Sản phẩm

Gạo lức muối mè mang lại sức khỏe tự nhiên

Sử dụng gạo lức đúng cách tạo vẽ đẹp tự nhiên

 

Công ty CP Lương thực Phương Nam ( gaophuongnam.vn ) đã dày công nghiên cứu và cùng trải nghiệm các loại gạo sạch, gạo miền tây, gạo lức muối mè, gạo phương nam nấu đậu đen, gạo lức nấu rượu,…cùng các chuyên gia dĩnh dưỡng khuyên người tiêu dùng nên chú ý vài điều sau:

Phong trào ăn gạo lức muối mè được nhiều người tham gia vì có hiệuquả. Chẳng hạn, cơ thể nhẹ nhõm và giảm cân… Tuy nhiên,cũng có không ítquan điểm trái ngược xung quanh loại thực phẩm này.

Do đó,cần biết rành rẽ ưu khuyết điểm của gạo lức muối mè để sử dụng thích hợp là điều cần thiết:

Mè đượclàm thành muối mè để ăn với cơm gạo lức. Do chỉ ăn một món duy nhất nên phảiđậm đà mới dễ nuốt. Như vậy,ăn dài hạn gạo lức – muối mè,cơ thể sẽ thừanatri (natri có trong muối) không tốt. Do đó,cần giảm lượng muối trong mónmuối mè.

Gạo lứcnhiều chất xơ,có thể gây cào ruột. Một vài người nhạy cảm với chất xơ,ăngạo lức sẽ bị đau bụng,có nhu cầu đi tiêu ngay,chất dinh dưỡng chưa kịpngấm vào máu đã bị bài xuất. Mè có chất dầu làm nhuận trường,gặp chất xơcủa gạo lức kích thích nhu động ruột. Kết hợp này khiến đường tiêu hóa được“xả thải”. Cần lưu ý không ăn món này khi đi xa…

Việc ănduy nhất và dài hạn gạo lức – muối mè có thể sẽ dẫn đến cơ thể thiếu chấtdinh dưỡng. Tốt nhất hãy dùng gạo lức – muối mè từng đợt để tốt cho sứckhỏe.

 

Bài viết khác

Hướng dẫn sử dụng Cơm Gạo Tím Ms Slim

Sau khi quay, cơm vẫn có thể ấm và mềm trong 3-5 giờ, và làm tăng hiệu quả trong việc giảm cân cũng như kiểm soát chỉ số đường huyết. Bạn có thể dùng cơm trưa bằng việc quay nóng từ buổi sáng

Cơm Gạo Lứt Tím Ms Slim - Nấu Theo Công Nghệ Nhật Bản

Cơm Độ Dưỡng Ms.Slim là sản phẩm kết tinh từ công nghệ hiện đại và bí quyết truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản. Nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sỹ Hiroki Kotabe (Đại học Chicago), trên nền tảng Gạo lứt tím được lai tạo bởi tiến sỹ Hồ Quang Cua- cha đẻ của loại gạo ngon nhất thế giới 2019.

Gạo ST20 & Gạo ST24 - GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO NHÀ HÀNG CAO CẤP

Hiện nay giống lúa mang thương hiệu ST ( Sóc Trăng ) có rất nhiều chủng loại, từ ST Tím, ST Đỏ, và các giống gạo trắng từ ST1-ST24. Nhưng giống Dẻo, Mềm và Ngon thì giống lúa ST20 và ST24 có ưu thếnổi bật hơn các giống lúa khác.

GẠO TÍM THAN THẢO DƯỢC VỪA NGON VỪA TỐT

Như chúng ta đã biết lớp lứt của gạo rất giàu vitamin, giàu cám trong lớp vỏ lứt giúp ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, giảm cholesterol, đặc biệt trong lớp lứt gạo tím than rất giàu canxi và Anthocyanin

GẠO TÍM THAN SÓC TRĂNG: GẠO THỰC DƯỠNG VỚI HÀM LƯỢNG ANTHOCYANIN CAO

Gạo tím than Sóc Trăng là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng  anthocyamin  rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quí như khả năng chống oxi – hóa cao, hạn chế sự suy giảm sức đề kháng, kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư vì thế hổ trợ rất nhiều trong việc phòng tránh biến chứng của bệnh tiểu đường và phòng ngừa ung thư.

Gạo hữu cơ Sóc Trăng ST24 (gạo không biến đổi gen)

Đơn vị Control Uinion Viet Nam Co.Ltd vừa cấp giấy chứng nhận gạo đặc sản Sóc Trăng ST24 đạt chuẩn gạo hữu cơ của Mỹ và Châu Âu (Organic USDA & EU Standard), gạo không biến đổi gen.  Gạo ST24 là gạo đạt danh hiệu TOP 3 GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2017 vừa qua.

Phần ăn trưa cho người bệnh tiểu đường như thế nào?

Bữa ăn trưa của người bệnh tiểu đường không kém phần quan trọng, phải được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ nhu cầu dinh dưỡng đối với cơ thể, hạn chế các món hầm, chiên,…..

Bs Lương Lễ Hoàng: Gạo mầm Vibigaba – gạo đúng chữ THỜI trong kinh dịch

Chưa bao giờ lời khuyên của Hippocrates “Hãy dùng thực phẩm như dùng thuốc” được phổ biến rộng rãi như trong thiên niên kỷ này. Từ nhận thức về phản ứng phụ nghiêm trọng khó tránh của hóa chất tổng hợp, từ khuynh hướng của người tiêu dùng đang nhanh chân tìm về sức bật của thiên nhiên thông qua kinh nghiệm ngàn đời của Y HỌC DÂN GIAN, quả thật đếm không xuể số Nhà sản xuất đã đang và sẽ tiếp tục đua nhau đưa ra thị trường đủ loại sản phẩm thượng vàng hạ cám gọi là “thực phẩm chức năng”!.

Gạo lứt Mầm - Gạo Mầm Vibigaba (Gạo cho người bệnh TIỂU ĐƯỜNG ăn)

GẠO MẦM VIBIGABA là tên một loại gạo mầm vừa được Tập đoàn Lộc Trời sản xuất. Sản phẩm gạo mầm được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.

5 LOẠI GẠO HẠT NGỌC TRỜI

Cửa hàng Gạo Phương Nam chuyên phân phối các loại gạo từ tập đoàn Lộc Trời. Hiện tại, gạo hạt ngọct trời có 5 loại gạo chính là: Gạo Thiên Long, Gạo Thiên Vương, Gạo Bạch Dương, Gạo Tiên Nữ, Gạo Bắc Đẩu. Đặt hàng online tại website: https://gaophuongnam.vn/gao-hat-ngoc-troi