Thế hệ Thanh Niên Phải Có Khát Vọng Lớn, dám nghĩ, dám làm và làm đến cùng thì quốc gia mới hùng mạnh

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Thế hệ Thanh Niên Phải Có Khát Vọng Lớn, dám nghĩ, dám làm và làm đến cùng thì quốc gia mới hùng mạnh

  Thế hệ Thanh Niên Phải Có Khát Vọng Lớn, dám nghĩ, dám làm và làm đến cùng thì quốc gia mới hùng mạnh

  March 05, 2014

  by NGUYỄN HUY HOÀNG

  Comments are off

  Một quốc gia hùng mạnh phải có một thể chế thông minh, trí tuệ , ở đó nhân tài làm trung tâm, làm nồng cốt cho sự phát triển, định hướng cho thanh niên là lực lượng sáng tạo nòng cốt, lực lượng cống hiến hết mình, …muốn vậy phải có một mục tiêu quốc gia, có trương trình hành động để cổ động thanh niên rèn luyện tài đức, tinh thân chiến binh để khởi nghiệp sáng tạo và lập quốc.

  Các bạn thanh niên thân mến!

  Tôi muốn truyền thông điệp của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và anh Đặng Lê Nguyên Vũ này đến các bạn:
  “Có một số câu hỏi mà tôi luôn trăn trở, chưa tìm được câu trả lời. Đó là tại sao có người thành công – kẻ thất bại? Tại sao có nước giàu – nước ngoài? Tại sao Việt Nam mình vẫn mãi nghèo? Làm thế nào để trở thành một quốc gia vĩ đại, hùng cường, có tầm ảnh hưởng? Người khác làm được sao ta không làm được? Tại sao nước khác làm được sao nước ta không làm được?…..Khi chúng ta cùng nhau không gì là không thể”Các bạn tìm đọc cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp” nói về nhà nước Israel phát động thanh niên lên sa mạc trồng trọt, sáng tạo Chíp, phần mềm, công nghệ cao….
  Nhờ thanh niên khởi nghiệp kiến quốc sớm, với số vốn ít ỏi và tinh thân chiến binh + tinh thân doanh nhân + khát vọng sáng tạo = một nhà nước Israel hùng mạnh như hôm nay:Vài con số họ (Israel) làm được.
  – Họ chỉ có diện tích = tỉnh Nghệ An nhưng 60% là sa mạc, bị bao vây, thù địch bởi các nước hồi giáo.
  – Họ có công ty sản xuất và thiết kế hệ thống tưới tiêu nhỏ dọt lớn nhất thế giới
  – 2,5 dân số làm nông nghiệp nhưng đứng thứ 2 thề giới xuất khẩu hoa và cung cấp đủ lương thực, thực phẩm cho quốc gia.
  – Các con Chíp thông minh của Intel, Cisco, IBM,….được thiết kế ở Israel
  – Xe tăng T54 VN được Israel nâng cấp và hiện đại hóa, chúng ta tự hào là nước sản xuất mủ cao su lớn nhưng lại phải nhập từng sợi ống cao su, vòi phun nước của họ.
  – …………
  Nghe người Israel khen người Việt Nam củng thông minh như họ chỉ có điều chưa vắt óc sáng tạo thôi, chưa lao động hết mình thôi, chưa có động lực và khát vọng lớn như họ.

  Nhưng Chúng ta có quán nhậu , quán cafe nhiều nhất thế giới, uống bia củng vào tóp 5 thế giới, vậy ta có tự hào không?

  Các bạn sẻ làm gì để Nước Việt Nam giàu mạnh và có tầm ảnh hưởng, phải làm gì để đáp lại mong muốn của Bác Hồ?

  Còn tôi thì chỉ có một khát vọng là làm Vua Nông Sản, tôi phải sản xuất và bán nông sản Việt Nam đi khắp thế giới theo tinh thần phát triển bền vững, cùng nông dân làm giàu.

  Hôm nay tôi xin khẳng định rằng dù tôi có đi sản xuất và bán gạo xuốt đời thì tôi phải có khát vọng bán gạo ngon, gạo sạch đi khắp thế giới và sáng tạo ra những dòng sản phẩm từ gạo có giá trị cao như gạo mầm Vibigaba, gạo ST đỏ, thức uống sáng tạo, bột ngũ cốc dưỡng sinh,…

  Anh Nguyễn Văn Hoàng

  Tôi rất tâm đắc với Bác sĩ: Phạm Thị Biên Thùy, người có cuộc sống ổn định và khá giả ở Anh Quốc nhưng lại khát vọng lớn là dám mang gạo hữu cơ  như Gạo Đen Hữu Cơ của Việt Nam đi tiếp thị bán khắp Châu Âu chỉ với ướng mơ với niềm tin và khát vọng tìm đầu da cho sản phẩm lương thực giá trị cao cho bà con nông dân Việt Nam.

  Tác giả: Nguyễn Văn Hoàng là người nguyện cùng nông dân làm giàu trên quê nhà mến yêu.

  Xin cảm ơn quý khách đả tin dùng sản phẩm gạo Hạt ngọc trời của chúng tôi để Công ty là đại lý bán hàng số 1.

  Good lucky,

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline