Tại sao Ms.Slim có thể giúp tôi giảm cân?

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Tại sao Ms.Slim có thể giúp tôi giảm cân?

   

   

  Tại sao Ms.Slim có thể giúp tôi giảm cân?

  Ngoài những lợi ích của cơm lứt dành cho việc giảm cân, MsSlim còn áp dụng phương pháp nấu chậm, có thể cắt giảm thêm calo từ tinh bột. Có thể tóm tắt cơ chế giảm calories của Ms.Slim, như bài viết trên báo Washington Post ngày 25/3/2015, về nghiên cứu của Giáo sư Thavarajah và cộng sự trong công trình nghiên cứu khoa học này.

  Không phải mọi loại tinh bột đều như nhau. Một số loại, được biết như tinh bột có thể tiêu hóa, rất nhanh chóng được cơ thể hấp thụ, chuyển đổi thành đường glucose, sau đó thành glycogen. Lượng glycogen dư thừa là nguyên nhân gây tăng cân nếu cơ thể không kịp hấp thụ. Loại tinh bột khác, được gọi là ‘kháng tinh bột’- không bị hấp thụ trong hệ tiêu hóa, và do đó không thể chuyển hóa thành glucose hay glycogen. Xem bài viết tại đây Về cơ bản, bằng cách khiểm soát thời gian, nhiệt độ, áp suất trong quá trình nấu cơm, tinh bột được chuyển hóa thành kháng tinh bột. Điều này giúp Cơm ăn kiêng Ms.Slim có thể giúp bạn giảm cân, và kiểm soát lượng đường huyết tốt hơn.

   

  Ms.Slim có dùng các chất phụ gia để hỗ trợ giảm cân không?

  Tuyệt đối không! Ms.Slim hoàn toàn không sử dụng bất kỳ 1 phụ gia nào. Hiệu quả của việc giảm cân và đường huyết, chỉ đến từ phát kiến của nhóm chuyên gia Sri Lanka, Indonesia, và loại gạo đặc biệt được dùng để sản xuất Ms.Slim. Loại gạo này có chỉ số đường huyết (GI) là 42,3 bằng khoảng một nửa so với gạo trắng thông thường (GI= 69~77).

   

  Ms.Slim phù hợp với đối tượng nào?

  Nhờ cắt giảm khoảng 50% lượng calories và sử dụng loại gạo có chỉ số đường huyết thấp nhất, Ms.Slim phù hợp, và thực tế được ưa chuộng bới những người muốn giảm cân, giữ dáng, người tiểu đường, tim mạch, người tập gym. Cơm ăn kiêng Ms.Slim nói chung được ưa chuộng bởi những người hướng tới khẩu phần ăn lành mạnh, trong khi vẫn được ăn cơm trong khẩu phần ăn hằng ngày.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline