Sản phẩm

Phần ăn trưa cho người bệnh tiểu đường như thế nào?

Bữa ăn trưa của người bệnh tiểu đường không kém phần quan trọng, phải được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ nhu cầu dinh dưỡng đối với cơ thể, hạn chế các món hầm, chiên,…..

Bữa ăn trưa cho người bệnh tiểu đường

 

Sau đây là Thực đơn số 1 ( Thực đơn buổi trưa cho người bệnh tiểu đường ), với năng lượng 1,200Kcal/ngày/người.1

Cơm gạo mầm Vibigaba

Gạo mầm Vibigaba là gạo lứt nguyên phôi cho nẩy mầm tạo hoạt chất GABA, có chỉ số đường huyết GI = 58 (trung bình – thấp), giàu chất xơ, giúp người bệnh tiểu đường ăn no thoải mái, giảm căng thẳng, dễ ngủ hơn,….

Cơm gạo mầm Vibigaba mềm và dễ ăn

Cá ba sa kho

Cá ba sa kho chứa nhiều chất DHA giúp chuyển hóa cholesterol thành những dẫn xuất không gây tắc nghẽn mạch máu, giảm chứng loạn nhịp tim. Đồng thời chất Omega – 3 trong cá giúp ngăn ngừa quá trình xơ cứng động mạch, giảm lão hóa,….

Cá ba sa kho chứa nhiều chất dinh dưỡng

Món canh chua tôm

Nguyên liệu để nấu món canh chua một cách đơn giản bao gồm: tôm,  thơm (dứa), bạc hà (dọc mùng), đậu bắp, cà chua, giá mầm, quả me,…..

Món canh chua rất dễ ăn, trong món canh chua có nhiều thành phần nguyên liệu chứa nhiều chất xơ, vitamin E, đặc biệt trong tôm tươi chứa rất nhiều protein, chất sắt, canxi, selen,….

Món canh chua rất tốt cho người bệnh tiểu đường

Đu đủ chín

Đu đủ chín được ăn tráng miệng sau bữa ăn. Trong đu đủ chứa nhiều beta-caroten, đây là một tiền sinh tố A, có vai trò chống khô da, khô mắt và phòng chống ung thư.

Đu đủ chín giàu chất beta-caroten được dùng để ăn tráng miệng sau bữa ăn

Chúc quý khách có bữa ăn thật ngon, thật no, giàu chất dinh dưỡng và không bị tăng đường huyết, tạo năng lượng để làm việc cũng như sinh hoạt hiệu quả mỗi ngày.

 

Quý khách có nhu cầu mua gạo mầm Vibigaba , vui lòng liên hệ: 0909 34 9988 để được tư vấn và giao hàng.

Cám ơn.

Người viết: Phan Thành Hiếu.

Bài viết khác

10 Điều thú vị về cà phê thức uống sáng tạo

Thức uống sáng tạo phải kể đến là trà, cà phê, thảo mộc, linh chi,…nhưng nổi bật hơn hết là cà phê nguyên chất. Hôm nay chúng ta khám phá 10 điều thú vị về thức uống sáng tạo. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng trước khi uống cà phê hay các thức uống sáng tạo chúng ta nên ...

Bột ngũ cốc, bột đậu và tác dụng của Thức uống Sáng tạo

Tại sao người Nhật lại có tuổi thọ cao nhất thế giới? khi nghe ông Huỳnh Văn Thòn kể về việc xuất khẩu gạo qua Nhật Bản của Công ty CP BVTV An Giang chúng tôi ngạc nhiên khi người nhật thuê một công ty kiểm định độc lập tại Nhật đến nhà máy của An Giang giám sát và kiểm tra, lấy mẫu ngẫu nhiên

Đi tìm Thức uống Sáng tạo để thành công

Thức uống sáng tạo từ trước Công Nguyên người du mục đã biết tích trử và mang theo trong quá trình di chuyển, thức uống sáng tạo như: trà, cà phê, sâm, ngũ cốc chức chất cà-phê-in, thảo mộc,….

Hạt methi tốt cho người bệnh tiểu đường?

Hạt methi có tốt cho người bệnh tiểu đường? Một bạn đọc Tiền Giang: Tôi bị bệnh tiểu đường type 2 hơn năm năm nay. Tôi ngoài 50 tuổi, vì bệnh nên ăn uống phải kiêng cữ nhiều. Vừa rồi tôi có theo dõi tin tức thấy nhiều bác sĩ ở Ấn Độ, Mỹ giới thiệu trên truyền hình một lo

Giá gạo tăng, nông dân không được hưởng: Lỗi từ chính sách!

VOV.VN-Hạn chế xuất hiện cả trong chính sách về sản xuất và chính sách xuất khẩu lúa gạo. Báo cáo “Ai được hưởng lợi khi giá gạo tăng cao?” do Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp, Nông thôn (IPSARD) và Oxfam thực hiện vừa công bố có đánh giá: Ngay cả khi giá gạo trên

TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG?

Gạo Mầm Vibigaba Trong quá trình kinh doanh và phân phối GẠO MẦM VIBIGABA tôi được hỏi rất nhiều lần câu hỏi TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG? Sau khi đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, khảo sát lâm sàng của BS LƯƠNG LỄ HOÀNG, những trải nghiệm của

Cửa Hàng Bán Gạo Từ Thiện Tết: Gạo chất lượng – “tiền nào của đó”

Gạo – thường là phần quà thiết yếu đầu tiên trong tổng thể bao gồm nhiều thứ được nghĩ đến khi tặng từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ…

KHÁM PHÁ MỚI CỦA THẦY TUỆ HẢI

Gạo lức là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ, hoặc cho gạo lức lên mầm trong điều kiện thích hợp rồi sấy khô như gạ