Sản phẩm

GẠO LỨC: GẠO LỨC TÍM THAN, GẠO LỨC ĐỎ VỚI VẤN ĐỀ DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHOẺ.

GẠO LỨC, GẠO MẦM VỚI VẤN ĐỀ DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHOẺ.

 

gao tim than st

Sau thế chiến thứ II, Bác sỹ OSHAWA với GẠO LỨC MUỐI MÈ đã giúp nhiều người Nhật giảm đau và kéo dài sự sống khi nhiễm xạ tia nguyên tử từ bom  tử trong chiến tranh. Ở Việt Nam từ nửa thế kỷ nay gạo lức muối mè cũng đã được biết đến nhờ những tài liệu giới thiệu phương pháp Gạo lức muối mè của BS OSHAWA, nhiều người lớn tuổi đã có kinh nghiệm ĂN CƠM GẠO LỨC giảm được tê, phù, đau nhức khớp…

Giai đoạn hiện tại, khi kinh tế phát triển nhanh nhiều người đã ăn gạo xát thật trắng còn đánh bóng thêm, ăn những thực phẩm công nghiệp chứa nhiều chất bảo quản có tính oxid hoá cao, uống nhiều chất giải khát có chứa nhiều đường, soda…đã dẫn tới tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường, ung thư, xương khớp…rất cao hiện nay. Chính vì nguyyên nhân này mà những người đã biết về liệu pháp GẠO LỨC MUỐI MÈ, GẠO LỨC RANG (TRÀ GẠO LỨC) ,…quay lại tìm bữa cơm với gạo lức, đặc biệt các loại GẠO LỨC ĐỎ ST, GẠO TÍM THAN ST …vì vậy giá các loại gạo này lên khá cao trong các cửa hàng bán gạo. Vậy là đã có sự trở về, tuy muộn màng nhưng với niềm mong ước rằng: Dinh dưỡng phù hợp để có sức khoẻ tốt mà hưởng thụ cuộc sống.

Giáo sư LÊ VĂN TỐ với hàng loạt sản phẩm chế biến từ GẠO ĐỎ:

Sau cuộc hội thảo ở CẦN THƠ (2007) do CLB Hỗ trợ nông gia thuộc CLB Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức, GS LÊ VĂN TỐ ở Trung Tâm Công Nghệ Sau Thu Hoạch TPHCM với sự thích thú rất cao nên vừa gửi mẫu gạo đỏ đi các phòng phân tích nổi tiếng của thế giới vừa nghiên cứu chế tạo ra các sản phẩm từ GẠO ĐỎ .

Giáo Sư đã chế biến ra bánh khúc, cháo gạo đỏ ăn liền, cơm gạo đỏ   ăn liền, bánh tráng, bún, phở GẠO ĐỎ , kể cả snack…đặc biệt TRÀ GẠO ĐỎ RANG là một sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, phục hồi sức khoẻ rất nhanh.

Tấm lòng của bậc trưởng lão GS LÊ VĂN TỐ, GS NGUYỄN VĂN LUẬT (nguyên viện trưởng viện lúa ĐBSCL) làm nức lòng các thế hệ đi sau.

ĐÔNG TÂY GẶP GỠ TRONG GẠO MẦM, GẠO LỨC MUỐI MÈ:

Cả định tính và định lượng đã khiến cho y học Phương Tây giải thích một câu của Đông Y như sau: “ Cơm GẠO LỨC rất bổ, có tính thanh nhiệt, trấn thông, an thần, trấn kinh, trừ phiền” và đây là một câu dịch từ tiếng anh: ” Buổi cơm chiều với GẠO LỨC ĐỎ sẽ làm cho giấc ngủ nhẹ nhàng đến với bạn và sáng hôm sau bạn sẽ có một ngày mới sảng khoái hơn”.

VỚI CÔNG THỨC CỦA BS OSHAWA: GẠO LỨC được ngâm trong 22 tiếng đồng hồ sẽ nhú mầm qua đó hàm lượng dinh dưỡng, sinh tố trong hạt gạo sẽ tăng lên rất nhiều lần, đặc biệt hàm lượng chất xơ và GABA được tăng lên rất cao. Do đó GẠO MẦM rất tốt cho cơ thể, đặc biệt cho người tiểu đường, cao huyết áp, béo phì, người bị bệnh, phụ nữ mang thai…

Bài viết khác

HẠT METHI ẤN ĐỘ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG

Hạt Methi Ấn Độ là một loại thảo dược hay còn gọi là hạt cari Ấn Độ, có tác dụng hạ đường huyết trong máu. Thành phần HẠT METHI: Thành phần chất trong hạt methi được phân tích kỹ: 45-60% carbohydrates, chủ yếu là sợi nhầy (galactomannans); 20-30% protein cao trong lysine và

Công dụng của các loại ngũ cốc và đậu: đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, đậu xanh,…

Họ đậu có nhiều chất dinh dưỡng và chất chống ung thư, đặc biệt là giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng nhờ dưỡng chất.Theo Geil, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng ở Đức, có thể giảm đến 30% lượng cholesterol trong máu mà không cần dùng thuốc nếu chịu khó mỗi ngày ăn 250g đậu nấu chín,

Gạo Lứt (lức) Rang Hỗ Trợ Chữa Bệnh Đau Khớp, Loãng Xương, Tiểu Đường

GẠO PHƯƠNG NAM CHIA SẺ CÁCH RANG GẠO LỨT THỦ CÔNG VÀ RANG GẠO CÔNG NGHIỆP, CÁCH CHẾ BIẾN MỘT SỐ MÓN THỰC DƯỠNG. Gạo lức rang muối mè ăn liền, địa chỉ mua gạo lức rang với muối mè, mua trà gạo lức rang ở đâu, bột gạo lứt rang, trị bệnh loãn xương thoái hóa khớp đau dạ dày

Gạo nào nên thuốc?

Gạo nào nên thuốc? Không chỉ là thị hiếu nếu ở nhiều nước phương Tây ăn cơm, thay vì bánh mì, thay vì khoai tây, đã trở thành “mốt ăn uống” của người sành điệu. Nhờ tỷ lệ hài hòa giữa ba thành phần sinh tố, khoáng tố và chất xơ mà gạo là món ăn lý tưởng vì vừa cung cấp năng lượng

Hướng dẫn cách nấu bột mặn đúng cách cho trẻ 6 tháng tuổi ăn dặm

Theo các chuyên gia dinh dưỡng trẻ em, chế độ ăn dặm tốt nhất là cho trẻ 5 tháng tuổi ăn bột ngọt, và cho trẻ 6 tháng tuổi ăn bột mặn. Bột mặn cho bé là bột có đủ 4 nhóm thực phẩm gồm bột, đạm, vitamin & khoáng chất và chất béo. 1.

Tác Dụng Của Bột Đậu Rang và Gạo Lứt Rang Trong Đông Y

Họ đậu và gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng, đậu chứa nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt. Gạo lứt và đậu có giá thành thấp hơn sữa nhiều lần nhưng dinh dưỡng và chất béo, vitamin tổng hợp từ thiên nhiên thì nhiều hơn sữa và có tác dụng chữa bệnh trong đông y.

Bột đậu đỏ tươi giúp là da trắng tươi, mịn màng tự tin và quyến rũ

Không biết từ bao giờ người Nhật Bản biết cách dùng bột đậu đỏ để tắm trắng cơ thể, tẩy tế bào chết, làm cho làn da mịn màng và trắng hồng, giúp phụ nữ quyến rũ, xin đẹp và trẻ hơn tuổi thực. Ngày nay phái đẹp khaắp thế giới ứng dụng các sản phẩm nguyên chất từ thiên nhiên như

Tác Dụng Gạo Lứt Rang Với Bệnh Thoái Hóa Khớp

CHỮA BỆNH THOÁI HOÁ KHỚP BẰNG GẠO LỨC RANG. Gạo lứt (Gạo lức) vốn rất tốt do chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin nhóm B, tuy nhiên khi say xát chúng ta đã loại bỏ lớp cám và phôi hạt gạo chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng trong mầm gạo.

Gạo Thơm Sóc Trăng ST20

Giới thiệu gạo thơm Sóc Trăng ST20, ST5 của người Kỹ sư với 20 năm nghiên cứu giống lúa mới giúp lúa gạo Việt Nam nổi danh trên toàn thế giới, ông là Hồ Quang Cua, P. GĐ Sở NNPTNT tỉnh Sóc Trăng. XÂY DỰNG CHỈ DẪN ĐỊA LÝ GẠO THƠM SÓC TRĂNG-TIỀN ĐỀ ĐỂ CÁC DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG ...

10 Điều thú vị về cà phê thức uống sáng tạo

Thức uống sáng tạo phải kể đến là trà, cà phê, thảo mộc, linh chi,…nhưng nổi bật hơn hết là cà phê nguyên chất. Hôm nay chúng ta khám phá 10 điều thú vị về thức uống sáng tạo. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng trước khi uống cà phê hay các thức uống sáng tạo chúng ta nên ...