Sản phẩm

Gạo sạch ST24 trồng trong ao nuôi tôm.

Gạo đặc sản Sóc Trăng ST24 nổi tiếng từ lâu không những với phẩm chất cơm dẻo mềm thơm ngon mà còn biết đến với thương hiệu “gạo sạch” đúng nghĩa vì được trồng luân canh trong các ao nuôi tôm với MÔ HÌNH LÚA - TÔM tại tỉnh Sóc Trăng trong thời gian rồi. Đây cũng là gạo đặc sản của Việt Nam đạt TOP 3 GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2017 vừa qua trong cuộc thi Lúa Gạo tại Macau (Trung Quốc).

Thu hoạch tôm trong mô hình Lúa - Tôm

Trồng lúa trong ao tôm là mô hình “thông minh”. Với việc thực hiện tốt công tác chuyển giao công nghệ khoa học kỹ thuật, mô hình LÚA - TÔM giúp ổn định môi trường sinh thái, giảm chi phí sản xuất lúa do hạn chế sử dụng hóa chất, chỉ tận dụng chất hữu cơ từ vụ nuôi tôm trước. 

Mô hình LÚA - TÔM tại tỉnh Sóc Trăng

Vào mùa khô, lấy nước từ sông, rạch mặn vào nuôi tôm, vào mùa mưa thì lấy nước ngọt vào trồng lúa. Sau khi nuôi một vụ tôm, tiến hành trồng lúa. Những chất thải hữu cơ dưới đáy ao tôm sẽ làm cho ruộng lúa tốt màu mỡ. Nhờ đó người trồng lúa ít sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật phù hợp cho việc sản phẩm lúa sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang giá trị cao nhất của hạt gạo đến người tiêu dùng. 

Tôm được nuôi trong mô hình LÚA – TÔM

Bên cạnh đó, nuôi tôm sau thu hoạch lúa sẽ giúp đáy ao tôm khoáng hóa, giảm chất độc hại, hạn chế tình trạng lão hóa do đất ngập mặn lâu, giảm mầm bệnh trong ao nuôi, môi trường ổn định, giúp tăng lợi nhuận.

Lúa ST24 trong ao tôm sau khi thu hoạch.

Gạo ST24 trong ao tôm (ảnh phóng to)

Cơm gạo ST24 trong ao tôm

Gạo ST24 trồng trong ao tôm rất được khách hàng ưa chuộng tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Gạo ST24 trong ao tôm (túi 5kg)

MUA GẠO SẠCH ST 24 TRONG AO TÔM Ở ĐÂU TẠI TP.HCM?

 

Giá gạo ST24 trong ao tôm tại TP.HCM: 30,000 vnđ/kg

Giao hàng tận nơi.

Người viết: Phan Thành Hiếu.

Bài viết khác

Bột ngũ cốc, bột đậu và tác dụng của Thức uống Sáng tạo

Tại sao người Nhật lại có tuổi thọ cao nhất thế giới? khi nghe ông Huỳnh Văn Thòn kể về việc xuất khẩu gạo qua Nhật Bản của Công ty CP BVTV An Giang chúng tôi ngạc nhiên khi người nhật thuê một công ty kiểm định độc lập tại Nhật đến nhà máy của An Giang giám sát và kiểm tra, lấy mẫu ngẫu nhiên

Đi tìm Thức uống Sáng tạo để thành công

Thức uống sáng tạo từ trước Công Nguyên người du mục đã biết tích trử và mang theo trong quá trình di chuyển, thức uống sáng tạo như: trà, cà phê, sâm, ngũ cốc chức chất cà-phê-in, thảo mộc,….

Hạt methi tốt cho người bệnh tiểu đường?

Hạt methi có tốt cho người bệnh tiểu đường? Một bạn đọc Tiền Giang: Tôi bị bệnh tiểu đường type 2 hơn năm năm nay. Tôi ngoài 50 tuổi, vì bệnh nên ăn uống phải kiêng cữ nhiều. Vừa rồi tôi có theo dõi tin tức thấy nhiều bác sĩ ở Ấn Độ, Mỹ giới thiệu trên truyền hình một lo

Giá gạo tăng, nông dân không được hưởng: Lỗi từ chính sách!

VOV.VN-Hạn chế xuất hiện cả trong chính sách về sản xuất và chính sách xuất khẩu lúa gạo. Báo cáo “Ai được hưởng lợi khi giá gạo tăng cao?” do Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp, Nông thôn (IPSARD) và Oxfam thực hiện vừa công bố có đánh giá: Ngay cả khi giá gạo trên

TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG?

Gạo Mầm Vibigaba Trong quá trình kinh doanh và phân phối GẠO MẦM VIBIGABA tôi được hỏi rất nhiều lần câu hỏi TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG? Sau khi đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, khảo sát lâm sàng của BS LƯƠNG LỄ HOÀNG, những trải nghiệm của

Cửa Hàng Bán Gạo Từ Thiện Tết: Gạo chất lượng – “tiền nào của đó”

Gạo – thường là phần quà thiết yếu đầu tiên trong tổng thể bao gồm nhiều thứ được nghĩ đến khi tặng từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ…

KHÁM PHÁ MỚI CỦA THẦY TUỆ HẢI

Gạo lức là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ, hoặc cho gạo lức lên mầm trong điều kiện thích hợp rồi sấy khô như gạ