Sản phẩm

Cửa Hàng Bán Gạo ST25 - Loại Gạo Ngon Nhất Thế Giới Năm 2019

Giới thiệu về Gạo ST25 - Loại gạo ngon nhất thế giới 2019

Gạo ST25 là loại gạo Việt Nam lần đầu tiên tham gia cuộc thi gạo ngon nhất thế giới và đoạt giải Quán Quân gạo ngon nhất thế giới vào năm 2019 "World's Best Rice 2019", cuộc thi được tổ chức tại Thủ đô Manila, Philippines.

Giống lúa thơm ST25 do Kỹ sư Hồ Quang Cua và nhóm Kỹ sư tỉnh Sóc Trăng (thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hương và tiến sĩ Trần Tấn Phương) cùng nghiên cứu, lai tạo liên tục từ 9 dòng gạo thơm Sóc Trăng trong suốt 12 năm ròng rã. Gạo ST25 là giống lúa đặc biệt cho ra hạt gạo dài, hạt không bạc bụng. Khi cơm nấu chín có mùi thơm nhẹ lá dứa và vị ngọt nhẹ, điều đặc biệt là khi cơm để nguội nhưng hạt cơm vẫn giữ được độ dẻo và thơm.

 

Gạo ST25 của Việt Nam được công nhận là GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2019 tại Hội Nghị Thương Mại GẠO THẾ GIỚI lần thứ 11 tại Manila (Philippines).

Giáo sư Võ Tòng Xuân cùng nhóm tác giả Gạo ST25 được vinh danh tại Hội nghị

 

Theo kỹ sư Hồ Quang Cua, gạo ST25 ngoài nhiều đặc điểm cải tiến về mặt sinh học còn mang lại phẩm chất cơm dẻo dai, cơm không dính, vị ngọt nhẹ, thơm ngon tự nhiên một cách khác lạ.

Cơm gạo ST25: dẻo dai, không dính, thơm tự nhiên và có vị ngọt nhẹ

Hạt gạo ST25 (gạo ngon nhất thế giới năm 2019)

 

BÁN GẠO ST25 (GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2019) Ở TP.HCM

 

Công Ty Cổ phần Lương thực Phương Nam là Chi nhánh bán gạo ST25 trực tiếp tại TP.HCM, không qua một đơn vị trung gian nào

Giấy Xác Nhận Cửa Hàng Gạo Phương Nam bán gạo ngon nhất thế giới tại TPHCM

 

 

Gạo ST25 - Gạo Ông Cua đoạt giải gạo ngon nhất thế giới năm 2019

Địa điểm bán Gạo ST25 chính hãng tại TPHCM

Nhà cung cấp Gạo Sóc Trăng ST25 (Gạo ngon nhất thế giới 2019):

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0909 34 99 88 (Zalo) - 0902 58 7171 (Zalo)

Điện thoại: (028) 3526 0188

Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

Website: https://gaophuongnam.vn/

 

Bài viết khác

Bột ngũ cốc, bột đậu và tác dụng của Thức uống Sáng tạo

Tại sao người Nhật lại có tuổi thọ cao nhất thế giới? khi nghe ông Huỳnh Văn Thòn kể về việc xuất khẩu gạo qua Nhật Bản của Công ty CP BVTV An Giang chúng tôi ngạc nhiên khi người nhật thuê một công ty kiểm định độc lập tại Nhật đến nhà máy của An Giang giám sát và kiểm tra, lấy mẫu ngẫu nhiên

Đi tìm Thức uống Sáng tạo để thành công

Thức uống sáng tạo từ trước Công Nguyên người du mục đã biết tích trử và mang theo trong quá trình di chuyển, thức uống sáng tạo như: trà, cà phê, sâm, ngũ cốc chức chất cà-phê-in, thảo mộc,….

Hạt methi tốt cho người bệnh tiểu đường?

Hạt methi có tốt cho người bệnh tiểu đường? Một bạn đọc Tiền Giang: Tôi bị bệnh tiểu đường type 2 hơn năm năm nay. Tôi ngoài 50 tuổi, vì bệnh nên ăn uống phải kiêng cữ nhiều. Vừa rồi tôi có theo dõi tin tức thấy nhiều bác sĩ ở Ấn Độ, Mỹ giới thiệu trên truyền hình một lo

Giá gạo tăng, nông dân không được hưởng: Lỗi từ chính sách!

VOV.VN-Hạn chế xuất hiện cả trong chính sách về sản xuất và chính sách xuất khẩu lúa gạo. Báo cáo “Ai được hưởng lợi khi giá gạo tăng cao?” do Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp, Nông thôn (IPSARD) và Oxfam thực hiện vừa công bố có đánh giá: Ngay cả khi giá gạo trên

TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG?

Gạo Mầm Vibigaba Trong quá trình kinh doanh và phân phối GẠO MẦM VIBIGABA tôi được hỏi rất nhiều lần câu hỏi TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG? Sau khi đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, khảo sát lâm sàng của BS LƯƠNG LỄ HOÀNG, những trải nghiệm của

Cửa Hàng Bán Gạo Từ Thiện Tết: Gạo chất lượng – “tiền nào của đó”

Gạo – thường là phần quà thiết yếu đầu tiên trong tổng thể bao gồm nhiều thứ được nghĩ đến khi tặng từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ…

KHÁM PHÁ MỚI CỦA THẦY TUỆ HẢI

Gạo lức là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ, hoặc cho gạo lức lên mầm trong điều kiện thích hợp rồi sấy khô như gạ