Sản phẩm

Vì sao người tiểu đường sáng ngủ dậy thì đường huyết tăng cao?

Tại sao bệnh nhân tiểu đường trong tối đêm trước không hề ăn các thực phẩm (có chỉ số đường huyết cao) và có lượng đường trong máu tương đối không hề cao nhưng sáng hôm sau họ thức dậy thì lượng đường trong máu cao hơn bình thường?   

Đây là điều mà nhiều người bệnh tiểu đường cảm thấy rất kỳ lạ và luôn muốn biết được nguyên nhân.

Bác sỹ Lương Lễ Hoàng – tác giả của nhiều công trình nghiên cứu về Y DƯỢC với mục đích cổ động cho biện pháp PHÒNG – TRỊ BỆNH bằng cách vận dụng kinh nghiêm của Y HỌC DÂN GIAN  với tri thức của Y HỌC HIỆN ĐẠI.

Bác sỹ Lương Lễ Hoàng trong chương trình Y KHOA VUI VẺ (Đài VOH)

Sau đây là những chia sẻ của bác sỹ về "HỘI CHỨNG SÁNG NGÀY HÔM SAU", những điều mà người bệnh tiểu đường luôn muốn biết nguyên nhân để tăng những kiến thức cho người bệnh, hướng họ đến cách phòng – trị bệnh đạt hiệu quả cao hơn cũng như nhiều vấn đề khác như:

Tại sao người tiểu đường không ngủ được?

Tại sao bệnh tiểu đường là miếng mồi ngon của chứng xơ vữa mạch máu?

Xin xem video chia sẻ bên dưới:

 

 

Những giải đáp của bác sỹ Lương Lễ Hoàng sẽ giúp mọi người có thêm sự tự tin và am hiểu một cơ bản về bản chất của bệnh tiểu đường để bản thân có cách phòng trị hợp lý.

Cám ơn sự chia sẻ rất nhiều của Bác sỹ.

 

Bài viết khác

Gạo ST25 là gì? Xuất xứ từ đâu? Ai đã nghiên cứu, lai tạo ra lúa ST25?

Gạo ST25 là loại gạo thơm đặc sản Sóc Trăng. Đây là kết quả nghiên cứu suốt 20 năm của kỹ sư Hồ Quang Cua. Giống ST25 là thế hệ mới nhất của dòng lúa thơm lừng danh với nhiều phẩm chất được xếp vào hàng "thượng hạng"

Top 10 Loại Gạo Nếp Nấu Xôi Ngon Nên Biết Để Cúng Tết

Gạo nếp nào nấu xôi ngon nhất hãy cùng GẠO PHƯƠNG NAM khám phá ngay Top 10 LOẠI gạo nếp nấu xôi ngon được nhiều ưa chuộng trong bài viết này nhé.

Top 6 Loại Gạo, Nếp Đặc Sản Tây Bắc Thơm Dẻo

Gạo Tây Bắc luôn có một hương vị đặc biệt mà không nơi nào có được. Tây Bắc không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà còn là vùng đất của những loại gạo đặc sản thơm ngon, hấp dẫn. 

Tìm hiểu về Tinh bột kháng - Carbohydrate đặc biệt cho sức khoẻ

Trong bữa ăn hàng ngày, phần lớn carbohydrates mà cơ thể chúng ta hấp thụ là tinh bột. Tinh bột có thể tìm thấy trong khoai, ngũ cốc và nhiều loại thực phẩm khác.Có một loại đặc biệt gọi là tinh bột kháng. Vậy tinh bột kháng là gì? Tinh bột kháng có ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé.

Điều gì khiến Gạo Ông Cua được ưa chuộng bởi người tiêu dùng việt và quốc tế?

Gạo Ông Cua ST25 là loại gạo thơm thượng hạng từ vùng đất Sóc Trăng được đánh giá rất cao bởi nhiều người. Vậy, điều gì khiến Gạo Ông Cua được ưa chuộng bởi người tiêu dùng việt và quốc tế?

Vì sao Bộ NNPTNT chọn gạo ST 25 mang nhãn hiệu gạo quốc gia đầu tiên của Việt Nam

Vì sao Bộ NNPTNT chọn gạo ST 25 mang nhãn hiệu gạo quốc gia đầu tiên của Việt Nam? . Trong quá trình phát triển và quản lý nguồn lực nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT) đã quyết định chọn gạo ST 25 làm nhãn hiệu gạo quốc gia đầu tiên của Việt Nam.

Giá lúa gạo hôm nay ngày 04/01/2024: Nhu cầu Lúa Đông Xuân 2023/2024 cao

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Công Thương, giá lúa gạo hôm nay ngày 04/01/2024 tại Đồng bằng sông Cửu Long tăng sau phiên điều chỉnh giảm hôm qua. Hiện tại, giá lúa gần ngày thu hoạch tiếp tục tăng lên

Nếp nào gói bánh tét ngon nhất? Tìm hiểu nếp gói bánh Tét được nhiều người lựa chọn hiện nay

Giữa vô vàng các loại nếp, nên chọn nếp nào gói bánh tét ngon nhất? Loại nếp gói bánh Tét nào được nhiều người ưa chuộng hiện nay ?

Tuyển dụng - Nhân viên giao hàng Gạo khu vực TP.HCM

Tuyển dụng Nhân viên giao hàng Gạo khu vực TP.HCM lương khởi điểm từ 7,000,000 đồng, việc làm lâu dài, ổn định

Bánh Tét là gì? Cùng tìm hiểu cách làm bánh Tét ngon cho dịp Tết Nguyên Đán

Cùng tìm hiểu hình ảnh của bánh Tét trong văn hoá Việt Nam và hướng dẫn cách làm bánh Tét ngon tại nhà trong dịp Tết Nguyên Đán