Sản phẩm

Cơm gạo lứt tím Ms Slim - giải pháp giảm cân cho người bận rộn

Cơm độ dưỡng nấu chậm 36 tiếng theo bí quyết Nhật được lòng người tiêu dùng nhờ tác dụng giảm cân, tốt cho người bệnh tiểu đường.

Vừa có mặt trên thị trường, cơm gạo lứt tím ms Slim nấu theo công nghệ Nhật Bản, sử dụng gạo lứt tím đặc sản Sóc Trăng của kỹ sư Hồ Quang Cua nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu giảm cân, giữ dáng, đặc biệt dành cho người tiểu đường

Cơm gạo lứt tím Ms Slim là gì?

Cơm gạo lứt tím msSlim cấp đông là cơm nấu sẵn trong 36 tiếng, nấu từ gạo lứt tím và các loại đậu cùng chiết xuất nấm Nhật, sau đó cấp đông để cắt giảm calo.

Mỗi bánh cơm msSlim 135g đủ dùng cho một bữa ăn mỗi người. Khi ăn chỉ cần lấy từ tủ đông (không cần rã đông) và cho vào lò vi sóng quay 3-4 phút. Có thể hấp trong nồi chừng 5-10 phút. Giấy gói cơm msSlim nhập khẩu từ Nhật Bản, an toàn khi sử dụng trong lò vi sóng. Đặc biệt, không cần rã đông trước khi quay nóng và không nên cấp đông khi đã rã đông.

Sản phẩm thương hiệu Việt Nam, công nghệ Nhật Bản, được bảo hộ tại Mỹ, được cấp đông theo công nghệ IQF, chứng chỉ ISO 22000 - 2018 cấp bởi GIC- Vương quốc Anh.

Cơm gạo độ dưỡng được đóng gói trong bao bì hút chân không và đã được đông lạnh (cấp đông) theo công nghệ tiêu chuẩn Individual Quickly Freezer (IQF) với nhiệt chỉ từ -35 đến -43 độ C trong khoảng thời gian nhanh rất nhanh ---> Nên Cơm gạo lứt tím được bảo quản trong thời gian rất lâu lên đến 9 tháng kể từ ngày sản xuất

Cơm gạo lứt tím MS Slim có tốt không?

Đại diện nhóm nghiên cứu sản phẩm Ms Slim, đây là sản phẩm kết hợp sáng tạo của các nhà khoa học, "cha đẻ" của cơm msSlim là một thành viên nhóm nghiên cứu có mẹ và chị gái mắc bệnh tiểu đường vì mê cơm trắng.

"Ai có người thân bị tiểu đường vì cơm trắng mới biết nỗi khổ của họ. Họ có thể bỏ ăn các thức ăn khác nhưng không thể bỏ được cơm. Cơm đã quá gắn bó với cuộc sống của họ. Nhóm nghiên cứu muốn tìm ra loại cơm mà người tiểu đường cũng ăn được an toàn, và cơm msSlim là lời giải cho bài toán đó", ông Nguyễn Duy Linh, Giám đốc điều hành chi nhánh Bình Dương - Công ty TNHH Mancom chia sẻ.

Ông Nguyễn Duy Linh dẫn số liệu của Bộ Y tế, theo đó cả nước có 3,5 triệu người bị bệnh tiểu đường. 3,6% dân số béo phì (chỉ số khối cơ thể BMI trên 25) tăng nhanh nhất trong giai đoạn 5 năm, tính đến hết năm 2014. Tỷ lệ béo phì ở Việt Nam tăng nhanh nhất Đông Nam Á. Con số béo phì ở Mỹ là 33,7% dân số.

Ra đời nhờ tình yêu thương của một người con, người em với mẹ và chị gái bị tiểu đường, cơm giảm cân msSlim là sự kết hợp trí tuệ của ba nhà khoa học: Tiến sĩ Thavarajah của Srilanka (bí quyết nấu cơm cắt giảm calo), tiến sĩ người Mỹ gốc Nhật Hiroki Kotabe (với bí quyết nấu cơm truyền thống Nhật) và kỹ sư Hồ Quang Cua (với loại gạo tím đặc sản chống ung thư, tác giả của giống gạo ST25 đoạt giải gạo ngon nhất thế giới năm 2019).

"Béo phì và tiểu đường là căn bệnh thời đại. Trên Amazon có cả sản phẩm giả gạo để cắt giảm calo. Chúng tôi tiếp cận theo hướng khác, bằng những hạt gạo rất thật của Việt Nam", ông Linh chia sẻ.

 

Cơm gạo lứt tím Ms Slim có giúp giảm cân không?

Nhóm nghiên cứu Việt Nam được chuyển giao phương pháp nấu cơm giảm calo (lowcarb) của tiến sĩ Thavarajah và cộng sự tại Columbo - Srilanka. Công trình nghiên cứu này nổi tiếng vào năm 2015, hàng loạt tờ báo lớn như Times, Washington Post, New York Times đã đưa tin.

Tuy nhiên, khi nhóm nghiên cứu thử nghiệm với các loại gạo Việt Nam thì gặp trở ngại, do người Việt có thói quen dùng gạo hạt tròn cho cơm mềm dẻo, nhưng cũng giàu calo hơn, trong khi phương pháp của tiến sỹ Thavarajah chỉ có hiệu quả với gạo hạt dài (phổ biến ở các nước Tây Á) và gạo lứt.

"Bát cơm trước hết phải ngon, phải dễ ăn và hợp khẩu vị bao đời của người Việt", ông Linh chia sẻ. "Chúng tôi cũng đau đầu khi xử lý sự khó nhai của gạo lứt - rào cản khiến nhiều người chưa dám ăn gạo lứt thường xuyên. May mắn đến khi nhóm gặp được tiến sĩ Hiroki Kotabe, người Mỹ gốc Nhật, có hai bằng sau tiến sỹ tại Đại học Chicago và theo Phật pháp nhiều năm".

Tiến sĩ Hiroki Kotabe hoàn thiện quy trình nấu cơm bằng cách cho đậu và chiết xuất nấm shitake theo truyền thống của người Nhật, nấu chậm trong 36 giờ, giúp cơm msSlim mang vị ngọt mềm đặc trưng như khẩu vị người Việt. "Chiết xuất nấm là bí quyết của người Nhật, có tác dụng phá vỡ vỏ cứng của gạo lứt, giúp cơm gạo lứt dễ tiêu hoá, ăn vào nhẹ bụng, no lâu. Nếu cơm lứt thường, bạn phải nhai 80 đến hơn 100 lần, thì cơm msSlim chỉ cần 30 lần, tương đương với cơm trắng", nhóm nghiên cứu cho biết.

Cùng hướng đi này, nhóm nghiên cứu msSlim thử nghiệm trên nhiều loại gạo lứt khác nhau, đến khi tìm được gạo lứt tím của tiến sĩ Hồ Quang Cua, cơm msSlim mới ra đời.

Giống như mong muốn của nhóm, msSlim mềm ngọt như cơm gạo trắng, có chỉ số đường huyết (GI) phù hợp cho người tiểu đường và thừa cân (GI khoảng 42,3). Bên cạnh đó, gạo lứt tím có chất chống oxy hoá, phòng ngừa ung thư, khác với các loại gạo lứt khác. Ngoài ra, lượng calo trong msSlim đã được cắt giảm khoảng 50% so với cách chế biến thông thường.

Sản phẩm là thành quả của tâm huyết trong 4 năm nghiên cứu và thử nghiệm liên tục, đã đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam và Mỹ. Hiện nay, cơm gạo lứt tím Ms Slim đang được bán tại Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam với giá là 99.000 vnđ/túi - 6 bánh cơm riêng lẻ.

