Sản phẩm

Làm rõ lý do vì sao gạo ST25 hiện tại không còn mềm dẻo như lúc trước?

Năm 2019, gạo ST25 ông Cua đã vinh dự đạt được danh hiệu GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI và GẠO NGON NHÌ THẾ GIỚI năm 2020. Với đặc tính là cơm mềm dẻo dai, hạt gạo thon dài, trắng trong, không bạc bụng, thơm mùi dứa nhẹ, gạo ST25 được mọi người lựa chọn và tin dùng. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người phản ánh tình trạng gạo ST25 trong dịp gần hè không còn ngon, mềm và dẻo như gạo lúc trước. Liệu gạo ST25 có sự thay đổi gì về giống lúa hay không? Kỹ sư Hồ Quang Cua có đang trộn lẫn những loại gạo khác? Nên mua gạo ST25 chính hãng ông Cua ở đâu? Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

Bản chất về gạo ST25 ông Cua

Trong các dòng gạo trắng hiện nay, gạo ST25 được nhiều người tiêu dùng đánh giá đây là dòng gạo cao cấp, ăn ngon và tốt cho sức khoẻ. Bắt nguồn từ vùng đất Sóc Trăng thấm đẫm phù sa, mỗi hạt gạo St25 đều đạt chuẩn hạt gạo thon dài, đều nhau, trăng trong, không bạc bụng. Khi chín cơm vô cùng mềm, dẻo và dai, cơm giữ nguyên hạt, xếp hình rất đẹp và thơm thoang thoảng mùi cốm. Hơn hết, gạo thơm ST25 được trồng theo quy chuẩn riêng, không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, diệt cỏ... đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khác với các loại gạo khác, gạo ST25 ông Cua chứa rất nhiều chất xơ, protein, chất khoáng, vitamin... tốt cho sức khoẻ người dùng. Đặc biệt đem lại nhiều lợi ích cho hệ tiêu hoá, cơm mềm dẻo sẽ tránh được việc dạ dày làm việc quá sức để nghiền nát thức ăn. Phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Thực hư câu chuyện gạo ST25 ông Cua không còn mềm dẻo trong thời gian gần đây

Gạo thơm St25 chính hãng ông Cua là dòng gạo được canh tác trên các cánh đồng chuyên trồng lúa, trồng nhiều vụ trong 1 năm. Vì thế, tuỳ vào các vụ mùa khác nhau, thời tiết khác nhau hạt gạo sẽ có sự gia giảm về độ ngon, mềm, dẻo. Đối với nhiều khách hàng đã quen sử dụng gạo ST25 ông Cua vào dịp đầu năm, vào thời diểm hiện tại sẽ cảm thấy sự khác biệt nho nhỏ trong chất lượng gạo. Gạo ST25 vào dịp Hè-Thu sẽ cứng cơm hơn một xíu, 9-10 so với lúc mới thu hoạch. Hiện tại, giờ đang vào giữa vụ nên hạt gạo sắc lại, độ dẻo, độ mềm, độ thơm mỗi thứ sẽ giảm đi một ít.  

Gạo sau khi thu hoạch sẽ được bảo quản trong kho yến mạch đông lạnh và lấy ra xay xát mỗi ngày. Nên thời điểm này chất lượng gạo sẽ có thay đổi khoảng 10% so với dịp Tết, tuy nhiên vẫn chuẩn gạo ông Cua. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm gạo St25 ông Cua không trộn lẫn các loại gạo khác hay thay đổi giống lúa mới. Dù độ mềm dẻo dai đã giảm đi nhưng chất lượng và các chất dinh dưỡng trong gạo vẫn được đảm bảo.

Mua gạo ST25 chính hãng ông Cua ở đâu tại TPHCM

Do giống lúa ST25 đã được kỹ sư Hồ Quang Cua phân phối ra bên ngoài thị trường nên ngày nay, có vô số các thương hiệu gạo ST25 khác nhau, thậm chí xuất hiện cả hàng giả, hàng nhái không chính hãng. Là người tiêu dùng thông minh, người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ cách nhận biết gạo ST25 chính hãng ông Cua tại đây để đảm bảo sức khoẻ cho gia đình.

Khách hàng có thể tìm mua gạo St25 chính hãng ông Cua tại đơn vị GẠO PHƯƠNG NAM - nơi phân phối trực tiếp các sản phẩm gạo Sóc Trăng được sản xuất trực tiếp từ DNTN Hồ Quang Trí. Được niêm yết giá bán 34.000 đồng/1kg, không xê dịch giá và bình ổn giá trên thị trường hiện nay.

