Sản phẩm

Cơm Gạo Lứt Tím Ms Slim - Nấu Theo Công Nghệ Nhật Bản

 

Tiện dụng

Công nghệ cấp đông nhanh (IQF) giúp MsSlim giữ vẹn nguyên chất lượng tới 9 tháng trong ngăn đông tủ lạnh. Chỉ cần 4 phút quay viba, hay 15 phút hấp, bạn đã có phần cơm Ms.Slim ngon và lành mạnh mỗi ngày. Quay cơm buổi sáng cho bữa trưa văn phòng, cơm vẫn ấm mềm sau 4-6 giờ, và giảm tiếp 2,1% calo từ tinh bột.

Lành mạnh

Chứa đầy đủ dưỡng chất của gạo lứt, nên ăn no lâu mà rất nhẹ bụng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng từ MsSlim. Hơn nữa, mỗi kg lứt tím còn có 1.296 mg Anthocyanin- chất chống ô xy hóa thường có trong thực phẩm màu tím, có tác dụng hỗ trợ phòng chống ung thư.

Ngon

Gạo tím được nấu chậm trong 36 giờ cùng các loại đậu và chiết xuất nấm Nhật Bản, mang lại Cơm MsSlim độc đáo và duy nhất. Mềm ngọt như cơm trắng, nhưng đậm đà hơn nhiều. Chỉ cần nhai MsSlim 28-35 lần, con số này ở cơm trắng là 25-30 lần, và cơm lứt là 80-150 lần.

 

Bí quyết và Đam mê

Cơm Độ Dưỡng Ms.Slim là sản phẩm kết tinh từ công nghệ hiện đại và bí quyết truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản. Nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sỹ Hiroki Kotabe (Đại học Chicago), trên nền tảng Gạo lứt tím được lai tạo bởi tiến sỹ Hồ Quang Cua- cha đẻ của loại gạo ngon nhất thế giới 2019.

Hơn ba năm nghiên cứu và phát triển, cùng nỗ lực và tâm huyết của nhóm MsSlim, chúng tôi đã tìm ra công thức và quy trình độc đáo, mang lại một sản phẩm lành mạnh, truyền thống nhưng đầy sáng tạo để phục vụ cộng đồng.

 

Giá trị từ thiên nhiên

Cơm gạo lứt vốn được tin dùng khi bạn muốn giảm cân, hoặc kiểm soát đường huyết, tuy nhiên nó khá khô cứng, khó hợp với khẩu vị người Việt.

Ms.Slim đã sử dụng loại gạo tím đặc sản, và được nấu trong suốt 36 giờ cùng đậu và chiết xuất nấm Nhât, để có vị mèm ngọt đặc trung, trong khi vẫn giữ được những đặc tính dinh dưỡng vượt trội.

Hơn nữa, với bí quyết riêng, lượng calories trong Ms.Slim đã được cắt giảm khoảng 50% so với cách chế biến thông thường

Thành phần gạo tím được nêu tại bảng dinh dưỡng của 'Thông tin Y học Ngày nay' (medicalnewstoday.com) dưới đây

Bảng thành phần

Dinh dưỡng Gạo tím Gạo lứt
GI (chỉ số đường huyết) (*) 42.3 50
Năng lượng (Calories) 356 357
Protein (g) 8.9 7.1
Carbohydrate (g) 75.6 76.2
Chất xơ (g) 2.2 2.4

(*) GI- chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn các thực phẩm giàu chất bột đường. Nó giúp những người có vấn đề về cân nặng, hội chứng chuyển hóa và bệnh tiểu đường, quản lý tốt hơn chế độ ăn và sức khỏe (theo wikipedia)


Hướng dẫn sử dụng

Luôn giữ nguyên giấy gói khi quay hoặc hấp cơm.
- Lò viba: quay 3-5 phút
- Hấp cách thủy: 10- 15 phút
- Hấp khi nấu cơm: khi nồi cơm sôi, đặt bánh cơm lên mặt cơm (giống như hấp trứng).

 

Đóng gói và Bảo quản

Được đóng gói sẵn mỗi túi 6 bánh cơm, mỗi bánh cơm 135g đủ dùng cho 1 bữa ăn. MsSlim được cấp đông theo công nghệ IQF, theo quy trình sản xuất ISO22000.
Bảo quản ở nhiệt độ dưới -16°C (trong tủ đông hoặc ngăn đông tủ lạnh). Không cần rã đông trước khi quay nóng.

