Sản phẩm

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU

GẠO ĐẶC SẢN DÙNG CHO GIA ĐÌNH, CHẤT LƯỢNG CƠM NIÊU

 

Gạo đặc sản dùng cho gia đình, nấu cơm niêu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo đặc sản thơm ngon, tuỳ vào mỗi giống lúa mà gạo khi nấu cơm lên có độ dẻo, thơm, hạt cơm còn nguyên hạt hay bị nát rất khác nhau.

Trong bài chia sẻ này công ty Phương Nam sẽ giới thiệu một loại gạo từng đạt huy chương vàng trong festival lúa gạo năm 2011. Loại gạo này công ty Phương Nam chuyên bán cho các nhà hàng nấu cơm niêu, các khách sạn cao cấp và cho những gia đình sành ăn nhất.

 

Gạo đặc sản ST20

Hiện nay có rất nhiều gia đình khi đi làm thường mang cơm theo, nhưng cơm nấu từ sáng để tới trưa thì cơm không còn ngon nữa do mất độ dẻo, không còn thơm nữa. Có những trường hợp khi cơm bị hầm trong thố đựng cơm cộng thêm cơm nóng tạo hơi nước nên cơm bị nhão, ăn cảm thấy cơm bị nhạt đi và bị bở.

Với gạo đặc sản ST20 thì giờ đây chúng ta không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Gạo đặc sản st20 khi nấu cơm vẫn giữ được hình dáng của hạt gạo, và đặc biệt khi để nguội cơm vẫn dẻo, mềm và thơm.

Gạo ST20 những năm trước được được xuất khẩu qua Mỹ với số lượng khá lớn do hàm lượng dinh dương cao, gạo ít được bán tại thị trường Việt Nam. Hiện nay gạo vẫn được trồng theo tiêu chuẩn do Mỹ hướng dẫn và được đưa vào phục vụ bà con trong nước.

Hiện tại thị trường TPHCM và Hà Nội sản lượng gạo ST20 bán rất cao, chứng tỏ được chất lượng vượt trội so với các loại gạo trên thị trường hiện nay.

 

Bài viết khác

Bột ngũ cốc, bột đậu và tác dụng của Thức uống Sáng tạo

Tại sao người Nhật lại có tuổi thọ cao nhất thế giới? khi nghe ông Huỳnh Văn Thòn kể về việc xuất khẩu gạo qua Nhật Bản của Công ty CP BVTV An Giang chúng tôi ngạc nhiên khi người nhật thuê một công ty kiểm định độc lập tại Nhật đến nhà máy của An Giang giám sát và kiểm tra, lấy mẫu ngẫu nhiên

Đi tìm Thức uống Sáng tạo để thành công

Thức uống sáng tạo từ trước Công Nguyên người du mục đã biết tích trử và mang theo trong quá trình di chuyển, thức uống sáng tạo như: trà, cà phê, sâm, ngũ cốc chức chất cà-phê-in, thảo mộc,….

Hạt methi tốt cho người bệnh tiểu đường?

Hạt methi có tốt cho người bệnh tiểu đường? Một bạn đọc Tiền Giang: Tôi bị bệnh tiểu đường type 2 hơn năm năm nay. Tôi ngoài 50 tuổi, vì bệnh nên ăn uống phải kiêng cữ nhiều. Vừa rồi tôi có theo dõi tin tức thấy nhiều bác sĩ ở Ấn Độ, Mỹ giới thiệu trên truyền hình một lo

Giá gạo tăng, nông dân không được hưởng: Lỗi từ chính sách!

VOV.VN-Hạn chế xuất hiện cả trong chính sách về sản xuất và chính sách xuất khẩu lúa gạo. Báo cáo “Ai được hưởng lợi khi giá gạo tăng cao?” do Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp, Nông thôn (IPSARD) và Oxfam thực hiện vừa công bố có đánh giá: Ngay cả khi giá gạo trên

TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG?

Gạo Mầm Vibigaba Trong quá trình kinh doanh và phân phối GẠO MẦM VIBIGABA tôi được hỏi rất nhiều lần câu hỏi TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG? Sau khi đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, khảo sát lâm sàng của BS LƯƠNG LỄ HOÀNG, những trải nghiệm của

Cửa Hàng Bán Gạo Từ Thiện Tết: Gạo chất lượng – “tiền nào của đó”

Gạo – thường là phần quà thiết yếu đầu tiên trong tổng thể bao gồm nhiều thứ được nghĩ đến khi tặng từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ…

KHÁM PHÁ MỚI CỦA THẦY TUỆ HẢI

Gạo lức là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ, hoặc cho gạo lức lên mầm trong điều kiện thích hợp rồi sấy khô như gạ