm Nhât, để có vị mèm ngọt đặc trung, trong khi vẫn giữ được những đặc tính dinh dưỡng vượt trội.

Hơn nữa, với bí quyết riêng, lượng calories trong Ms.Slim đã được cắt giảm khoảng 50% so với cách chế biến thông thường

Thành phần gạo tím được nêu tại bảng dinh dưỡng của 'Thông tin Y học Ngày nay' (medicalnewstoday.com) dưới đây

Bảng thành phần

Dinh dưỡng Gạo tím Gạo lứt
GI (chỉ số đường huyết) (*) 42.3 50
Năng lượng (Calories) 356 357
Protein (g) 8.9 7.1
Carbohydrate (g) 75.6 76.2
Chất xơ (g) 2.2 2.4

(*) GI- chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn các thực phẩm giàu chất bột đường. Nó giúp những người có vấn đề về cân nặng, hội chứng chuyển hóa và bệnh tiểu đường, quản lý tốt hơn chế độ ăn và sức khỏe (theo wikipedia)


Hướng dẫn sử dụng

Luôn giữ nguyên giấy gói khi quay hoặc hấp cơm.
- Lò viba: quay 3-5 phút
- Hấp cách thủy: 10- 15 phút
- Hấp khi nấu cơm: khi nồi cơm sôi, đặt bánh cơm lên mặt cơm (giống như hấp trứng).

 

Đóng gói và Bảo quản

Được đóng gói sẵn mỗi túi 6 bánh cơm, mỗi bánh cơm 135g đủ dùng cho 1 bữa ăn. MsSlim được cấp đông theo công nghệ IQF, theo quy trình sản xuất ISO22000.
Bảo quản ở nhiệt độ dưới -16°C (trong tủ đông hoặc ngăn đông tủ lạnh). Không cần rã đông trước khi quay nóng.

 

Thời hạn sử dụng

9 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Thành phần

Gạo lứt tím (48%), đậu các loại (8%), chiết xuất nấm (3%), nước.

 

Thông tin khác

Ms.Slim và Độ Dưỡng đã được đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ và Việt Nam

 

Bạn có thể mua trực tiếp "Cơm Gạo Lứt Ms Slim" công nghệ Nhật Bản tại:

Mua trực tiếp Cửa hàng Gạo Phương Nam tại:

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM - Click xem chỉ đường

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM - Click xem chỉ đường

Hoặc Quý khách liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo)

Điện thoại: (028) 3526 0188

Hoặc đặt trực tuyến trên website: https://gaophuongnam.vn/

 

 

Bài viết khác

HẠT METHI ẤN ĐỘ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG

Hạt Methi Ấn Độ là một loại thảo dược hay còn gọi là hạt cari Ấn Độ, có tác dụng hạ đường huyết trong máu. Thành phần HẠT METHI: Thành phần chất trong hạt methi được phân tích kỹ: 45-60% carbohydrates, chủ yếu là sợi nhầy (galactomannans); 20-30% protein cao trong lysine và

Công dụng của các loại ngũ cốc và đậu: đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, đậu xanh,…

Họ đậu có nhiều chất dinh dưỡng và chất chống ung thư, đặc biệt là giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng nhờ dưỡng chất.Theo Geil, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng ở Đức, có thể giảm đến 30% lượng cholesterol trong máu mà không cần dùng thuốc nếu chịu khó mỗi ngày ăn 250g đậu nấu chín,

Gạo Lứt (lức) Rang Hỗ Trợ Chữa Bệnh Đau Khớp, Loãng Xương, Tiểu Đường

GẠO PHƯƠNG NAM CHIA SẺ CÁCH RANG GẠO LỨT THỦ CÔNG VÀ RANG GẠO CÔNG NGHIỆP, CÁCH CHẾ BIẾN MỘT SỐ MÓN THỰC DƯỠNG. Gạo lức rang muối mè ăn liền, địa chỉ mua gạo lức rang với muối mè, mua trà gạo lức rang ở đâu, bột gạo lứt rang, trị bệnh loãn xương thoái hóa khớp đau dạ dày

Gạo nào nên thuốc?

Gạo nào nên thuốc? Không chỉ là thị hiếu nếu ở nhiều nước phương Tây ăn cơm, thay vì bánh mì, thay vì khoai tây, đã trở thành “mốt ăn uống” của người sành điệu. Nhờ tỷ lệ hài hòa giữa ba thành phần sinh tố, khoáng tố và chất xơ mà gạo là món ăn lý tưởng vì vừa cung cấp năng lượng

Hướng dẫn cách nấu bột mặn đúng cách cho trẻ 6 tháng tuổi ăn dặm

Theo các chuyên gia dinh dưỡng trẻ em, chế độ ăn dặm tốt nhất là cho trẻ 5 tháng tuổi ăn bột ngọt, và cho trẻ 6 tháng tuổi ăn bột mặn. Bột mặn cho bé là bột có đủ 4 nhóm thực phẩm gồm bột, đạm, vitamin & khoáng chất và chất béo. 1.

Tác Dụng Của Bột Đậu Rang và Gạo Lứt Rang Trong Đông Y

Họ đậu và gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng, đậu chứa nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt. Gạo lứt và đậu có giá thành thấp hơn sữa nhiều lần nhưng dinh dưỡng và chất béo, vitamin tổng hợp từ thiên nhiên thì nhiều hơn sữa và có tác dụng chữa bệnh trong đông y.

Bột đậu đỏ tươi giúp là da trắng tươi, mịn màng tự tin và quyến rũ

Không biết từ bao giờ người Nhật Bản biết cách dùng bột đậu đỏ để tắm trắng cơ thể, tẩy tế bào chết, làm cho làn da mịn màng và trắng hồng, giúp phụ nữ quyến rũ, xin đẹp và trẻ hơn tuổi thực. Ngày nay phái đẹp khaắp thế giới ứng dụng các sản phẩm nguyên chất từ thiên nhiên như

Tác Dụng Gạo Lứt Rang Với Bệnh Thoái Hóa Khớp

CHỮA BỆNH THOÁI HOÁ KHỚP BẰNG GẠO LỨC RANG. Gạo lứt (Gạo lức) vốn rất tốt do chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin nhóm B, tuy nhiên khi say xát chúng ta đã loại bỏ lớp cám và phôi hạt gạo chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng trong mầm gạo.

Gạo Thơm Sóc Trăng ST20

Giới thiệu gạo thơm Sóc Trăng ST20, ST5 của người Kỹ sư với 20 năm nghiên cứu giống lúa mới giúp lúa gạo Việt Nam nổi danh trên toàn thế giới, ông là Hồ Quang Cua, P. GĐ Sở NNPTNT tỉnh Sóc Trăng. XÂY DỰNG CHỈ DẪN ĐỊA LÝ GẠO THƠM SÓC TRĂNG-TIỀN ĐỀ ĐỂ CÁC DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG ...

10 Điều thú vị về cà phê thức uống sáng tạo

Thức uống sáng tạo phải kể đến là trà, cà phê, thảo mộc, linh chi,…nhưng nổi bật hơn hết là cà phê nguyên chất. Hôm nay chúng ta khám phá 10 điều thú vị về thức uống sáng tạo. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng trước khi uống cà phê hay các thức uống sáng tạo chúng ta nên ...