 

Quý khách có nhu cầu mua gạo ST25 chính hãng có thể mua hàng trực tiếp tại:

CHI NHÁNH GẠO ST25 (GẠO ÔNG CUA) CHÍNH HÃNG DNTN HỒ QUANG TRÍ TẠI TP.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

  • Quận 3:  Kho – Cửa hàng:  453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

  • Điện thoại (zalo): 0909 34 9988 – 0902 58 1717

  • Quận 10: Showroom – Bán lẻ:  644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM

  • Điện thoại (zalo): 093 110 9395 – 0902 58 1717

  • TP. Thủ Đức: Điểm bán hàng:  Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

  • Điện thoại (zalo): 076 3736 999 – 0909 34 9988
  • Email: nongsansachphuongnam@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/phuongnamfood

(Giao hàng Tận nơi – nhanh chóng – chuyên nghiệp)

Bài viết khác

CHẤT BÉO

PHÂN LOẠI CHẤT BÉO, TÁC DỤNG CỦA CHẤT BÉO LÊN CƠ THỂ.

Gạo Đặc Sản Sóc Trăng ST20 Cho Người Sành Ăn

GẠO ST20 – MỘT NÉT ĐẶC TRƯNG RIÊNG VÀ VỊ THẾ CỦA DÒNG GẠO THƠM SÓC TRĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CAO CẤP. “Sóc Trăng nước mặn đồng bằng ,Dân lành lúa tốt, của hằng Trời cho”

HẠT MÊ THI: PHÂN BIỆT CHẤT LƯỢNG HẠT

Hạt mê thi (funugreek seed) có rất nhiều công dụng từ xưa nay được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt hạt mê thi có tác dụng ổn định lượng đường trong máu cho người bệnh tiểu đường.

CƠM NIÊU VÀ CÁC NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NGON TẠI TPHCM

CƠM NIÊU VÀ CÁC NHÀ HÀNG CƠM NIÊU NGON TẠI TPHCM. Cơm niêu là món ăn dân dã và rất ngon, cơm được nấu trong niêu ( nồi) đất bằng rơm, rạ, củi khô.

AI CẦN DÙNG HẠT MÊ THI?

AI CẦN DÙNG HẠT MÊ THI? Hạt mê thi Ấn Độ được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận có tác dụng hạ đường huyết. Hạt mê thi được xếp vào nhóm gia vị nên không có độc tính vì thế hạt mê thi được sử dụng cho việc hỗ trợ chữa bệnh và phòng bệnh tiểu đường.

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo đặc sản thơm ngon, tuỳ vào mỗi giống lúa mà gạo khi nấu cơm lên có độ dẻo, thơm, hạt cơm còn nguyên hạt hay bị nát rất khác nhau

METHI ẤN ĐỘ TRONG Y HỌC DÂN GIAN.

HẠT METHI ẤN ĐỘ TRONG Y HỌC DÂN GIAN Hạt methi Ấn Độ được y học hiện nay nghiên cứu có tác dụng hạ đường huyết trong máu rất tốt nhờ một số hoạt chất chứa trong nó.

GẠO NẤU CHÁO CHO BÉ

GẠO NẤU CHÁO NHIỀU DINH DƯỠNG CHO EM BÉ. Công ty Phương Nam xin giới thiệu ba loại gạo còn nguyên cám giàu dinh dưỡng dùng nấu cháo cho bé trên 12 tháng tuổi ( Với con của tác giả bài viết thì được ăn cháo các loại gạo này với đậu tù 7 tháng tuổi).

GẠO TẤM, TẤM NẤU CƠM TẤM

GẠO TẤM DÙNG NẤU CƠM TẤM TẠI NHÀ HÀNG, QUÁN CƠM TẤM. Cơm Tấm là một món ăn rất quen thuộc và rất ngon của Sài Gòn, có thể coi như một món ăn truyền thống vì trên mọi con đường, ngõ hẻm, đi đâu cũng thấy những quán cơm tấm lớn nhỏ hiện hữu.

GẠO NẤU CƠM CHIÊN

GẠO TÀI NGUYÊN CHỢ ĐÀO DÙNG NẤU CƠM CHIÊN. Gạo nấu Cơm Chiên. Đối với người Á Châu mà một ngày không có chén cơm vào bụng sẽ không có cảm giác chắc bụng, dù ở đâu, làm gì mà trong một vài ngày mà không có điều kiện ăn cơm thì sẽ thấy nhớ, có cảm giác thèm cơm. Trong các nhà hàng,