THÀNH CÔNG = NGHĨ LỚN + HÀNH ĐỘNG CỤ THỂ

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

THÀNH CÔNG = NGHĨ LỚN + HÀNH ĐỘNG CỤ THỂ

  Công ty CP Lương thực Phương Nam.

  website: //gaophuongnam.vn/ chúng tôi luôn luông quan niệm phải hành động ngay khi có thể, hành động mọi lúc mọi nơi và suy nghỉ cả khi khi làm và khi ngủ. Anh Nguyễn Hồng Thái là P. Giám đốc luôn tâm niệm rằng sản xuất gạo ngon, gạo sạch, gạo chất lượng cao mà không đi bán, đi phân phối cho khách hàng thì ai sử dụng, công ty nào tiêu thụ vì vậy anh luôn quan tâm đến kinh doanh và chăm sóc khách hàng thật tốt, làm mọi cách tốt nhất để mang gạo sạch Phương Nam đến mọi nhà, làm cuộc sống thăng hoa mỗi ngày.

  Nghĩ lớn

  Những mục tiêu lớn của Gạo Phương Nam luôn tạo ra động lực mạnh, thôi thúc chúng ta hành động kiên cường. Những suy nghĩ lớn luôn làm cho chúng ta khát khao nhiều hơn, hào hứng nhiều hơn, sung sướng nhiều hơn. Bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ hơn khi bạn đang ấp ủ trong mình những suy nghĩ lớn. Khi ấy, bạn có được lý do rõ ràng để cố gắng hơn, quyết tâm hơn và tháo gỡ những rào cản của quá khứ và hiện tại để bước tới một tương lai tốt đẹp hơn, thành công hơn. Nghĩ lớn đi kèm với mục đích lớn sẽ tạo ra một lực đẩy rất mạnh.

   

  Chúng ta khó nghĩ lớn vì luôn bị ám ảnh bởi những giới hạn và thất bại của bản thân trong quá khứ và của những người xung quanh. Vì vậy, hãy dũng cảm bước ra khỏi môi trường kìm hãm ấy để tiếp xúc với môi trường sống có nhiều thành công và có những người đã gặt hái những thành công lớn. Bạn trở thành con người mà bạn nghĩ đến nhiều nhất. Nếu muốn đạt được những thành tựu lớn lao chưa từng có thì hãy nghĩ đến những chuyện chưa từng thấy bao giờ. Nghĩ lớn sẽ giúp bạn hội tụ xung quanh mình nhiều người và nhiều nguồn hỗ trợ hơn. Khi nghĩ lớn, cái tôi của bạn sẽ nhỏ bé lại, và bạn sẽ biết khiêm tốn chìa tay ra kết hợp với nhiều người khác để cùng đạt những kết quả lớn lao.

  Hành động cụ thể

  Cầu nối dẫn từ bức tranh nghĩ lớn đến kết quả thực tế chính là hành động đó là triết lý của Công ty CP Lương thực Phương Nam www.gaophuongnam.vn chúng tôi. Và điều quan trọng là chúng ta không thể hành động nếu không biết cụ thể mình phải làm gì. Cứ hô hào quyết tâm rằng “Tôi sẽ cống hiến thật nhiều cho tổ chức”, thì còn lâu bạn mới tạo được cho tổ chức của bạn một giá trị nào ra hồn; mà bạn phải cụ thể bằng hành động: “Mỗi ngày tôi nhất định phải tiếp xúc với ít nhất bao nhiêu khách hàng tiềm năng. Mỗi tuần tôi phải lấy được ít nhất bao nhiêu hợp đồng…”, và cụ thể hơn nữa là: “Mỗi ngày tôi phải gọi bao nhiêu cuộc điện thoại để có thể tiếp xúc được với số khách hàng tiềm năng ấy…”. Hay khi bạn muốn cải thiện sức khỏe của mình, đừng bao giờ quyết tâm kiểu: “Tôi sẽ năng tập thể dục”, mà phải cụ thể rằng: “Mỗi ngày tôi dành bao nhiêu thời gian để tập thể dục, và tập môn gì”.

  Tuy nhiên, cụ thể không thì chưa đủ, mà bạn còn phải có cảm xúc và năng lượng mạnh mẽ trong lúc hành động. Để được như vậy, hãy luôn nghĩ đến kết quả lớn lao khi bắt tay làm những việc cụ thể. Khi ấy, bạn sẽ có được niềm vui và sức mạnh để hoàn thành những công việc hướng tới mục tiêu đã đặt ra.

  Khi những hành động cụ thể được lặp đi lặp lại sẽ hình thành nơi bạn những thói quen, và thói quen sẽ tạo nên cuộc đời bạn. Khi bạn tạo lập cho mình những thói quen giúp đạt mục tiêu rồi thì dù bạn làm việc ở bất cứ môi trường nào, dù việc lớn hay nhỏ cũng đều bị những thói quen này chi phối.

  Người có thói quen cẩu thả thì việc gì – dù lớn hay nhỏ – họ cũng sẽ làm qua loa, thiếu tập trung, thiếu trách nhiệm. Người có thói quen tập trung thì ngay cả việc ăn cơm cũng tập trung, viết báo cáo cũng tập trung, họp hành cũng tập trung, chơi với con cũng tập trung… Cách bạn làm một việc cũng chính là cách bạn thực hiện mọi việc, nên những hành động dù nhỏ nhất cũng ảnh hưởng đến những hành động lớn lao khác của bạn.

  Bí quyết thành công

  Có những người chỉ cắm cúi hành động mà không biết nghĩ lớn nên họ chỉ tạo được những kết quả giới hạn. Họ là những người không có năng lượng, thiếu cảm xúc và không biết hoạch định kế hoạch cho một chuỗi những hành động phải làm để đạt kết quả lớn. Họ là người thất bại.

  Có những người chỉ ngồi nghĩ và hình dung lớn mà không xả thân vào hành động. Họ có thể phác thảo ra một bức tranh rất đẹp và hoành tráng, nhưng lại không biết tổ chức và sắp xếp kế hoạch hành động chi tiết và cụ thể để biến những điều này thành hiện thực nên họ cũng chẳng biết phải làm gì. Rốt cuộc, họ cũng là người thất bại.

  Vậy, để tạo được những kết quả thành công lớn, bạn phải đảm bảo được các bước như sau:

  • Khâu suy nghĩ: Nghĩ lớn + Cảm xúc mạnh + Hình dung kết quả cụ thể
  • Khâu hành động: Kế hoạch hành động + Tập trung khi hành động + Hành động cụ thể

  Đó là bí quyết thành công của những người thành công!

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline