Sản phẩm

BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG ĂN VÀ UỐNG GÌ?

NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG ĂN GÌ ĐỂ: "NO MÀ KHÔNG LO TĂNG ĐƯỜNG HUYẾT".

Gạo cho người tiểu đường:

 

Gạo Lứt Tím Than

Để không gây biến chứng bệnh tiểu đường thì điều cần nhất là phải ổn định đường huyết, nhưng nói thì dễ mà làm mới khó vì người bệnh tiểu đường vừa cần đường huyết ổn định nhưng vẫn cần ăn đủ no để cơ thể không cảm thấy mệt mỏi vì thiếu chất. Đặc biệt với người Việt Nam chúng ta phải cần có cảm giác no và chắc bụng thì ban đêm chúng ta mới có một giấc ngủ ngon lành được.

Hiện tại sản phẩm này của công ty Phương Nam được rất nhiều người bệnh tiểu đường tin dùng, là loại gạo lứt tím được bỏ bớt khoảng 30% lứt làm cho hạt cơm khi nấu lên ăn như cơm nấu từ gạo trắng.

Với loại gạo này người bệnh tiểu đường có thế ăn từ 1.5-2 chén cơm tùy vào cơ địa của mội người MÀ KHÔNG SỢ TĂNG ĐƯỜNG HUYẾT.

Trà thảo dược methi cho người tiểu đường:

 

Trà Methi Ấn Độ 

Ngoài việc ăn uống kiêm khem, hạn chế chất đường và các thực phẩm sinh đường trong cơ thể thì người tiểu đường nên chọn một loại thức uống có tác dụng giảm và ổn định đường huyết trong ngày.

Thực tế trong cuộc sống không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ăn theo đúng thực đơn được. Công việc đòi hỏi chúng ta phải xã giao, gặp gỡ để tạo các mối quan hệ, do đó không tránh được những trường hợp phải đi ăn nhậu tưng bừng và hậu quả là đường huyết tăng cao vượt ngưỡng, cơ thể cảm thấy mệt mỏi, hoa mắt, tê buốt chân tay... và nếu cứ kéo dài thì có thể gây ra biến chứng với những di chứng nặng nề.

Đó là lí do mà người tiểu đường luôn cần một loại trà giúp ổn định đường huyết để uống trong ngày, vừa cung cấp nước và vừa có thể ổn định đường huyết, tránh những biến chứng đau lòng xảy ra.

Trà thảo dược methi hiện nay được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng, với nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên không có tác dụng phụ. Người bệnh tiểu đường yên tâm thưởng thức vị thơm ngon của nó mà không cần lo lắng thêm điều gì cả.

Chúc quý khách luôn có sức khỏe tốt và cuộc khỏe mạnh chất lượng như mong muốn.

Bài viết khác

10 Điều thú vị về cà phê thức uống sáng tạo

Thức uống sáng tạo phải kể đến là trà, cà phê, thảo mộc, linh chi,…nhưng nổi bật hơn hết là cà phê nguyên chất. Hôm nay chúng ta khám phá 10 điều thú vị về thức uống sáng tạo. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng trước khi uống cà phê hay các thức uống sáng tạo chúng ta nên ...

Bột ngũ cốc, bột đậu và tác dụng của Thức uống Sáng tạo

Tại sao người Nhật lại có tuổi thọ cao nhất thế giới? khi nghe ông Huỳnh Văn Thòn kể về việc xuất khẩu gạo qua Nhật Bản của Công ty CP BVTV An Giang chúng tôi ngạc nhiên khi người nhật thuê một công ty kiểm định độc lập tại Nhật đến nhà máy của An Giang giám sát và kiểm tra, lấy mẫu ngẫu nhiên

Đi tìm Thức uống Sáng tạo để thành công

Thức uống sáng tạo từ trước Công Nguyên người du mục đã biết tích trử và mang theo trong quá trình di chuyển, thức uống sáng tạo như: trà, cà phê, sâm, ngũ cốc chức chất cà-phê-in, thảo mộc,….

Hạt methi tốt cho người bệnh tiểu đường?

Hạt methi có tốt cho người bệnh tiểu đường? Một bạn đọc Tiền Giang: Tôi bị bệnh tiểu đường type 2 hơn năm năm nay. Tôi ngoài 50 tuổi, vì bệnh nên ăn uống phải kiêng cữ nhiều. Vừa rồi tôi có theo dõi tin tức thấy nhiều bác sĩ ở Ấn Độ, Mỹ giới thiệu trên truyền hình một lo

Giá gạo tăng, nông dân không được hưởng: Lỗi từ chính sách!

VOV.VN-Hạn chế xuất hiện cả trong chính sách về sản xuất và chính sách xuất khẩu lúa gạo. Báo cáo “Ai được hưởng lợi khi giá gạo tăng cao?” do Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp, Nông thôn (IPSARD) và Oxfam thực hiện vừa công bố có đánh giá: Ngay cả khi giá gạo trên

TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG?

Gạo Mầm Vibigaba Trong quá trình kinh doanh và phân phối GẠO MẦM VIBIGABA tôi được hỏi rất nhiều lần câu hỏi TẠI SAO GẠO MẦM VIBIGABA LẠI TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG? Sau khi đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, khảo sát lâm sàng của BS LƯƠNG LỄ HOÀNG, những trải nghiệm của

Cửa Hàng Bán Gạo Từ Thiện Tết: Gạo chất lượng – “tiền nào của đó”

Gạo – thường là phần quà thiết yếu đầu tiên trong tổng thể bao gồm nhiều thứ được nghĩ đến khi tặng từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ…

KHÁM PHÁ MỚI CỦA THẦY TUỆ HẢI

Gạo lức là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ, hoặc cho gạo lức lên mầm trong điều kiện thích hợp rồi sấy khô như gạ