 

Thời hạn sử dụng

9 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Thành phần

Gạo lứt tím (48%), đậu các loại (8%), chiết xuất nấm (3%), nước.

 

Thông tin khác

Ms.Slim và Độ Dưỡng đã được đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ và Việt Nam

 

Bạn có thể mua trực tiếp "Cơm Gạo Lứt Ms Slim" công nghệ Nhật Bản tại:

Mua trực tiếp Cửa hàng Gạo Phương Nam tại:

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM - Click xem chỉ đường

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM - Click xem chỉ đường

Hoặc Quý khách liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo)

Điện thoại: (028) 3526 0188

Hoặc đặt trực tuyến trên website: https://gaophuongnam.vn/

 

 

Bài viết khác

GẠO HỮU CƠ HOA SỮA ĐEN LÀ SIÊU LƯƠNG THỰC CỦA THẾ KỶ XXI

Gạo hữu cơ hoa sữa đen, hoa sữa nâu, hoa sữa đỏ, hoa sữa trắng, hoa sữa hồng, gạo mầm vibigaba, gạo đặc sản, gạo lức đang được nhiều người ưa chuộng làm gạo ăn hàng ngày do có nhiều giá trị dinh dưỡng.

Gạo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Gạo: Công ty cổ phần lương thực Phương Nam là nhà phân phối các loại gạo sạch, gạo chất lượng cho công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang.

MUA BÁN GẠO LÀM TỪ THIỆN CẦN CHÚ Ý

Ngày nay nhiều doanh nhiệp, doanh nhân, người có lòng hảo tâm không ít. Việt Nam là nước có nhiều người theo đạo Phật nên vào dịp tháng 7 âm lịch có lễ Vu Lan, được hiểu như sau:

SỨC KHOẺ QUÝ HƠN VÀNG

Lời khuyên cho người đái tháo đường, béo phì, cao huyết áp và cách phòng trị từ ăn uống đúng mức. Vậy làm thế nào để bảo vệ sức khoẻ của bạn và những người thân yêu của bạn? Bạn có biết tỷ lệ mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG, CAO HUYẾT ÁP, MỠ TRONG MÁU, UNG THƯ, VÔ SINH, STRESS, và BÉO PHÌ

Tổng Quát Về Công Dụng Y Học Của Hạt Mê Thi

Hạt mê thi (Fenugreek) hay Hồ lô ba có phần xa lạ với đa số người Việt Nam nhưng thật ra rất quen thuộc với những bà nội trợ vì thường dùng đến bột “cà ri”. Tại nhiều nơi trên thế giới, mê thi không những được trồng để lấy hạt làm gia vị mà còn được dùng làm rau

11 CÔNG DỤNG CỦA GẠO LỨT TÍM THAN (GẠO HUYỀN MỄ)

Gạo lứt Tím Than ST cung cấp nhiều dinh dưỡng thiết yếu như vitamin nhóm B, phốt pho, selen, mangan, kali và magie, gaba, chất sắt tự nhiên…

GẠO HỮU CƠ HOA SỮA HỒNG, HOA SỮA NÂU, HOA SỮA TRẮNG, HOA SỮA ĐEN

GẠO HỮU CƠ HOA SỮA HỒNG, được phân phối và bán lẻ bởi Công ty Cổ ty Cổ phần Lương thực Phương Nam, là loại gạo có nhiều giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho thực dưỡng và người bình thường phòng chửa bệnh theo phương pháp thực trị. LH: 0909423100 để giao hàng tại nhà, trên toàn quốc.

THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG TÁC DỤNG CỦA HẠT METHI TRÊN NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG.

HẠT MÊ THI: NHỮNG THỬ NGHIỆM NGHIÊN CỨU TRÊN NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SỸ. Tác dụng hạ đường huyết của hạt mê thi cho người tiểu đường. 1. Những thử nghiệm lâm sàng dùng hạt methi trên người bệnh tiểu đường.

Bác Sỹ Lương Lễ Hoàng nói về chế độ dinh dưỡng cho người tiểu đường

Bác Sỹ Lương Lễ Hoàng nói về chế độ dinh dưỡng cho người tiểu đường với việc sử dụng Gạo Mầm Vibigaba.

GẠO SẠCH KHÔNG DƯ THỪA LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU (CASE KIỂM ĐỊNH)

Thực phẩm nhiễm dư thừa lượng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học vượt quá mức cho phép vẫn đang diễn ra trong thời gian gần đây. Nhiều vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra hàng loạt, được xác định có liên quan đến dư lượng thuốc bảo vệ thực vật có trong rau, gạo, củ, quả