Sản phẩm

NƯỚC MẮM ĐẶC SẢN 584 NHA TRANG

ĐẶC SẢN NHA TRANG: NƯỚC MẮM 584 NHA TRANG.

Công ty Phương Nam chính thức là nhà phân phối Nước Mắm 584 Nha Trang. Là sản phẩm chất lượng của công ty cổ phần thuỷ sản 584 Nha Trang.

 

Nước Mắm 584 Nha Trang 

Là một ngành nghề truyền thống của Nha Trang, ngành chế biến nước mắm Nha Trang có từ rất lâu đời và được người dân trong cả nước biết đến và ưa chuộng với vị thơm ngon đặc trưng truyền thống với màu vàng sáng ánh đỏ ( Màu vàng rơm) óng ánh. Chính vì chất lượng tốt, ngon đậm đà hương vị truyền thống mà thương hiệu nước mắm Nha Trang 584 trở thành thương hiệu nổi bật nhất trong làng nghề nước mắm tại Nha Trang và trong cả nước. Hiện nay nước mắm 584 Nha Trang là một trong những đặc sản nổi tiếng của Nha Trang mà bất cứ ai khi tới Nha Trang cũng muốn mua về làm quà cho bạn bè và người thân.

Nước mắm Nha Trang 584 thơm ngon bởi nhiều yếu tố cấu thành. Với nguyên liệu cá cơm nguyên chất cộng với nhiệt độ tại Nha Trang ổn định, cá cơm được ngâm ủ theo phương pháp cổ truyền trong khoảng 12 tháng, chượp chín ở nhiệt độ thích hợp nên hương vị rất thơm ngon và có màu rất đẹp.

Nước mắm Nha Trang 584 có độ đạm khá cao vì nguyên liệu cá cơm tại vùng biển miền trung rất nhiều dinh dưỡng. Với phương pháp ngâm ủ theo cách cổ truyền, thời gian ngâm ủ lâu từ 10-12 tháng nên có độ đạm cao từ 30-35 độ đạm. Nhưng ngày nay với những cải tiến về phương pháp ủ chượp và kỹ thuật sản xuất cô đặc chân không nên nước mắm có thể lên tới 60 độ đạm. Với những loại nước mắm 60 độ đạm này có vị ngọt hơn và dịu hơn.

Để đánh giá chất lượng nước mắm ngon và nguyên chất là độ đạm, đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không hôi thối và có mùi thơm lâu.

SẢN PHẨM NƯỚC MẮM 584 NHA TRANG:

1. Nước mắm Hương Biển 40 độ Đạm.

 

Nước mắm 584 Nha Trang Hương Biển 

2. Nước Mắm Biển Bạc NHẠT MUỐI: Thích hợp cho người cao huyết áp ăn kiêng.

 

Nước mắm 584 Biển Bạc ăn kiêng 

3. Nước Mắm 584 Nha Trang 35 độ Đạm.

4. Nước Mắm 584 Nha Trang 30 độ Đạm.

5. Nước Mắm Trường Sa 30 độ Đạm.

 

Bài viết khác

10 Điều thú vị về cà phê thức uống sáng tạo

Thức uống sáng tạo phải kể đến là trà, cà phê, thảo mộc, linh chi,…nhưng nổi bật hơn hết là cà phê nguyên chất. Hôm nay chúng ta khám phá 10 điều thú vị về thức uống sáng tạo. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng trước khi uống cà phê hay các thức uống sáng tạo chúng ta nên ...

Đi tìm Thức uống Sáng tạo để thành công

Thức uống sáng tạo từ trước Công Nguyên người du mục đã biết tích trử và mang theo trong quá trình di chuyển, thức uống sáng tạo như: trà, cà phê, sâm, ngũ cốc chức chất cà-phê-in, thảo mộc,….

Hạt methi tốt cho người bệnh tiểu đường?

Hạt methi có tốt cho người bệnh tiểu đường? Một bạn đọc Tiền Giang: Tôi bị bệnh tiểu đường type 2 hơn năm năm nay. Tôi ngoài 50 tuổi, vì bệnh nên ăn uống phải kiêng cữ nhiều. Vừa rồi tôi có theo dõi tin tức thấy nhiều bác sĩ ở Ấn Độ, Mỹ giới thiệu trên truyền hình một lo

Giá gạo tăng, nông dân không được hưởng: Lỗi từ chính sách!

VOV.VN-Hạn chế xuất hiện cả trong chính sách về sản xuất và chính sách xuất khẩu lúa gạo. Báo cáo “Ai được hưởng lợi khi giá gạo tăng cao?” do Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp, Nông thôn (IPSARD) và Oxfam thực hiện vừa công bố có đánh giá: Ngay cả khi giá gạo trên

TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG?

Gạo Mầm Vibigaba Trong quá trình kinh doanh và phân phối GẠO MẦM VIBIGABA tôi được hỏi rất nhiều lần câu hỏi TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG? Sau khi đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, khảo sát lâm sàng của BS LƯƠNG LỄ HOÀNG, những trải nghiệm của

Cửa Hàng Bán Gạo Từ Thiện Tết: Gạo chất lượng – “tiền nào của đó”

Gạo – thường là phần quà thiết yếu đầu tiên trong tổng thể bao gồm nhiều thứ được nghĩ đến khi tặng từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ…

KHÁM PHÁ MỚI CỦA THẦY TUỆ HẢI

Gạo lức là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ, hoặc cho gạo lức lên mầm trong điều kiện thích hợp rồi sấy khô như gạ