Theo Giang Vũ - vnexpress.net

Địa điểm bán Cơm gạo lứt tím Ms Slim - Cơm độ Dưỡng

Công Ty CP Lương Thực Phương Nam là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm của Cơm Ms Slim tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

(Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

  • Quận 3:  Kho – Cửa hàng:  453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

  • Điện thoại (zalo): 0909 34 9988 – 0902 58 1717

  • Quận 10: Showroom – Bán lẻ:  644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM

  • Điện thoại (zalo): 093 110 9395 – 0902 58 1717

  • TP. Thủ Đức: Điểm bán hàng:  Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

  • Điện thoại (zalo): 076 3736 999 – 0909 34 9988
  • Email: nongsansachphuongnam@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/phuongnamfood
  • Website: https://gaophuongnam.vn/com-gao-lut-tim-ms-slim

Bài viết khác

10 Điều thú vị về cà phê thức uống sáng tạo

Thức uống sáng tạo phải kể đến là trà, cà phê, thảo mộc, linh chi,…nhưng nổi bật hơn hết là cà phê nguyên chất. Hôm nay chúng ta khám phá 10 điều thú vị về thức uống sáng tạo. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng trước khi uống cà phê hay các thức uống sáng tạo chúng ta nên ...

Bột ngũ cốc, bột đậu và tác dụng của Thức uống Sáng tạo

Tại sao người Nhật lại có tuổi thọ cao nhất thế giới? khi nghe ông Huỳnh Văn Thòn kể về việc xuất khẩu gạo qua Nhật Bản của Công ty CP BVTV An Giang chúng tôi ngạc nhiên khi người nhật thuê một công ty kiểm định độc lập tại Nhật đến nhà máy của An Giang giám sát và kiểm tra, lấy mẫu ngẫu nhiên

Đi tìm Thức uống Sáng tạo để thành công

Thức uống sáng tạo từ trước Công Nguyên người du mục đã biết tích trử và mang theo trong quá trình di chuyển, thức uống sáng tạo như: trà, cà phê, sâm, ngũ cốc chức chất cà-phê-in, thảo mộc,….

Hạt methi tốt cho người bệnh tiểu đường?

Hạt methi có tốt cho người bệnh tiểu đường? Một bạn đọc Tiền Giang: Tôi bị bệnh tiểu đường type 2 hơn năm năm nay. Tôi ngoài 50 tuổi, vì bệnh nên ăn uống phải kiêng cữ nhiều. Vừa rồi tôi có theo dõi tin tức thấy nhiều bác sĩ ở Ấn Độ, Mỹ giới thiệu trên truyền hình một lo

Giá gạo tăng, nông dân không được hưởng: Lỗi từ chính sách!

VOV.VN-Hạn chế xuất hiện cả trong chính sách về sản xuất và chính sách xuất khẩu lúa gạo. Báo cáo “Ai được hưởng lợi khi giá gạo tăng cao?” do Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp, Nông thôn (IPSARD) và Oxfam thực hiện vừa công bố có đánh giá: Ngay cả khi giá gạo trên

TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG?

Gạo Mầm Vibigaba Trong quá trình kinh doanh và phân phối GẠO MẦM VIBIGABA tôi được hỏi rất nhiều lần câu hỏi TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG? Sau khi đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, khảo sát lâm sàng của BS LƯƠNG LỄ HOÀNG, những trải nghiệm của

Cửa Hàng Bán Gạo Từ Thiện Tết: Gạo chất lượng – “tiền nào của đó”

Gạo – thường là phần quà thiết yếu đầu tiên trong tổng thể bao gồm nhiều thứ được nghĩ đến khi tặng từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ…

KHÁM PHÁ MỚI CỦA THẦY TUỆ HẢI

Gạo lức là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ, hoặc cho gạo lức lên mầm trong điều kiện thích hợp rồi sấy khô như gạ